Đụ nhau trong động

Chuyện hoang đường về một mối tình từ đồng bằng kéo lên thường nguồn sông Lổ làm tình. Họ đụ nhau làm Ô uế cảnh núi rừng thơm ngát thanh cao, xáo trộn sinh khí huyền bí và đâu đó có lời nguyền về sự dâm dục được truyền cho một vùng lân cận, hệ lụy từ cặp tình nhân. Một thợ săn về già kể lại rằng, lá diêu bông có thật mà huyền thoại, huyền thoại mà có thật. Ai đã tìm ra và trồng loại cây này? Ngày nay những cô gái chua cay, thách thức những chàng trai trẻ tìm được lá diêu bông thì lấy làm chồng.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

du nhau trong dong hinh 1

Nội dung dành cho người trên 18 tuổi

Xem video đụ nhau trong động cực phê
Nội dung dành cho người trên 18 tuổi

Xem truyện dâm đụ nhau trong động

Con sông Lổ chảy qua cù lao Mu Rùa hay , Động Mu Rùa, có cái lai lịch của nó. Động Mu Rùa với sông lổ như răng với môi. Cả hai liên đới đến chuyện thật lẫn hoang đường, hoang tưởng.
Cái lổ hình tam giác đầy nước quanh năm và muôn đời chảy nước về hạ lưu, về đồng bằng, chia thành ba nhánh, tạo đất phù sa cù lao cũng hình tam giác. Đó là Động Mu Rùa ngày nay.

Một loài thảo mộc huyền thoại thì làm sao tìm cho được Lá diêu bông đã từng mọc xanh tươi quanh trủng nước tam giác và chính cặp tình nhân đã trồng lên loại lá cành diêu bông.

Cặp tình nhân đụ quên ăn, đụ biếng việc sống bên lổ nước tam giác. Hình thù lổ nước tam giác không phải tự dưng mà có. Nó cũng huyền thoại, truyền thuyết ngang hàng với lá diêu bông. Hình tam giác ấy là hình thù cái lồn của cô gái đụ không biết mõi lồn. Lá diêu bông tượng trưng, lông lồn mọc trên mu và chung quanh mép lồn dày cụm.

Những thân cây cứng chắc là hài của những con cặc máu nóng, nứng gân tùy theo tuổi tác qua ngày tháng sình tồn. Cây diêu bông thân trụ, gỗ chắc, dẽo dai, mọt mối gặm vào ê càng chết tốt. Một cáy diêu bông lớn cột mọc ngay giữa trũng nước mà mọi thợ săn từ trẻ cho đến già đều cho là cặc gã tình nhân đang đụ cô nhân tình của mình ở nơi hoang vu nầy. Mà hình thể quả như vậy nếu đứng giữa ngọn núi cao bên kia trông tới đầu nguồn sông Lổ. Hình hài đó tác động tinh thần dâm dục, ngây ngái, thích thích nếu ai lạc bước đến chốn nầy.

Nếu tới đây với những cặp tình nhân riêng rẽ khi ngắm lổ nước tam giác thì nứng lồn, nứng cặc không dằn được cởi quần, cởi áo để đụ nhau cho bằng được. Lão thợ săn còn khoe khoang sự hiểu biết về dược thảo. ông ta quả quyết tưởng như độc đoán là lá diêu bông có đặc tính vô cùng độc đáo là kích thích cả âm lẫn dương vật. Nấu nước, uống thơm như trà, giãi nhiệt, sung sức Nếu nhai lá, không khát nước một bưởi. Loài lợn rừng, khỉ lông vàng lông mướt hoe rất ưa chuộng ăn lá diêu bông trước thời kỳ thọ thai và sau khi nỡ chừng một tháng. Vì thế vùng lổ nước tam giác thượng nguồn sông Lổ lắm heo rừng và khỉ lông vàng. Có một điều đáng tìm hiểu là cặp tình nhân lấy chủ thuyết đụ làm đầu lấy ở đâu ra cấy trồng cây diêu bông thì lão thợ săn già không nói đến mà có ai đề cập thì lão xin chịu và hỏi lão đã thấy cây diêu bông không thì lão cương quyết đã nhìn thấy nhưng lão cho rằng trồng nó không lợi lộc mà có hại cho con cháu nên không đem về xuôi trồng trọt. Lão tự gán cho loài cây dâm loàng, dâm dục, gây tệ hại thuần phong mỹ tục về lâu về dài.

Để câu chuyện của lão được công nhận, tin tưởng, lão lấy ví dụ về địa hình, địa vật thung lũng Khe Sanh để chứng minh huyền thoại con sông Lổ tạo thành Động Mu Kùa hình tam giác khi bồi đắp phù sa ở mạn xuôi.

Lão nói rằng, mé thung lũng Khe Sanh có một bản người Thượng sinh sống, đó là Làng Vây. Thổ ngữ Khe Sanh của Làng Vây là cái lồn bự. Nghĩa là Khe Sanh là cái lồn vậy. Đồi núi Khe Sanh, thung lũng Khe Sanh quả là hình thù mu lồn và khe lồn rõ ràng. Lão thợ rừng kể đến đây thích chí cười khà khà, mãn nguyện về sự cao thâm, uyên bác của mình với người nghe.

Đọc truyện dâm đụ nhau trong động

du nhau trong dong hinh 2
Trước khi chấm dứt chuyện Khe Sanh, lão nói rằng địa hình, địa vật Khe Sanh như vậy nên ai được dịp nhìn đàn bà vùng nầy tắm suối dưới ánh trăng thì thấy những cái lồn to bằng cái sàng, mu nhô như cái thúng. Rồi lão ào ào trở về với những lời nói thông thạo trủng nước sông Lổ đầu nguồn và Động Mu Rùa. Lão nói, lợn thành đàn, khỉ từng bầy cũng do những lá diêu bông ăn vào mà ra. Lá úa, lá mục theo dòng nước, theo dòng chảy về xuôi, phần lớn tấp vào Động Mu Rùa. Người ta múc nước uống mới ra nông nỗi ngày nay. ôi! Cái động lắm con dâm, thắng dâm sinh ra sồn sột, hậu duệ của đôi tình nhân cũa thuở xa xôi truyền kiếp.

Tuy nhiên nghĩ cho cùng cũng sướng chán, trai gái sinh trưởng ở Độn Mu Rùa đi lấy vợ lấy chồng tứ xứ được cưng như trứng mỏng vì chúng là những lãnh tụ chuyên trị về đụ chẳng ai bì kịp. Ngay vào thời thuộc địa, Tây còn chạy dài gáỉ Động Mu Rùa mỗi khi bố ráp vào vùng này để hiếp dâm. Trai tráng Động Mu Rùa cũng khoa bảng đáo để, có đứa sang Tây, có đứa sang Tàu học hành đỗ đạt, nghe nói những con đầm, con 1 lũ to con, to xác, đụ như máy mà khi chúng gặp phải trai Động Mu Rùa thì vác lồn chạy theo chúng nó từng đàn. Thật là rạng rỡ quốc thể. Đoàn quân như vậy, hình phạt như thế mới gọi là đáng giá tài trai Động Mu Rùa. Lồn tụi đầm, tụi Tầu to như cái nia mà tụi trai Động Mu Rùa cắm vào, bọn đàn bà ấy sướng đến toát mồ hôi lạnh thì cũng tạ ơn cặp tình nhân lổ nước tam giác đã trồng và xử dụng lá diêu bông.

Bây giờ cặp tình nhân đã quá vảng từ thuở xa xăm. Họ chết với nhau nơi thữa đất trồng từng dãy cây diêu bông. Họ chết vì xấu hỗ khi họ đụ nhau giữa cánh rừng mà bọn thợ sănrình rập coi cho sướng con mắt dâm dục. Mà nhìn trộm kẻ khác đụ là dịp sướng nhất trong đời. Cả hai đụ xé thịt, rục xương, bọn thợ săn đều nứng cặc theo. Có đứa nứng quá, không còn giữ gìn, a thần phù nhảy ra đòi đụ ké. Bọn thợ săn đông người, súng dài, súng ngắn lăm le làm cho đôi tình nhân sợ hãi. Đôi tình nhân lại càng xấu hỗ thêm lên, không ngờ ở chốn hoang vắng lắm người nhìn họ đụ nhau. Họ đụ dài hơi, đầy dục tính. Cả hai rụt rè xấu hỗ trong lúc từng tên thợ săn đòi đụ cho kỳ được cô gái ấy Nếu không được thõa mãn thì sẽ giết người tình của cô gái. Nàng chấp nhận để cứu người yêu đang bị đe dọa.

Lá diêu bông đầy ẩn khuất, huyền bí. Mấy tên thợ săn đụ như gà đối với nàng. Thõa mãn nhục dục, bọn thợ săn ra đi không quên hy vọng ngày trở lại khi nứng cặc. Bọn chúng đi khuất, còn lại chàng và nàng, niềm tủi nhục dâng tràn và họ đã tìm cái chết bên nhau trong cánh rừng già,bên khe nước róc rách, thì thầm thương tâm muôn đời. Mấy ngày sau bọn thợ săn trở lại, nhìn đôi xác chết đã lạnh cóng. Bọn thợ hối hận chôn cất nàng và chàng bên khe nước. Tối hôm đó trời đất thịnh nộ. Sấm chớp, từ mây cao gầm tới mặt rừng. Thúng nước từ trời cao trút xuống. Cơn mưa trái mùa chưa từng thấy dưới mắt bọn thợ săn kể từ lúc chúng biết kiếm mồi ở cánh sâu nầy. Có đứa trong bọn chúng nói rằng, nghe được tiếng hú mãi tận rừng sâu của hai kẻ tình nhân đang làm tình.

Sáng hôm sau nước ngập cả cánh rừng. Chổ chôn cất đôi tình nhân trở thành hố sâu thăm thầm, mênh mông bát ngát. Cái hồ tam giác có từ đấy.Nước hồ trong vắt mà những cây diêu bông chìm tuốt xuống đáy hồ, mất hẳn dấu tích của một loài thảo mộc kỳ bí. Vì đôi tình nhân đụ nhau lâu ngày ở đó nên bọn thợ săn nhớ lại hình hài của người con gái mà đặt tên hồ là lổ nước. Nước trong lổ tràn bờ, chảy thành dòng. Và có tên sông Lổ từ đấy.

Lão thợ săn già nua lộ dáng ngậm ngùi trên khuôn mặt. và khuôn mặt lão cũng hiện lên một thời thanh xuân đầy dấu hằn mà đã chết mất từ lâu. Người nghe không mấy cảm động vì họ bận tâm tìm hiểu về lá riêu bông. Họ thèm ao ước, tiếc rẻvà tin tưởng lá riêu bộng vừa cường dương vừa cường âm ở vào thời đại này là thần dược, ai mà không âu yếm, thèm khát. Cái đụ nằm trong tứ khoái chạy vào đâu mà luận… Bây giờ lên đường…

Mùa Đông đổ về. Hoa tuyết trnng xóa trời cao tới mái nhà, bụi cây, đám cỏ. Nắng trong tuyết. Lạnh trong tuyết. Dưới chân đồi, khu dân cư của dân chúng trung lưu với những căn nhà, mái trắng xóa không còn thấy nhng tấm ngói đỏ rực của những ngày náng ấm, ánh sáng chói lòa. Thắm, cô gái của dãy núi Trường Sơn ở cái khúc eo, nhánh đâm ra biển, có con Sông Lổ, có cù lao Động Mu Rùa, như con ngài thoát ra khỏi kén, thay đổi hình hài của giống bướm với mầu rực rỡ. Nàng đẹp. Gái nửa chừng xuân nên đầy đặn sự chĩnh chạc, khôn ngoan. Trong căn nhà ba phòng ngủ, vườn trước, vườn sau đầy hoa lá. Những cây hoa chịu tiết đông mà nàng không màng tâm tìm hiểu loại hoa ấy tên gì. Nàng chỉ chờ đợi cho mùa đông trôi nhanh để được nhìn thấy những cây đào trổ lá, đơm bông trong mâu pháo hồng ẩn trong mầu mạ non của lá. Và nàng thích nhất cây đào cuối vườn trơ cành cùng hoa mà chẳng có một chiếc lá nào.

Nàng đang nằm trên giường đợi Robert Vũ – Bóp Vũ người yêu mới đóng đèn từ một tháng nay.

Cái tên Bóp Vú là hậu thân của cái tên Việt Nam, Vũ Bớp, sau khi nhập tịch Mỹ diễn âm Anh ngừ cho trọn tình quê hương đúng với khai sinh từ thuở lọt lòng, mà cảm thấy giữ nguyên sổ bộ. Lúc mới quen trong một quán nhảy đầm, nàng hơi kỳ kỳ với cái tên Mỹ lúc phát âm bằng tiếng Việt, bóp vú. Nhưng miệng nàng thông qua vài ba lần rồi cũng quen đi. Hơn nữa ở miền Bắc giá rét nầy, người Việt ít ỏi nên cái ngượng mồm ngượng miệng chôn vùi dưới tuyết trắng, thổi vù theo gió lạnhtan mỏng. Thỉnh thoảng như hôm nay nóng lòng đợi chàng, nghĩ đến cái tên ấy mà buồn cười cười cho đôi vú phập phồng cho chàng có cái tên hấp dẫn, khiêu khích da thịt, khiêu khích nứng vú, nứng lồn. Cái tên đó ảnh hường lớn trong trí Thắm, mỗi khi nhớ đến chàng là nàng mường tượng hai bàn tay chàng đang nắn, bóp trên hai vú, kích thích thân thể dữ dội, nứng lồn…nhất là những ngày đông lạnh lẽo cô đơn, phòng ốc lẻ chiếc, lẽ bóng.

Kể từ ngày quen Bóp, nàng chỉ cho chàng sờ, bóp vú mà chưa cho đụ mặc dầu nàng thèm đụ vô cùng. Nàng không thể dễ dãi Qua bao cuộc tình đã gãy gánh. Cuộc tình sau cùng cách đây mấy năm với người ngoại quốc nàng tưởng an bài số phận, không ngờ lãnh đủ một quả tang tát nữa. Nàng ly dị và cho đến nay nàng tình cờ gặp Bóp. Nàng có thích đấy nhưng không biết rồi sẽ như thế nào. Hôm nay đợi chàng đến, nàng có cảm tường khác lạ trong người. Nàng thèm. Nàng thèm đụ. Mấy bữa nay nàng nứng lồn liên miên khi chợt nhớ đến chàng. Mỗi lần như thế nàng phải đi tắm cho hạ hỏa mà vẫn áy náy ở lồn, lấn cấn ở vú mồng đóc. Có lẽ trong tiềm thức sâu xa hình ảnh Bóp xâm chiếm mà chốn ấy là mầm mống của sự cương đầu vú, ương má lồn, cương mồng đóc dẫn dắt đến chổ thèm khát sự đụ. Nàng chợt giật mình khi khám phá ra rằng nàng nhịn đụ đã lâu ngày.

Thắm le lói ý nghĩ, hôm nay nàng đr cho Bóp đụ nàng sẽ trút bỏ được gánh nặng thèm khát dục vọng và trắc nghiệm cường tình của chàng đến mức độ nào. Nàng biết mình hơn ai hết, những cuộc tình của nàng bị gãy đổ không ngoài lý do trắc trở vì đụ. Vì thế nàng hững hờ rồi chẳng mấy chốc đi đến ly dị. Ngĩa của hai chữ hững hờ là họ đụ nàng không đến nơi đến chốn. Họ mất đi nhiệm vụ làm cho nàng sướng lồn và thọa mãn tinh thần dục vọng mà trái lại gây cho nàng bất bật, khó chịu, tâm tính bất thường, nóng nẩy sau mỗi lần họ rút cặc ra khỏi lồn nàng và khí cặc tuôn ra nước xối của cơn mưa lũ. Đối với nàng, họ đụ nửa vời, gãi háng gái xuân đang độ nứng lồn mà họ nứng cặc trong hản hẹp dục vọng. Nàng trông chờ họ đụ dai, đụ sâu thăm thẳm của chốn âm u rừng già, đụ nhiều kiểu kể cả bú vú, liếm lồn, bú lồn cực kỳ nghiêm trọng khi độ nứng của nàng là thủy triều dâng, là vũ bão thổi bất thần qua thành phố. Thắm đã tìm được chân lý ấy qua những lần đổ vỡ. Cuối cùng nàng đã tự giải đáp rất cụ thể, nàng bỏ tình nhân cũng như ly dị chồng là họ đụ nàng không sướng. Nàng cần đụ hơn là tiền của.

Vì cuộc sống của nàng đã được ổn định nếu không muốn nói là sung túc. Những người đàn ông đến với nàng là phục vụ tình yêu và phục vụ dục vọng khi nàng nứng lồn muốn đụ. Họ phải đụ hay, đụ giỏi thì mới lui tới lâu ngày với nàng được. Hôm nay nàng không dối lòng, nàng đang thèm đụ và nàng sẽ dâng lồn mình cho Bóp đụ bằng thích. Nàng đang mong mỏi đợi chàng.

Nhà Bóp cách xa nhà nàng hai giờ lái xe. Chàng trú ngụ một thị trấn nhỏ về phía nam. ở đó là thủ phủ của nhiều xí nghiệp lớn. Chàng là kỹ sư về đường sá và cầu cống. Đời sống độc thân, khá giả. Bóp trẻ, hào hoa, phong nhã của một kẻ thành công. Nàng trông bề ngoài của chàng rồi tin tưởng như thế và nàng củng dò hỏi thì không mấy xa vời sự suy nghĩ của nàng. Với dáng dấp của chàng, nàng tràn đầy hy vọng, cặc to, gân cứng, mào lớn, nứng lâu và dai đụ. Nàng thích cặc thành phô, dài vì lồn nàng bự, lổ lồn nàng sâu. Thắm tưởng tượng cặc chàng ngúc ngắc cần câu và khi xuất khí rồi trở lại độ nứng rất cấp kỳ ngắn hạn. Nàng ưa chupộng những người dàn ông đụ liên tiếp như súng liên thanh khi bóp cò. Nghĩa là đụ xong trong giây lát, được vọc cặc hay nhìn thấy lồn là nứng tức tốc trở lại. Nàng cũng cưng chiều đàn ông, đụ xuất khí rồi ngâm cặc lâu dài trong lồn để nàng hẩy lồn và làm cho cặc nứng trở lại, và tiếp tục đụ. Đó là cách đụ liên thanh mà nàng đang mong mõi, chờ đợi từ bay lâu nay làm cho nàng qua nửa đời người, chẳng gặp được Nàng nhớ, tháng trước khi nhảy đầm chàng ôm nàng trong vòng tay và kín đáo cạ cặc trên mu lồn. Thắm nhận được cặc chàng không phải nhỏ vì nó lộm cộm mà xúc giác nhận được rõ. Nàng có ý nghĩ, cặc chàng là loại cặc chày và lồn nàng là loại lồn cối thì rất hợp khi đụ nhau. Hôm nhảy với nhau, lúc cọ xát, dù là thăm dò, nàng nứng lồn không tả được, nước lồn thấm ướt quần lót. Giá đêm ấy nàng quá giang xe chàng thì chàng đã đụ nàng rồi. Đụ trong xe nàng thích lắm. Nghĩ đến đó, Thắm nuốt nước bọt, thầm tiếc.

Thắm hẹn Bóp đến nhà nàng vào hôm nay là việc bất chợt . Ngày nghỉ cuối tuần, trời đổ lạnh. Tuyết rơi đầy trời, nàng không muốn ra ngoài và cố tìm sự yên tĩnh, nghĩ ngơi. Ngôi nhà vắng lặng như tờ. Bỗng chuông cửa reo lên. Reo đổ hồi như thúc giục nàng hãy mau chóng mở cửa. Nàng rời khỏi phòng ngủ, ra mở cửa. Trước mặt nàng là anh thợ điên người Mỹ. Nàng chợt nhớ ra gian phòng khách mất điện từ mấy hôm trước. Nàng gọi day nói báo cho công ty điện đến chữa. Nay họ cử nhân viên đến. Nàng mời anh thợ điện vào trong. Nàng hỏi trong ngạc nhiên với anh thợ điện trẻ tuổi:
– Tôi nghĩ không nhầm, hôm nay là ngày nghỉ mà công ty anh cũng làm việc, thật lạ…
Anh chàng Mỹ trẻ tuổi, đẹp trai bang quơ nhìn lên trần phòng khách mà tìm đường dây điện không chú ý đến sự ngạc nhiên của chủ nhà. Hắn đáp:
– Tôi làm giờ phụ trội. Hơn nữa bây giờ đang là mùa đông phải chữa gấp cho khách hàng. . .khách hàng cần điện trong mùa đông là cấp thiết…

Thắm cười thành tiếng, toan bỏ vào phòng ngủ không màng để ý đến anh thợ điện nữa. Nhìn anh thợ điện bất giác nàng chợt nghĩ đến Bóp. Nàng tự cười về cái tên của chàng mà ngất ngây làm cho đôi vú rung rinh khi nàng cười ngất như vậy. Anh thợ điện to con làm nàng đão mắt khắp hình hài hắn. Cái quần tay cụt bó sát phần dưới thân làm đùm cặc gò đống, nhô cao. Nàng nghĩ bụng với bộ vó của hăn vô tình kích thích lòng dâm của nàng nhưng chợt nhớ đến người chồng ngoại quốc vừa mới ly dị, nàng lắc đầu như đè nén dục vọng, thèm khát đang độ dâng tràn. Cặc ngoại quốc to lớn mà không dẻo dai nếu không muốn nói là khi đụ, nó xìu xìu ển ển mất nứng vô cùng. Nàng có kinh nghiệm như thế nên cố xua đuổi hình ảnh anh thợ điện ra khỏi tâm trí, tìm phút an bình cho tấm thân đang trống vắng. Thám giật mình khi nàng đưa hai bàn tay sờ lên vú và vuốt bụng, xoa lên lồn thì nàng mới hoảng hồn khi nàng đang tiếp anh thợ điện mà trên thân thể nàng chỉ mamg chiếc áo ngu mỏng tanh, không nịt vú, không quần lót, coi như trần truồng.

Hèn chi anh thợ điện bâng khuâng, phải vờ lơ đảng nhìn lên trần nhà. Bây giờ nàng mới nhớ ra, một sự bẻn lẻn đã len lén xâm chiem tâm hồn nàng một cách thầm kín. Tuy thế với sự vắng lặng của gian phòng làm cho nàng có sự rạo rực thân xác. Nghĩ lại, nghĩ cho cùng, nàng thầm bảo, hắn là người ngoại quốc thì ăn nhằm gì. Nàng có ở truồng nhông nhông chắng ăn nhằm ba cái lẻ tẻ ấy. Và nàng bung cởi chiếc áo ngủ, vất nó trên giường ra đứng trước kiếng ngắm nhìn thân thể mình.

Thân hình lồ lộ hiện ra trong tấm kiến lớn. Thắm thấy mình còn đẹp chán vói thân hình đầy nhựa sống nầy. Khuôn mặt nàng tươi hồng đôi má. Đôi mắt mơ, ướt hạt nhãn chứa chất âu sầu thầm kín cả một mủa thu mà tiềm ẩn dâm dục. Bạn bè thường khen tặng vẽ đẹp ấy. Ban đầu nàng còn nghi ngờ cho đó là những lời khách sáo hoặc làm quà, lấy lòng lịch lãm nhưng lắm người nói như vậy, nàng tin tường rồi tự mãn đi đến tuyệt đối . Giờ đây nhìn toàn thể hình hài trong chiếc kiếng lớn, thêm một bận nữa, nàng tin tưởng, tự hảo nàng đẹp trong sự hấp dẫn, quyến rũ kích thích người ngắm nhất là bọn đàn ông. Thắm nâng cặp vú choáng phấn lớn trên lồng ngực, tráng tươi mầu sửa, khoanh vú, núm vú hồng nhạt. Nàng vê tròn hai núm vú và kéo dài ra. Sự cọ xát ấy làm cho núm vú đỏ cứng mầu máu. Nàng rạo rực nên lại thôi vuốt ve. Thân thể mềm mại thon đều từ trên xuống dưới eo và đôi mông. Nàng thường vuốt ve thân thể mình tình hứng và tự hãnh diện cái thân hình cân đối nầy. Vạt lông lồn chần ngấn trước kiếng, rậm đen tuyển,óng ánh phản chiếu ánh đèn. Mu lồn cao, rộng ra đến hai bẹn. Mu rùa nàng tốt, thầy tướng bảo nàng quí tướng nên lông lồn dài nằm trên mu cao như đỉnh voi phục, voi chầu. Nàng nghe người ta nói, đàn ông thích mu lồn cao, đụ sướng khi cà lông cạc và lông lồn với nhau. Mà mu lồn cao thì cửa lồn cũng cao chứ khongtuot xuống dưới hậu môn. Lộ lồn nằm trên cao thì dễ đụ, dễ nứng và nắc cặc hoạc hẩy lồn đều thoãi mái. Và người đàn bà có mu lồn cao đẻ con quí tướng. Nghe thế là nghe vì nàng chưa hề có bầu, chẳng có con nên chưa biết đến. Nhưng nàng biết mu lồn nàng cao, lông lồn dày đặc và dài không kém cọng rau muốn vào mùa tốt lứa. Thỉnh thoảng nàng phải tỉa cho đẹp mu và vuốt lên trên đó cảm giác gợi nứng, khi đụ rất khít với cặc. Vì vậy cặc đi vào lồn sâu và chặt. Lúc ấy các thớ thịt trong lồn bóp đầu cặc keo sơn và cặc chật trong lổ lồn, gây cái nứng khôn lường phát xuất từ mào cặc và toàn thề lồn kể cả mồng đóc đang nằm trên đỉnh khe lồn. Thắm thấy thoa lồn rạo rực, nên vuốt lồn liền tay làm nàng nứng cồn cào. Đó là cảm hứng thèm đụ. Thắm gác một chân lên thành ghế, hai má lồn vươn ra hai bên háng. Mồng đóc như cái mũi nhỏ gọn nhìn xuống lổ lồn. Hai má lồn dày húp, thiếu da thịt cho đường khe lồn rõ nét đậm như có bàn tay vạch ra làm hai phía. Mầu đỏ tươi dọc theo khe lồn dọc theo hai mép mà Thắm không banh chân cũng trông thấy và hấp dẫn, gợi tình muốn đụ. Cảm giác làm lạnh xương sống do ở sự rạo rực rần rần trong cơ thể, Thắm đưa ngón tay trỏ mơn trớn mồng đóc một lúc rồi trườn ngón tay ấy dọc theo khe và dừng lại mơn trớn xung quanh lổ lồn. Ngón tay ấy đã bắt gặp nước nhờn từ lổ lồn dính vào. Thắm nưng lồn. Nàng ngừng lại và cảm thấy đôi má nóng bừng như hơ vào lửa. Máu trong thân thể cuồn cuộn di chuyển. Nàng khao khát được làm tình ngay bây giờ. Vì thế nàng nhấc điện thoại gọi Bóp. Và nàng đang đợi chàng… Thắm hình như nín thở, thế mà nàng nghe được tiếng thở dưới lồn. Nàng hình dung cái bụng dưới nhấp nhô, hô hấp của loài cóc nhái thì nhìn xuống lồn nàng bắt gặp cảnh tượng như vậy. Người ta thường nói, nứng lồn như cóc thở, nàng nghiệm đến thì chẳng sai chổ nào. Thắm nhìn ra cửa sổ, bên ngoài tuyết thong thả rơi đều. Trời xấu. Bóp đến chậm làm nàng nóng lòng trông ngóng. Động lực nứng lồn muốn đụ mãnh liệt không kém sự phản khán sinh tồn của bất cứ một loài động vật nào.

Tiếng đông ngoài phòng khách, Thắm giật mình, và nhớ ngay anh chàng thợ điện hãy còn ngoài ấy.

Nàng tự hỏi, sao anh ta sửa những dây điện lâu lắc đến thế, rồi nàng coàng chiếc áo ngủ một cách vội vàng bước ra phòng khách.

Vừa đến ngưỡng cửa phòng khách, Thắm chùn chân, không thể nào bướe tới được nữa. Trước mặt, anh thợ điện đang đứng lưng chừng trên chiếc thang không cao lắm. Cặc hắn lòng thòng ra khỏi khóa quần tụ lúc nào. Cặc dài nhểu xuống tận đáy quần cụt như cục bột vê tròn thnah khối ống ở trong tình trạng bình thường. Nghĩa là chưa cương nứng. Thắm ngạc nhiên và cũng bần thần trước cảnh tượng đột ngột nầy. Nàng không biết phải lùi bước hay tiến ra phòng khách với dáng điệu bình thường như chắng trông thấy mọi vật trong cõi đời nầy. Nhưng rồi sự tò mò bẩm sinh, nàng thản nhiên hướng đôi mắt về phía hắn mà quái thay cái nhìn của nàng tụ lại ở cặc hắn một cách kín đáo nhưng táo bạo đối với tâm tư nàng. Không thấy cặc đã lâu, Thắm cảm thấy rạo rực mới lạ.

Một buổi rãnh rỗi ở nhà, nàng mới biết ra có sự thiếu thốn tình dục mà lâu nay nàng tường rằng đã quên sau thời gian ngán ngẫm ly dị. Từ cuộc hẹn hò với Bóp chưn thấy hiện rõ điều đó dù rằng nàng tự chiêm ngưỡng thân thể hiện ra trước kiếng lắm bận, để rồi đi tới rạo rực nhục thể nhưng không thể so sánh bằng khi nàng nhìn chăm chú vào cặc anh chàng thợ điện. Nhìn hắn mà chẳng ai sai khiến, tay nàng sờ vào lồn và tự thoa nắn cho sự nứng vùng dậy. Thắm càng nhìn cặc anh thợ điện càng trở thành khờ dại và nàng quyết định ra hẳn phòng khách. Nàng tiến lại dưới chân thang như vô tình không thấy gì cả và cũng thăm dò sự phản ứng của anh thợ điện. Hắn bình thản như người vô tình không cài khóa quần để cho cặc nanm ra ngoài. Hắn bước xuống từng nấc chiếc thang thì cũng vừa vặn vào tầm khuôn mặt của Thắm. Hắn chủ tâm như vậy đúng vào thời điểm Thắm ngơ ngẫn vì quá bén nhạy nứng lồn. Cặc hắn không ở trạng thái bình thường nữa. Trước mắt nàng thật gần, cặc hắn cương cứng, vùng dậy rán chắc không còn là cục bột hình trụ như ý nghĩ nàng đã mô phỏng trước đây trong khoảng dăm ba phút đồng hồ. Hắn nứng cấp tốc cấp kỳ chẳng kém chuyến xe lửa vận tốc cao khi hắn nhìn Thắm đang đứng thờ thẩn dưới chiếc thang ngắn. Thắm đưa tay sờ vào cặc hắn. Nàng vuốt nhẹ. Nàng nắm chặt. Nàng mơn trớn và tuốt da bì trượt lên trượt xuống. Nàng xục cặc hắn thật nhẹ tay, hấp dẫn, quyến rũ, đưa hắn vào độ nứng không hẹn trước. Và nàng lên tiếng thì thầm cho hắn nghe mà hơi thở không mấy suông sẻ, ngược lại bị dồn dập như người thiếu dưỡng khí:
– Anh có biết rằng, hành động của anh là phạm pháp vào tội quấy nhiễu tình dục… Tôi có thể đưa anh ra tòa một cách dễ dàng không ?

Đứng trên chiếc thang trông xuống khuôn mặt tình tứ, đáng yêu, đáng đụ và đầy nét dâm của đàn bà khi thấy cạc đã phải chảy nước lồn, hắn vụng về lúng túng về câu nói đầy dọa dẫm cùng sự thách thức. Vào lúc cơn nứng cặc thao túng thì hắn điên loạn, còn sợ sệt gì nữa. Trước mắt hắn là tìm phương cách banh lồn người đàn bà nầy ra mà đụ rồi việc gì đến nó sẽ đến. Hắn nỡ nụ cười cầu tình, trả lời:
– Tôi chắng làm gì sai quấy xúc phạm đến bà.
Tôi vô ý… Nếu bà cho tôi lời xin lỗi thì tôi nhét hắn trở lại vào trong. . . Xin bà buông tay. . . Bà đang bóp cặc tôi quá mạnh tay…
Hắn lịch lãm qua lời nói đáng yêu dưới sự nhận xét của thắm nên nàng cảm thấy yên tâm và có ý cho hắn đụ. Hắn có cách ăn nói cởi mỡ làm cho Thắm rung động con tim trong lúc nứng lồn quá cở và hắn đã làm cho nàng có lối thoát khi nàng đang nắm cặc hắn trong lòng bàn tay một cách say mê. Nàng đánh giá được hắn là con người dâm dục tràn trề. Hắn vững lòng tin con cá đã đớp mồi thì dễ gì nhã câu. Cặc hắn nứng cứng như đầu con mamg xà đã nằm gọn trong long bàn tay người đàn bà nầy thì chỉ có chờ đụ là xong. Trong khi hắn mỡ những lời phân trần kín đáo có phần biện hộ xác đáng thì cặc hắn đã được giãi tỏa khỏi bàn tay của Thắm. Nàng táo bạo gục mặt vào cặc hắn mà không còn những lời đối thoại. Nàng bú cặc trước sự ngỡ ngàng của anh chàng thợ điện. Thế là màn đụ địch bắt bắt đầu vén màn.

Mào cặc nằm gọn trong miệng nàng, hắn không vững trên nấc thang. Hắn tụt xuống rất kỷ thuật cặc hắn không bung ra khỏi miệng Thắm. Khuôn mặt dễ thương, dễ đụ, muốn đụ của nàng cũng huyền theo sự di đông của hắn. Khi hắn yên ổn đứng trên sàn nhà với hai chân chàng hãng của thế nghi ngơi nhà binh thì nàng cuồng loạn nút, bú ngậm ịút cặc cho sâu vào miệng. Hắn run rẩy, chuyển động cá thân hình và nắc cặc vào ra ở miệng nàng như đụ vào lồn.

Thắm hạ thân mình xuống thấp rồi quì gối, say mẫn châu thân, bú cặc thợ điện liên hồi như sợ mất đi thời khắc nứng ìồn dồn tới cao độ bất thần chặp cánh bay mất.

Anh thợ điện thân hình vạm vỡ, tay u thịt bắp, cặc dài, to bề ngang, mào lớn, ngấn khoang chắn sâu móc câu, là loại cặc đụ vào cào da lồn thư giạt cá ăn mồi. Đàn bà chịu không thấu cho sự nứng lồn trong trường hợp đặc biệt, hiếm có nầy. Anh thợ điện thân thể mỗi lúc mỗi trân nứng qua sự bú cặc của Thắm. Hắn đứng như trời trồng, ông phổng đá. Trong sự nứng tê dại, hắn cũng không ngờ được sự việc xây ra thật mau chóng, đột ngột về hành động, cử chỉ của bà chủ nhà. Hai tay hắn bám vào đầu tóc của Thắm, mân me, dí cặc vào thật sát làm cho nàng ngạc thở. Nàng phải kéo cặc hắn ra khỏi miệng nhiều bận để lấy hơi thở. Nhưng nứng quá thì những chi tiết nhỏ nhặt ấy chóng trôi qua, nàng tiếp tục bú cặc, liếm mào, cho thõa mãn cơn nứng đang chực chờ tức nước vỡ bờ.

Anh thợ điện tham lam dục vọng, hắn không để cho nàng bú cặc mãi. Hắn khum người lại với hai tay cứng chắc, quàng qua thân thể nâng rồi cất bổng khỏi sàn nha. Thắm bám chặt vào bờ vai hắn. Hắn xốc thân thể trắng nuột của nàng lên cao cho lồn nàng cọ xát vào cặc hắn. Đúng vào tầm mức ấy và nghe tiếng rên la tưởng như hốt hoảng của Thắm. Thân thể nàng vặn xoắn như đinh ốc và bám chặt hơn vào thân hình lực lưỡng của anh thợ điện. Lúc đó là lúc cặc hắn đâm sâu vào lổ lồn Thắm. Nàng sướng rên quên cuộc đời hiện tại và đang phiêu bạt ở chốn dục vọng địa đàng.

Tiếng rên sướng của nàng dù vang vọng bên tai mà hán không tha thiết tìm hiểu nhung âm ba ấy đông bệnh cảm nhạn cùng với cặc hắn tê quất. Hắn nứng làm rồi và nàng cũng nứng lắm rồi. Hắn đụ đứng nàng. Hắn ghì Thắm vào ngực, bụng, cho cặc vào trong lồn và lông cặc bên ngoài cọ xát với nhau ịl lặng Thắm bám váo hắn như người chết đuối vớ khúc gỗ mục. Nàng nắc lồn mỗi khi cặc hắn không sát vào lồn nàng hoặc cặc hắn không di chuyển vào ra i ro lồn nàng làm ngăn cản cảm giác nứng lồn. Nàng nhìn vào khuôn mặt đỏ rần, toát mồ hôi hột của hắn có nhiều nét đáng yêu. Vì có cảm nghĩ ấy nên nàng thấy hắn đụ sướng. Hắn đang bồng xốc nàng mà đụ đứng. Thắm thích lối đụ sáng tạo của hắn. Trong cơn đụ sướng, nàng nút lưỡi hắn thật đậm sâu làm cho hắn tăng cường độ nứng. Hắn cắn vào môi nàng một cách phàm phủ. Nút lưỡi. Lưỡi nàng nằm hẳn trong miệng hắn. Hắn nút không kềm hám được nước dãi chảy ra khỏi miệng, ướt nhẹp cả miệng hắn và Thắm. Nhưng cả hai nứng điên loạn chẳng quan tâm đến sự kiện ấy mà trái lại còn thõa thích ở tầng cao nhất của sự nứng lồn và nứng cặc.

Họ quên cả trời đất chỉ còn lại sự đu là duy nhất trong cõi trần tục nầy. Đôi mông của Thắm bành ra trong no tròn, sát vào đì hắn, sàn qua sàn lại trên cặc. Anh chàng thợ điện nứng điên, không chịu nổi những cái sàn lồn mãnh liệt, ma quái của nàng. Hắn sướng đến độ vả mồ hôi không còn nắc cặc được nữa. Thắm làm chu tình hình. Nàng ngoáy lồn càng lúc càng hung hãn, nước lồn tràn ra đến đùm dái của anh thợ điện mà nàng vẫn nắc lồn như không muốn dừng lại. Thăm vừa nắc, vừa rên la, sướng tận trời mây. Tuy nhiên độ nứng dâng tràn nhưng anh thợ điện hãy còn sức lực để kéo dài thời gian đụ Thắm. Hắn muốn nàng sướng hơn nữa và cho chính hắn nữa. Nên khí cặc hắn chưa ra. Cặc hắn nứng thêm và cứng dữ tợn: Thắm cảm nhận được cạc hắn còn nạm chặt trong lồn. Dù nứng lồn, nước chảy ra dầm dề, Thắm vẫn thấy còn sướng và mong hắn đụ thêm đừng dứt. Và như hiểu được tâm tư nàng, hắn nắc cặc dữ dội, nghe được âm thanh cặc hắn với nước lồn khua vào nhau. Thắm thích thú, không thất vọng về hắn và ngầm khen hắn thuộc loại đàn ông ngoại quốc đụ giỏi. Nàng toại nguyện, hắn đụ đến nơi đến chốn chứ không phải đụ nưa chừng xuân, gãy gánh làm cho nàng không tận đến vu sơn thì khí lồn tồn não, chua lồn, ấm ức muôn đời, muôn kiếp. Nghệ thuật sàn lồn của Thắm thuộc đắng cấp uyên thâm làm anh thợ điện tê dại cả châu thân nhưng nàng làm chủ tình hình cũng có hạn định. Khi nàng ngừng sàn lồn trên cặc để lau mồ hôi trên vầng trán, ở bụng, ở vú thì anh thợ điện bất thần đổi thế đụ.

Hắn đặt nàng xuống ghế sofa. Hắn lùi về phía sau, lấy chiếc áo của hắn đang nằm
trên sàn nhà, lau mồ hôi trên thân thể, lau cặc đã ẩm ướt khí cặc và khí lồn của Thắm. Hắn cũng không quên lau lồn cho Thắm nữa. Hành động của hắn khêu gợi làm Thắm có cảm tình và nứng lồn gia trọng. Mỗi một cử động của hắn lúc nầy dưới mắt nàng đều đáng yêu, đáng nứng lồn chờ đợi đụ là thõa chí nhất trần gian. Tay hắn lau lồn, mắt hắn nhìn chòng chọc vào toàn thân nàng trần truồng như nhộng. Thắm nằm tựa lưng vào thành dựa của ghế, hai bắp đùi duỗi dài, hai ống quyển buông xuôi hai bàn chân đụng trên mặt sàn nhà. Môn đít nàng nằm trên mép ghế cho nên hai chân dài đong đưa, dễ bề cử động. Hắn đụ nàng theo kiểu nửa trên, nửa dưới chiếc ghế sofa nầy. Nàng biết rõ như thế và nghĩ rằng kiểu đụ nầy chắc sẽ sướng lắm. Hắn và nàng không ai nói với ai một lời mà tự động cùng nhau sắp xếp kiểu đụ cho đã đời.

Trong mùa giá rét mà mồ hôi của nàng và hắn tiếp tục tuôn ra, chứng tỏ hắn đụ có nghĩa lý và đạt đến mức ước vọng của Thắm. Nàng băng lòng để nỡ nụ cười kín đáo và đợi chờ hắn đụ nàng trên sofa. Nàng nhìn cặc cương cứng của hắn như con thú gầm ghè chực chờ chui vào hang, hang lồn. Thắm nhìn mà nứng cồn ruột trong khi hắn thong thả vuốt cặc, khiêu khích lồn nàng. Thắm có cảm tường mạnh là mồng đốc nàng giật liên hồi làm cho thân thề bấn loạn. Nàng nứng lồn.

Hắn, giờ nầy mới can đảm ngắm tận tình thân thể lõa lồ của nàng. Nhất là nàng nằm trên sofa, lồn nổi lên, nhìn vào nứng cặc ngay. Lòng gian dâm của hắn đã thành công một cách bất ngờ mà chính hắn cũng không tiên đoán trước. Trước đây hắn đã thăm dò bằng cách đưa cặc ra khỏi quần cho những loại đàn bà thấy là ưa thích, ưng thuận cho đụ. Cái trò tiểu xảo phiêu lưu sơ đẳng mà vẫn hiệu nghiệm và hắn trúng mối trong can nhà nầy mà chủ là Thắm. Hắn đụ đuốc người đàn bà nầy đến mức ly kỳ ngoài sức mong ước và tưởng tượng. Hắn đụ mà khí cặc quá nứng không trào ra ngoài. Với tình trạng nầy hắn đụ tiếp và dai dẳng. Ăn chắc như vậy về tính tình người đàn bà nầy nên hắn bạo dạng và càng lúc càng tào bạo, cuồng dâm. Hắn dành nhiều giây phút nhìn thân thể trần truồng mà đã lôi cuốn hắn từ lúc ban đầu bước vào ngôi nhà nầy. Hắn tự khen thưởng đã không nhầm lẫn khi hắn bỏ cặc ra khỏi quần để lôi cuốn nàng vào cuộc đụ lý thú. Với cử chỉ của nàng khi mở cửa, với nét mặt thì kinh nghiệm của một tên thợ điện thường xuyên đi sửa chửa điện tại tư gia, hắn biết được người đàn bà nầy có chồng ở nhà hoặc chồng đi vắng hay không có chồng, đang ở một mình, phòng không lẻ bóng.

Sau kiểu đụ đứng, hắn càng biết rõ là nàng không chồng. Vì nàng thản nhiên, từ tốn nắm cặc hắn, bú ngon lành. Nàng tỏ thiện nghệ về bú cặc và liếm cặc. Hắn biết rằng, đây chỉ là một cuộc thõa mãn dục tánh rồi đường ai nấy đi, không nhớ một mảy may nào đã xây ra, gọi là biến cố trong đời sống tình cảm và dục vọng. Hắn thấy khuôn mặt nàng đẹp, lẵng lơ. Đôi má đỏ hống tức là đa hồng thùy, đụng đến lồn là nước chảy máng xối. Hai chân dài, thân dong dong là hạng đàn bà đụ khỏe, đụ dai và bất cứ lúc nào cũng có thể vén lồn chịu đụ. Nàng quyến rũ hắn ngay từ phút ban đầu nên hắn âm mưu, thử thời vận bằng cách bỏ cặc ra ngoài quần cho nàng thấy. Thời vận hắn thử đã có kết quả. Nàng mở cửa cho hắn với chiếc áo ngủ mỏng dính da, không quần lót, để lộ đám lông lồn đen đậm, cặp vú muốn đâm thủng để chui ra khỏi làn vải mỏng làm sao hắn không nứng cặc, thèm đụ nàng với bất cứ giá nào phải trả. Hắn táo bạo từ đó. Hắn cũng muốn nếm lồn phụ nữ á Đông một bận cho biết mùi đời, cũng 1 một trong những động cơ nẩy ra âm mưu trong.

Bây giờ cái sắc đẹp ấy không còn tồn tại trong tâm trí hắn nữa. Hắn đã đút cặc vào lồn nàng rồi. Hắn banh lồn nàng ra mà ngắm để tang sức dồn trí mà đụ. Nàng đã trở nên thụ động khi hắn có những kiểu đụ cuộc đụ lý thú. Với cừ chỉ của nàng khi mở cửa, với nét mặt thì kinh nghiệm của một tên thợ điện thường xuyên đi sửa chửa điện tại tư gia, hắn biết được người đàn bà nầy có chồng ở nhà hoặc chồng đi vắng hay không có chồng, đang ở một mình, phòng không lẻ bóng.

Sau kiểu đụ đứng, hắn càng biết rõ là nàng không chồng. Vì nàng thản nhiên, từ tốn nắm cặc hắn, bú ngon lành. Nàng tỏ thiện nghệ về bú cặc và liếm cặc. Hắn biết rằng, đây chỉ là một cuộc thõa mãn dục tánh rồi đường ai nấy đi, không nhớ một mảy may nào đã xây ra, gọi là biến cố trong đời sống tình cảm và dục vọng. Hắn thấy khuôn mặt nàng đẹp, lẵng lơ. Đôi má đỏ hống tức là đa hồng thùy, đụng đến lồn là nước chảy máng xối. Hai chân dài, thân dong dong là hạng đàn bà đụ khỏe, đụ dai và bất cứ lúc nào cũng có thể vén lồn chịu đụ. Nàng quyến rũ hắn ngay từ phút ban đầu nên hắn âm mưu, thử thời vận bằng cách bỏ cặc ra ngoài quần cho nàng thấy. Thời vận hắn thử đã có kết quả. Nàng mở cửa cho hắn với chiếc áo ngủ mỏng dính da, không quần lót, để lộ đám lông lồn đen đậm, cặp vú muốn đâm thủng để chui ra khỏi làn vải mỏng làm sao hắn không nứng cặc, thèm đụ nàng với bất cứ giá nào phải trả. Hắn táo bạo từ đó. Hắn cũng muốn nếm lồn phụ nữ á Đông một bận cho biết mùi đời, cũng 1 một trong những động cơ nẩy ra âm mưu trong.

Bây giờ cái sắc đẹp ấy không còn tồn tại trong tâm trí hắn nữa. Hắn đã đút cặc vào lồn nàng rồi. Hắn banh lồn nàng ra mà ngắm để tang sức dồn trí mà đụ. Nàng đã trở nên thụ động khi hắn có những kiểu đụ và cách đụ mềm mỏng của hắn làm nàng hứng tình. Nàng sướng lồn vô cùng tận. Và nàng tưởng như phóng lao phải theo lao, bồng bềnh cho hắn đụ sao thì đu, miễn sao cho nàng sướng lồn là xong việc. Hắn phải đáp ứng cho Thắm những điều kiện nầy mà đối với nàng thô sơ và đơn giản khi nàng đã vạch lồn cho hắn đụ thõa thích.

Nàng nằm trên sofa, tư tưởng hắn lao xao, đôi mắt nhìn vào đôi vú nàng không thấy chán. Đôi vú căng phồng, mũm mĩm, chổng đứng sừng trâu. Hai núm vú trên vành đồng tiền mà cả hai đỏ thắm trên bầu vú da trắng. Lần đầu tiên hắn thấy thân thể đàn bà á Đông lôi cuốn hắn không thể tả. Hắn nuốt nước miếng lắm bận dù hắn biết rắng thân thể bốc lửa ấy đang ở trong tầm tay và trong sự khát vọng mà hắn sẽ được toà mãn. Tất cả mọi thứ trên thân thể nàng gọn gàng tưởng như thu nhỏ vùa phải để oa trữ dâm dục và khêu gợi đúng tầm thước cho mọi người đàn ông tràn đầy nhựa sống và khát vọng chứ không như đàn bà Tây phương to bự đi đến thô kệch nếu không muốn nói, bàu nhàu, quá cờ, vượt ngoài sự tầm mắt. Hắn toan trờ tới bú vú thật ngây, thật say để quên hiện tại. Cặc hắn nứng đến mức độ cứng đờ, chồng đứng. Cặc lại gật gù, ngất ngưỡng muốn xông vào lồn nàng mà đụ ngay. Nhưng hắn, lần lữa kéo dài giây phút được ngắm lồn vú của nàng vì đụ nàng trong lúc nầy dễ dàng như trở bàn tay.

Từ lúc anh thợ điện đụ, cả hai hoàn toàn không nói với nhau một lời gì. Có lẽ cả hai thầm hiểu nhau, nói chi cũng bằng thừa ngoài sự nứng lồn mà phải rên, nứng cặc mà phải hốt hoàn trong tức nghẹn. Cả hai tự hiểu, họ cần đụ nhau, đụ sướng là muôn ngàn lần để tâm sự, phân bua. Họ không đánh mất thời gian về đụ nhau. Họ cũng thừa chán để hiểu rằng, hãy hưởng thụ cho xong, rồi mỗi người mỗi phương, xa la, không ràng buộc, lệ thuộc vớ vẩn.

Hắn tiến lại gần đôi chân khép hờ hững của nàng. Hắn vạch đầu gối nàng ra hai phía rồi nhìn lồn một cách đắm đuối như trai tơ lần đầu tiên thấy lồn. Lông lồn tỉa gọn gàng, phủ trên da mu mập mờ làn da trắng. Lồn gò cao, dầy má, to bề mặt, khe lồn đường kẽ dọc, chạy tuốt sau hai mông. Hai mép lồn dày cơm mà không đủ che khuất khe lồn và mồng đóc. Mồng đóc to bàng hạt đậu xanh, đỏ ỏng, trông cứng hẳn, nhô trên đỉnh khe lồn. Hình thể mồng đóc vươn cao, chứng tỏ nàng đang nứng lồn ở thời điểm hoang dại tâm hồn.

Hắn là người Tây phương nên dưới mắt hắn, lồn nàng nhỏ gọn, xinh xắn và gây cho hắn xôn xao nứng cặc dện mức địa chấn cao. Hắn thấy vậy, tự nhiên hắn tự lấy tay vuốt cặc. Cặc hắn gân guốc to bự lình phình, chổng về đằng trước như hăm he đút vào lồn Thắm. Nhưng hắn không thực thi hành động ấy. Hắn tuốt cặc lắm lấn.

Hắn vờn da cặc lên xuống cho mào cặc lúc hiện lúc ẩn. Hắn thở ngắt đoạn như người nghẹn vật gì ở cổ họng. Nhìn lồn Thắm, hắn tột cùng nứng cặc. Hắn cũng ngạc nhiên, lồn nàng như thế mà vừa qua cặc hắn chui vào một cách dễ dàng, sướng dại cả tâm, cùng thân thể nữa.Hắn đắm đuối nhìn lồn Thắm, muốn an tươi nuốt sống mới hả dạ lòng dâm và có thế mới giảm độ thèm thuồng mà phỉ sức sự nứng cặc. Lồn Thắm thôi miên hắn đến đờ đẫn mà chính cái lối nhìn lồn chong chọc, bốc lưa dâm cũng ảnh hưởng cho nàng đờ đẫn theo. Hắn và nàng đã đến lúc trái cây chính muồi, không một ai thẹn thùng, ngượng nghịu như lúc gặp nhau ở ngưỡng cửa ra vào. Cả hai đều bạo gan, bạo phổi, để thấy rằng họ cần đụ nhau là vấn đề cấp thiết, ma lực biết chừng nào mà không một dụng cụ đo lường nào chuẩn độ chính xác.

Hắn khô cuống họng mà hắn vẫn nuốt nước miếng, vẫn cố thở đều đặn khi nàng hớ hênh banh rộng lồn. Thắm tưởng rằng nàng banh rộng ra như thế là ngầm bảo hắn dí cặc vào lồn mà đụ tàn bạo cho nàng khỏi phải bị cơn nứng lồn đang hoành hành của cơn gió lốc dục vọng nhưng hắn lại chúi sát mặt xuống lồn, lấy hai tay vén hai về hai phía. Lồn nàng như chẽ làm đôi của đường biên giới khe lồn. Lồn nàng rộng hắn ra, nhìn được bên trong với những cơ thịt ửng hồng. Mồng đóc rung rinh như nhảy múa của một quả bóng da dội xuống đều đặn trên sàn gạch cứng và dồn dập càng lúc càng nhanh. Xúc giác tàn bạo ấy làm cho tâm hồn nàng lững thững giữa những áng mây, trôi theo cơn gió lốc khi cặp môi của hắn bám chặt vào mồng đóc. Hắn bú mồng đóc. Và lười hắn rà quét theo khe lồn rồi chui sau vào bên trong lổ lồn. Thắm không kịp rên sướng vì sự nứng dồn dập tiếp nối qua sự bú, sự nút lồn của hắn. Bây giờ Thắm đã nói chuyện với hắn bằng tiếng rên, phát xuất đó có thể hiểu nhiều ý nghĩa để cảm thông với nhau khi hắn trả lời ngôn ngữ hành động là bú lồn. Nàng sướng cuồng dại, hai chân như vô giác mà những ngón chân quít lại và phản ứng tự nhiên nàng kẹp đầu hắn vào giữa háng. Nàng khép hai háng, hai má lồn đắp kín mồng đóc và khe lồn và như lấp hẳn khuôn mặt hắn trong lồn. Hắn không lấy làm khó chịu mà lại bám vào lồn bú một hơi dài. Thắm sướng tê mê phải bành hai chân ra trong tiếng rên hú vang lên. Hắn được dịp ngẩng mặt lên nhìn nàng và hít một khoảng không khí vào lồng ngực. Hắn nỡ nụ cười tình tứ . Nụ cười đầy man dại và ngu đần. Không bỏ mất khoảng trống thời gian, hai tay nàng vươn cao như cánh tay vượn nắm chặt vào thành tựa của sofa, nâng cao hai mông đít, dúng sức mạnh của hai bàn chân đạp xuống sàn nhà cho lồn rướn lên. Động tác gợi dâm trực tiếp vào đôi mắt hắn đang toan tiếp tục bú lồn làm hắn nứng loạn và hắn tiếp tục gục mặt vào lồn mà bú không một đắn đo suy nghĩ. Hắn thè lưỡi thật dài liếm đi liếm lại nhiều bận chung quanh khóe lồn. Đầu lười nhọn cứng, liếm vào lỗ lồn rồi theo khe lồn liếm ngược lên mồng đóc, Thắm rên sướng cụt cả hơi thở mà hắn không buông tha. Nàng uốn lưng, hai tay không còn sức để bám vào thành ghế.

Thắm bám hai bàn tay vào bờ vai hắn. Những ngón tay móng đỏ, nhọn sắc của nàng bấm vào da thịt hắn mà nàng nghĩ rằng sẽ rườm máu hoặc thâm tím. Nhưng hắn không tỏ vẽ gì là đau đớn. Hắn nút mạnh và nhiều ở mồng đóc nơi huyệt nứng tuyệt chiêu của Thắm. Hắn đã khám khá những huyệt nào trên thân thể nàng mà làm cho nàng sướng và nứng lồn thiên thu bất tận. Mồng đóc của Thắm là điểm nhạy nứng nhất. Cho nên hắn trở lại bú và liếm mồng đóc Thắm. Hắn nút và vân vê mồng đóc bằng cặp môi của hắn thật lâu thật bền cho Thắm sướng rùng mình và quặn quại rồi dùng lồn hẩy mặt hắn ra khỏi lồn như thầm ý van nài hắn đừng bú như thế, nàng chịu hết nổi. Nhưng rồi nàng lại lơ lững cho hắn bú lồn tiếp tục. Hắn thích bú lồn càng lâu càng thích. Và hắn phải làm cho nàng rã rời trước khi đụ thì mới đáp ứng độ dâm của nàng. Khe lồn, lổ lồn hắn bú dồn dập càng lúc càng mở rộng. Thắm nứng quá, đáng ra lúc nầy nàng đợi chờ hắn đút cặc vào lồn nhưng hắn không nghĩ đến điều đó. Hắn thuộc loại đàn ông đặc biệt mà nàng nghĩ rằng hắn chưa lấp đầy cơn nứng nên tiếp tục bạo hành cho đến lúc độ dâm sôi nổi thì hắn sẽ đụ nàng.

Bây giờ hắn còn mê say đụ nàng bàng miệng của hắn. Hai vành môi của hắn đi đến đâu trên khe lồn thì ở đó rộng mở tới đó. Lười hắn dài, nhọn đàng đầu mà lại nhám xịt như lưỡi cọp nên sự ma xát vào lồn, Thắm nứng đến rợn người. Hắn đang ngồi xổm, cặc dài lòng thòng gần chấm sàn nhà. Thắm không thấy cặc hắn trong lúc nầy nhưng nàng hình dung đích thực con cặc nứng ấy, dấu ấn đậm nét trong trí óc không phai nhạt nên nàng càng thêm nứng lồn và nàng thích hắn bú lồn lâu dài. Đó là việc nàng tự mâu thuẫn cho chính mình. Mâu thuẫn là nàng thích hắn đụ cặc vào lồn và cũng thích hắn cứ bú lồn nữa. Nàng tự thì thầm, hắn là người đàn ông bú lồn tuyệt vời trên cõi trần thế.

Nước lồn Thắm chảy loan, ướt đầm dọc theo khe. Nàng không còn nhớ lần nầy là lần thứ mấy khí lồn đã tuôn ra như thế. Nhưng nàng không cảm thấy sự nứng lồn thuyên giảm trái lại nàng càng sung sức lăn xả vào cuộc truy hoan nầy. Lưỡi hắn liếm trơn tru khí lồn tường như không còn dấu vết. Riêng Thắm nàng thấy luôn luôn lồn nàng khô ráo như lúc ban đầu Lưỡi hắn tác dụng kích thích làm cho nàng luôn luôn được nhạy nứng kéo dài không ngưng nghỉ. Nàng đê mê và thích thú cách bú lồn của hắn. Thắm sướng lồn quá mức tưởng tượng, vượt ra ngoài dục vọng bản thân sắn có. Nàng lồng lộn như người mất trí rồi vùng đứng dậy trước sự ngỡ ngàng của anh chàng thợ điện. Nàng đẩy hắn nằm xuống sofa như nàng nằm trước đó đoạn lấy hai tay chống lên thành tựa của chiếc ghế. Nàng dáng hai chân ngồi lên ngực hắn rồi ngồi xổm đưa lồn kề sát vào hai môi của hắn. Anh thợ điện dương đôi mắt vừa ngạc nhiên vừa sáng rực như ánh đèn pha xe hơi trong đêm tối trời. Hắn hai được mùi mồ hôi, mùi dầu thơm còn phản phất, kể cả mùi khí lồn. Hắn thấm thía thêm một khía cạnh nứng cặc khi thoảng đến mùi lồn. Trước đây hắn dúi mặt bú lồn mà không nghe thấy mùi lạ ấy, bây giờ nàng ngồi xổm dí lồn vào miệng, mũi nên hắn đã bắt gặp. Những mùi lồn ấy, hắn ngây ngất hơn là e dè, khó chịu phải thường tình lợm giọng. Thắm ngồi cho hắn bú lồn.

Lúc trước hắn bú lồn phải vục mặt xuống, bây giờ hắn bú lồn ngứa mặt vừa bú vùa nhìn toàn bộ lồn Thắm. Anh thợ điện nằm ngửa thoải mái được dâng lồn lên miệng để bú và vừa bú vừa nhìn lồn rỏ ràng, chính xác. Hắn sướng tê dại. Khắp thân thề hắn máu chảy cuồn cuồn, nóng bừng như muốn vỡ tung mạch máu. Hai tay hắn hoạt động đắc lực trên đôi vú nàng nhưng hắn với không tới vì nàng ngồi xổm. Hắn liền đặt tay lên hai mép lồn nán da thịt ở lồn và vuốt từng sợi lông, kéo dài ra hai bên mép mãi tận đến hai háng của Thắm. Hắn rên sướng, hà thít hơi thở như người an phải ớt cay. Hắn rên thật khẽ nhung mặt hắn nhứm lại mỗi khi nàng sướng lồn nắc lên nắc xuống, ca lồn trên môi và toàn thể khuôn mặt hắn. Thắm ghì hai tay trên thành ghế say sưa ngoáy đít, sàn lồn như khuôn mặt hắn là chiếc khăn lau lên đĩa bát. Đôi môi hắn mềm êm dị làm lồn Thắm sướng và nứng dạt dào như sóng biến tiếp nối khỏa vào bờ cát. Lồn xoay trên mũi hắn, xát vào mồng đóc. Mũi hắn cao dí vào lổ lồn thắm có cảm tường cặc hắn đang đâm vào lồn. Sự cọ xát ấy thay đổi từng cơn nứng làm co giản da thịt bất thường từng lúc, từng hồi vừa kích thích vừa lý thú. Lồn Thắm xoáy liên tục trên miệng hắn. Còn hắn, về phần dưới cặc căng thẳng, chổng đứng. Hắn nắc lia chia trong không khí. Hắn muốn đụ nhưng Thắm lại đeo đảng cho hắn bú lồn. Nàng nứng và khí lồn lại chảy. Hắn liếm sạch như sợ tiếc nuối khí lồn chảy xuống hậu môn của nàng thì thiệt mất cuộc đời. Hắn phừng chí banh lồn Thắm rộng hơn nữa để nhìn thấy những gì bên trong lồn chưa được tường tận. Hành động của hắn như những nhà thám hiểm ngày xưa đấu sức với ba đào thi gan cùng sương tuyết để tìm tòi bí ẩn của tạo hóa. Hắn dùng môi và lưỡi gây nứng lồn cho Thắm đến mức tuyệt diệu của sự bú lồn.

Chiếc sofa đã đến hồi rung chuyển, ẽo ẹt. Tiếng than vản của vật thể hòa vời tiếng rên của Thắm và anh chàng thợ điện. Khi cả hai nứng không cán được nữa mà cả hai muốn kéo dài làm tình bằng miệng thì hắn buông tay khỏi lồn nàng. Hắn vuốt cặc và xúc cặc liên hồi. Thắm thất hắn xúc cặc mà nứng lồn khôn tả. Tay hắn nắm vào thân cặc tuốt lên tuốt xuống như đầu bếp làm thịt con vươn, con lệt. Mào cặc nhấp nhô theo da bì cặc. Mào đỏ thắm, tồn máu đằng đầu làm phình to. Thắm trông mà nứng lồn không chịu nổi. Cặc hắn càng nứng càng hấp dẫn. Cặc to con,khỏe mạnh thấy rõ. Hắn phải là người đụ sướng cho nàng và cả cho hắn nữa. Nàng thấy yêu hắn từ lúc nầy. Nói đúng hơn là nàng yêu con cặc đặc biệt của hắn mà lúc nầy nàng không đủ trí khôn để lý giải. Xúc cặc một lúc cho Thắm chứng kiến là hắn đang nứng sôi sục, đoạn hắn choàng tay xoa đôi mông tròn của Thắm. Đôi mông Thắm to, nhô cao như cù lao, da trắng bông bưởi, hắn lần hai bàn tay lên eo ếch xoay mình Thắm nằm trở lại trên ghế. Hắn nhanh nhẹn kéo hai chân nàng xuống phía sàn nhà mà mông đít Thắm chắn ở thành ghế. Nàng nằm nửa trên nửa dưới giữa thành ghế và sàn nhà. Hắn đứng thẳng người nhìn lồn nàng một lúc rồi quị hai đầu gối xuống cho cặc kề ngay mép lồn.

Thế nằm của Thắm làm lồn nàng nẩy lên cao dễ bề cho cặc hắn đẩy tuốt sâu vào lồn. Hắn dạy nàng đụ trên sofa. Đụ trên sofa vô cùng tiện lợi và hấp dẫn. Nàng nằm trên đó, thân hình uốn cong của con tôm khô. Bụng thóp vào. Hai vú là hai quả bưởi tươi mụ mẫm trên cành lá khi nứng lồn căng hết độ cứng. Hai mông bị chắn bởi thành ghế làm lồn bành ra. Lồn trông to hẳn. Mu lồn gợi nứng bởi đám lông đen huyền. Nhìn cảnh nầy, đàn ông nứng cặc phun lửa hỏa diệm sơn. Hai chân Thắm khi muốn nắc lồn thì lấy sàn nhà làm điểm tựa. Và khi nứng quá độ cất hẳn hai chân lên cao cũng chẳng vướng vít. Thắm nằm như thế vừa đụ sướng và chủ động theo ý muốn. Nàng tự do hẩy lồn lên trên, sàn mông cho lồn luôn luôn dính vào cặc mà không sợ cặc vuột ra khỏi lồn làm mất hứng. Nàng sẽ làm hắn mê mệt cách đụ của nàng.

Hắn chủ quan, giờ phút nầy hắn chủ động đụ nàng vì những gì hắn hành động nàng đều tuân thủ như máy móc được điều khiển. Mà cũng đúng như vậy phần nào khi Thắm đang đời chờ hắn đút cặc vào lồn càng chóng càng tốt vì nàng nứng lồn như cóc thở dù nàng biết rõ hắn cũng nứng cặc như nợ đòi. Nàng bằng lòng hết mọi thứ khi hắn sắp đặt. Một sự sắp đặt khi không mà có như chuyện không thể ngờ là hắn và nàng đụ nhau trong ngày hôm nay. Bây giờ, miễn sao hắn đụ nàng cho sướng, cho tuyệt cú mèo là mọi việc đều xong xuôi, là cư xử đúng điệu với nàng.

Khi người đàn bà nứng lồn thì họ là con trừu non, đàn ông thấy họ như mèo thấy mỡ, thì làm sao Thắm đủ lý trí phân biệt từ cái đúng qua cái sai và ngược lại. Họ tin tường người đàn ông luôn luôn đáp ứng sự đòi hỏi để thõa mãn nứng lồn. Hắn đã đưa nàng từ thế giới nầy qua thế giới khác về sự đụ mà nàng cảm thấy lạ lùng, không buồn chán. Nàng muốn nhận, chờ đợi hăm trên chiếc sofa nầy. Sự chờ đợi không phải mòn mõi mà lý thú dục tính ngất ngây sẽ đưa đến. Chiếc sofalà bài học làm tình, ấn tường mãi cho nàng sau nầy và di vào con đường vế sâu về dài. Ông cha ta đã dạy, đi một ngày đàng, học một sàng khôn, không có gì sai khi nàng chợt nghĩ tới. Và nàng cũng hiểu, cũng khám phá ra được rằng, sự đụ thấy thế mà không có cái nào giống cái nào. Trường hợp nào, lãnh vực nào, cũng có thế giới riêng biệt. Chỉ trong khoảng khắc đổi một thế nằm cho một kiểu đụ, mà giờ nầy Thắm cảm thấy lâu và hình như hắn phải toan tính sữa soạn, chuẩn bị.

Nhưng thật ra hắn chằng chuẩn bị, sữa soạn gì cả. Hắn chỉ muốn đụ thật sướng cặc khi lồn nàng bành ra trước mặt. Không những hắn thích sướng mà nàng phải cùng sướng với hắn thì đụ nhau mới hứng tình thú vị. Khi đó cả hai tuôn khí cặc, khí lồn, giao hòa với nhau một lượt thì chắc chắn sướng đến hú hồn. Lúc đạt tới mức cảm sướng đụ là lúc cả hai cùng hường sự tuyệt vời của sự dâm dục.

Thắm nằm ngửa lòng trên ghế theo dõi từng cử chỉ của hắn. Hai con mắt hắn dại ra, đôi môi mỏng hồng cứ như hé mở như không bao giơ muốn khép lại bao giờ. Hắn hé môi để thở những làn hơi nhẹ như tiếng thở dài của người khắc khoải một điều gì oan khiêng không nói nên lời được. Hắn trông dễ thương, đáng yêu vô cùng. Vì cái nhìn đó, nàng dễ dàng nứng lồn và thích hắn đụ. Hắn ngắm nàng, nàng ngắm hắn. Thân thể nào cũng đổ lửa, cảm nứng cực độ dòi hỏi đụ mới yên ổn tự sự. Cặc vươn bề dài nỡ bề ngang, mào đỏ ửng, ngất ngường, ngúc ngác như gã say rượu chực chờ đâm vào…lổ lồn khi nàng banh lồn đợi chờ lạc thú.

Hắn chậm rãi ngoài sức tường tượng đợi chờ của Thắm. Hắn cứ đứng nhìn lồn và tự vuốt cặc mà cặc hắn nứng cứng tự bao giờ.

Hắn cầm cặc hướng đầu mào về phía nàng dang nam phơi lồn chờ đợi hắn đụ. Những giây phút trước đây hắn xông xáo, rộn ràng lính quýnh bao nhiêu thì bây giờ hắn điềm nhiên như người cẩn thận từ đường đi nước bước trên con đường xa lạ. hắn chậm chạp tiến về phía nàng.

Hắn dừng lại giữa hai chân nàng đang bành ra theo hình thể nạng chim rồi lấy hai bàn tay đặt xuống hai đầu gối Thắm. Hắn thấp người xuống. Nàng thây cặc hắn cương cứng, sung sức tràn đầy nghị lực, dữ tợn, hung hãn sữa soạn xung phong trận mạc. Toàn thân hắn hạ thấp thêm nữa, cặc hắn khuất khỏi tầm nhìn của Thắm nhưng vẫn làm cho nàng lưu luyến muốn được nhìn. Bỗng Thắm nhắm hai mắt lại, để hình dung những gì sắp đến khi cặc hắn đút từ từ vào lồn hoặc hắn dữ tợn hấp tấp đút cặc thật mạnh và nắc ào ào giông tố. Cả hai trường hợp, bất luận trường hợp nào có xây ra thì Thắm cũng đều chấp nhận thú nứng lồn. Nhưng nàng không nhận ra cái mào cặc hình đầu rùa cứng nứng đó chạm vào lồn dù là ở mồng đóc khe lồn hoặc ở lổ lồn. Nàng mở choàng đôi mắt khi miệng hắn chạm vào lồn. Hắn lại trở về với chuyên viên bú lồn. Nàng toan nghĩ, hắn thích bú lồn hơn đụ chăng ?. Thắc mắc ấy không kéo dài, hắn cắt ngang dòng suy nghĩ của nàng khi cái lười dài, nhám của hắn đã xoi vào lổ lồn như con rán trườn vào hang ổ.

Nàng toan lên tiếng trách móc, tại sao hán bú lồn mãi mà không chịu đụ thì hắn liếm tới tấp, bú sôi sục không ngừng hơi làm nàng tê dại, núng lồn cấp kỳ và rên la như kẻ cầu cứu bị cháy nhà…

Hắn ngắt lời nàng không thành tiếng bắng những cú bú, liếm lồn thần sầu đi vào lịch sử làm tình của nhân loại. Đó là những cảm nghĩ rời rạc của Thắm trong lúc ví hắn mà nứng lồn. Thắm im bặt mà thân xác nàng có tiếng thở dài trong tuyệt vời sung sướng.

Nàng nứng lồn vừa chủ động và vừa bị động là tình trạng thay đồi cho sự đụ không bị nhàm chán mà trái lại gây nứng liên miên. Lồn Thắm càng lúc càng mở rộng cho đến lúc hết cỡ, cũng làm cho nàng cuồng nhiệt. Hắn tiếp tục tham lam bú lồn.

Hắn nút chùn chụt thành tiếng, tường như lần đầu tiên hắn được nhìn lồn và bú lồn. Trong lúc ấy, Thắm sướng run cầm cập. Hai tay nàng buông khỏi thành ghế tựa, quờ quạng lên không khí và lắm lúc vít vào mái tóc rối rắm của hắn, đè sát đầu vào lồn như sợ hắn buông ra làm ngưng cơn nứng đang quần thảo trong sự sung sướng lật bật, chất ngất. Hắn liếm lồn không để sót hang hốc nào. Hắn liếm tràn ra hai háng của nàng rồi nâng hai chân nàng lên mà liếm xuống tận mười ngón chân. Hắn nút từng ngón chân tận cùng đam mê. Thắm nứng bao nhiêu thì tâm hồn láng xuống bao nhiêu để cho châu thân nàng thổn thức quay cuồng, vặn thắt mà thôi. Hắn dí máu vào khe lồn rồi dí sâu vào lổ lồn.

Hắn đụ bắng máu không đi sâu vào lồn nhưng mũi hắn cao, cứng, Thắm ngây dại nứng lồn một cách khác thường.Thắm thấy êm dịu khi hắn cố tình cho nàng hay biết là hắn đụ bằng mũi. Mũi hắn cũng biết đụ như môi, lưỡi và cặc. Đụ bằng mũi có tính cách rĩ rã, êm dịu chứ không xô bồ vội vàng nhu bú lồn và đụ bằng cặc nên Thắm được êm dịu trong sự nứng lồn không đòi hỏi cấp thiết đi đến sôi nổi cuồng nhiệt. Khí lồn nàng chảy nữa.

Nàng không thể dồn ép nước lồn không tuôn ra khi toàn châu thân nàng bốc lửa nứng có thể thúc đẩy nàng hủy diệt mọi vật, mọi thể trong cơn nứng thịnh nộ mất cả lý trí. Lồn nàng ẩm ướt, hắn dùng toàn thể khuôn mặt cọ xát trên lồn, mơn trớn lông mu, vê tròn mồng đóc trong điểm xoáy, khi vạch khi khép khe lồn và khi lồn hai mép lồn về hai bên, sức tổng hợp đó không ngoài kích thích tột độ nứng lồn đổ dồn cho Thắm. Cảm giác luân chuyển đều đặn của khuôn mặt hắn trên lồn nàng không ngừng làm nàng trơ cứng từng thớ thịt, căng thẳng mạch máu, tâm hồn loạn thể. Hắn bú lồn tuyệt chiêu, trong sự nứng lồn, nứng cặc len lén tình cảm nhen nhúm. Có tình trạng ấy xây đến thì những cái nắc cặc, bú lồn đầy nghĩa lý trìu mến và tăng cường sức dụ lâu dài. Vì sự gây cảm ấy nàng thích hắn đụ hơn là tiếp tục bú lồn. Đó là điều ngoài ý muốn bất chợt đến với Thắm.

Hắn cũng như Thắm, sự nứng cặc đã đến độ vô bờ vô bến, quần thảo toàn bộ thân thể. Cặc hắn cứng như khúc gỗ. Hắn vuốt cặc thiên thu bất tận, đổ dồn vào sự nứng trước lồn hấp dẫn của nàng. Sự vuốt cặc là sự thõa mãn dâm dật, đồng thời như sự trấn an cho chính hắn để chịu đựng đợi chờ rồi không chóng thì chầy cũng phải đút cặc vào lồn. Nước lồn Thắm chảy ướt thì cặc hắn cũng rĩ khí không kém nhưng cả hai có sức lực kéo dài cuộc đụ nầy.

Hắn có cảm tường lồn nàng bầy nhầy nếu nước lồn không được liếm sạch trong lúc hắn bú lồn. Đả đến lúc Thắm muốn hắn ngừng bú lồn nhưng không làm sao thốt nên lời: Vừa lúc ấy như trời chiều lòng người, cả hai cùng ngừng lại cảnh bú lồn, vuốt cặc một cách đột ngột mà cả hai như cùng hiểu nhau từ muôn ngàn kiếp trước. Hắn đứng thắng người, đôi mắt vẫn không rời lồn Thắm. Và nàng hãy còn thụ động nằm đó. Cơn nứng lồn chưn dứt hẳn không những dư âm mà như đang được bú lồn chỉ còn thiếu đụ nữa là hoàn tất. Nàng banh lồn. Cửa lồn mở rộng đón đợi, đón mời hắn đút cặc vào lồn càng chóng càng tốt. Hắn vén cặc lên cao, bóp chặt thân cặc, ứ máu làm đầu cặc cương phồng, phình to như rắn hổ mang khè lười. Thắm đờ đẫn nhìn thẳng vào cặc hắn đầy thèm khát. Cổ họng nàng khô rang mà vẫn nuốt nước miếng liên hồi. Đôi mắt nàng hoang dại theo cử chỉ bạo dâm của hắn. Hắn lấy chiếc áo thung mềm mại lau nước lồn cho nàng. Chiếc áo vất vã nầy đã lau nước lồn cho Thắm nhiều bận khi có mạt hắn ớ trong căn nhà nầy. Giá chiếc áo ấy có tư tưởng như một sinh vật như hắn, như nàng thì không tránh khỏi sự nứng xâm chiếm và có thể đi đến sự ghen tuông với hắn.

Hắn lau lồn một cách từ tốn, từ mu, khe, mồng đóc lổ và tận vào đường lồn một cách nhẹ nhàng. Dưới mắt Thắm, hắn tinh tế trong việc lau lồn. Chắc chắn rằng trong đời hắn đả lau lồn rất nhiều đàn bà khi hắn đụ. Vì hắn lau cho Thắm mà nàng nứng lồn đến độ hai chân nàng co quắp làm cho hắn phải banh hai chân nàng ra niêu lần cho dễ bề lau sạch bên trong lổ lồn.

Nàng nhìn cặc hắn đầy lông chứng tỏ con người sung sức về tình dục. Nàng chẩn đoán việc nầy chẳng sai vì từ khi hắn cởi áo quần nàng ra hắn đút cặc vào lồn rồi bú lồn lâu dài mà cặc hắn chỉ rĩ khí mà thôi. Hắn vừa lau nước lồn vừa nắm cặc vuốt lên vuốt xuống cho thỏa mã sự nứng. Nàng muốn nói với hắn đừng lau lồn nữa, nứng lồn cồn cào vì lối lau ấy. Hãy đụ đi, nàng đang chờ đây. Nhưng nàng cũng không lên được tiếng nói và hắn cũng không đọc được ý nghĩ của nàng nên vô tình hắn quên lẳng là nên chịu ý nàng mong muốn. Hắn tiếp tục lau lồn. Hắn thích cái động tác khiêu dâm thầm kín nầy. Nhưng trong thâm tâm, hắn muốn lồn nàng vừa sạch vừa khô ráo thì khi đút cặc vào lồn mới tạo được sự ma xát mà không lỏng lẽo. Bao nhiêu ý nghĩ của nàng bỗng chốc tan biến do nghệ thuật lau lồn của hắn. Những động tác không thay đổi bên ngoài nhưng trong lòng Thắm lúc nào cũng có sự thay đổi lớn qua sự lau lồn của hắn. Cho nên hắn vén dưới khe mồng đóc mà lai. Banh rộng hai mép lồn cho đường khe lồn chẽ ra rộng mà lau và ngoáy vào lổ lồn. Vải mềm Thắm đã cảm nhận được rồi mà hắn lau, nàng có cảm tưởng không lần nào giống lần nào mới chết điếng vì nứng. Thắm còn kiểm chứng được khi quá sướng lồn nàng phải nhắm nghiền đôi mắt để tận hường lạc thú. Hắn đắm đuối ngắm lồn một đổi rồi nâng cặc như khoe với nàng, cường độ của cặc to lớn cho nàng thấy mà nứng lồn và phải hối hả thèm đụ. Nhưng thắm không còn để ý đến nữa. Đôi mắt nàng đã nhắm khít từ lâu để chờ đợi hắn đút cặc vào lồn.

Bây giờ nàng chỉ còn đợi chờ thời khắc ấy mà thôi. Hắn không hiểu được nàng như vậy mà trước mắt hắn, nàng quả thật đáng yêu và đáng đụ thật tuyệt vời Hắn sẽ nứng, sẽ sướng cặc không có lần nào như lần nầy. Lòng hắn cũng ước mơ, giá lấy nàng làm vợ thì không những đụ sướng cặc mà còn hạnh phúc. Hắn không ngờ chuyến đi sửa chữa nầy gặp được của bở. Hắn cúi thấp người, cầm cặc bóp mạnh, máu ứ, dồn lên mào cặc, phính to với mầu mào gà trống thiến đỏ chói. Hắn đặt mào cặc ở vành lổ lồn rồi ngoáy chầm chậm và nhanh dần di chiến lên tận mồng đóc rồi dọc theo khe lồn. Hắn điều khiển cặc từ bàn tay ở lồn Thắm một cách đều đặn dù lặp đi lặp lại không có gì mới mẽ nhưng Thắm sướng lồn đến xoắn mồng đóc.

Cặc hắn đi tới đâu thì mép lồn chẻ rộng ra hai phía. Hắn nứng đến nỗi từng thớ thịt trên thân thể run lật bật. Thắm rên, gào thét, hai tay, hai chân quơ quàng hết trên mặt ghế rồi tung lên không gian Hắn hả hê mãn nguyện khi chứng kiến cảnh nứng lồn cua Thắm. Hắn đã đạt đến lòng ưu ái của nàng trên hai lãnh vực, vừa tình, vừa đụ. Hắn nhìn chòng chọc vào lồn và khuôn mặt đỏ hoang của nàng trong cơn nứng. Bốn mắt bắt gặp nhau trong cơn nứng thì còn gì đồng điệu trên cuộc sống đụ cuồng, sống vội nầy. Vì thế, nứng lồn và nứng cặc càng tăng sự cao hứng đi đến cuồng nhiệt, đam mê. Cặc hắn liên tục ngoáy vào mồng đóc, khe lồn, chung quanh lổ lồn thoăn thoắt mà không bỏ lở nhịp điệu. Thắm nứng tuyệt mức chui đựng với người tình tự nhiên mà có. Giá hắn cúi thấp thật nhiều thì nàng ghì lấy khuôn mặt hắn mà hôn và nút lười, tuyệt biết chứng nào trong cơn thịnh nộ nứng lồn.

Hắn buông tay ra khỏi cặc, cặc vẫn múa may, trơn trượt trơn lồn. Lông cặc hắn dày đặc khi nàng hẩy đít cho lồn theo chiều nắc, cặc hắn chui vào lồn. Mào cặc, cái đầu rắn linh hoạt rúc vào lồn qua lông mu chẳng khác vào tận gốc đám cỏ cú trong đồng nội hoang dã. Lông cặc rậm rì, lồm xồm, xồm xoàm che kín gốc mà làm nổi sự gồ ghề bề ngang, bề dài của cặc. Hắn cho cặc ngất ngưỡng, chổng đứng, Thắm nhìn mà nứng lồn toát mồ hôi, kho cổ họng, thèm đụ. Thắm không chịu đựng được nữa, nàng với tay cầm lấy cặc hắn. Khi cặc hắn nằm gọn trong lòng bàn tay thì nàng mới thực tế thấy rằng, lòng bàn tay nàng nắm lại cũng không xuể con cặc quá bự của hắn. Hắn hiểu tâm trạng của Thắm, hắn cưới nhìn nàng biểu lộ nụ cười tình, sung sướng và nứng thêm lên khi nàng tuột da cặc lên xuống, cọ vào gân cứng. Hắn bặm môi như người nghiến răng để khỏi thốt lên tiếng rên của loài ma quái nào đó.

Thắm hứng tình vuốt cặc liên hồi như dịp may muôn thuở bỗng dưng nhợt đến. Và đã đến lúc hắn không còn kiểm soát được sự nứng cặc vỡ bờ, hắn không còn nói được một lời nào mà chỉ biết cầm tay Thắm lại, ngụ ý ngăn cản nàng thôi vuốt cặc nhưng nàng dằn ra khỏi tay hắn rồi tuốt cặc càng lúc càng mạnh cho sự nứng lồn đang đòi hỏi. Cứ chỉ của nàng cuồng loạn, dâm dật đến độ toàn thân nàng lảy đảy như con cá tươi đang nằm trên thớt. Đồng thời Thắm rên la bất kể trời đất, giữ ý, giừ tứ đối với nàng trở thành vô nghĩa. Hắn cũng thế, sung sướng, nứng cặc thì sự rên la đâu có thua kém Thắm.

Cả hai đã đội hội, đồng thuyền, đồng bênh trong sự nứng không giới hạn để phải kêu trời, than đất. Thân hình to lớn của hắn như muốn gập lại, bẻ làm đôi vì sự nứng cặc vượt ra ngoài ước vọng tham sân si. Hắn trở nên thụ động cơn dục vọng đang trồi lên cao vút. Thắm xúc cặc hắn cho đến khi nàng cảm thấy mệt lả ở những ngón tay mà nàng không thể buông thả sự nứng nửa chừng xuân, lưng chừng dục vọng. Tuy nhiên cũng phải đến lúc nàng không thể xúc cặc hắn thêm nữa nhưng nàng thay thế vào lổ trống ấy, nàng vờn toàn thân thể về phía hắn. Thắm ồm ghì hắn và vít hắn xuống thấp. Hắn gạp hai chân. Hắn quì xuống bằng hai đầu gối, hai tay chống xuống nệm ghế, sát cạnh hai eo ếch Thắm.

Nàng quàng hai tay xoa lên hai mông của hắn và đè xuống đoạn luồn tay nắm cặc đút vào lồn. Thắm hành động uyên chuyển, linh động, nhanh nhẹn tưởng như hắn không theo đuổi kịp những gì nàng hành động. Sự xúc giác ấy làm hắn cảm nhận trong sự đợi chờ đầy lôi cuốn sức hút vâ thúc giục cơn nứng dồn dập mà lý trí phiêu bạt, bồng bềnh trong cơn đụ mà thôi. Cho nên không ai điều khiển hắn lúc nầy mà hắn tự động nắc mạnh.

Cặc hắn đi qua lổ lồn cắm sâu vào lồn như mũi tên nằm trên cung được bắn đi mà sức bật mạnh mẽ, ngon xớt tựa lười dao bén chém vào thân cây chuối. Hắn và Thắm đồng thanh rên la trong sướng dại. Hai thân xác quyện vào nhau, nắc cặc, hẩy lồn. Hắn đụ Thắm và nàng đáp lại, dụ hắn. Chiếc sofa ưỡn ẹo, rung rinh, xê dịch vị thế do ở những cái nắc cặc và nắc lồn. Chiếc ghế gây âm thanh kẻo kẹt như những thân cây trong khóm tre khi có gió mạnh thổi lại. Cả hai đụ nhau, coi như long trời lỡ đất. Đụ như thế tưởng phải gãy cạc và lồn nát ra hai mãnh, vỡ lồn từ khe lồn mà ra.

Đít Thắm tựa trên thành ghế, nên lồn ườn lên cao, vừa vặn tầm cặc của hắn và cứ thế mà nắc. Kiểu đụ nầy mang phấn khởi cho Thắm vô cùng. Một kiểu đụ hấp dẫn mà nàng không phải phí sức, chỉ ngứa lồn nhận cặc đụ tới mà thôi. Sướng ơi là sướng, nàng không thể diễn bằng lời nói hoặc bằng bản văn ở vào thời điểm nầy.

Hắn và Thắm nứng trân mình, máu nóng chảy rần rần khắp châu thân, muốn tung bì da mà chảy ra ngoài. Cặc hắn nhấp nhô trong lồn nàng không ngừng thì nước lồn tuôn trào. Hắn cảm thấy cặc lỏng lẽo trong vùng nước lồn ấy. Hắn rút cặc ra đoạn lấy áo lau lồn, lau cặc để đụ lại trong cảm xúc kho ráo thì xúc giác giữa lồn với cặc sướng nứng như ban đầu.

Thắm lại đợi chờ trong chốc lát nhưng nàng cảm thấy thiên thu vạn đợi, nóng náy bị ngừng đụ làm nàng khá bực mình nhưng sự nứng lồn tuyệt chiêu vừa qua nàng thích đạt cao hơn và nàng tin tường cái lối đụ dai dẳng của hắn làm cho nàng thõa mãn để đời.

Hắn chưa xuất khí chứng tỏ hắn còn đụ lâu dài. Sau khi lau sạch khí lồn từ ngoài hai mép lồn vào tận sâu khe lồn, tận sâu lổ lồn và mào cặc được khô ráo thì hắn nhanh nhẹn đút cặc vào lồn rất trơn tru mà dầy cảm giác ma xát, gợi nứng cướp được thời gian cách khoảng của hắn và của Thắm. Nàng há hốc mồm đón nhận cặc vào lồn, lật bật sướng run khắp cơ thể. Bây giờ nàng nghe được xúc giác, cọ xát cặc hắn trong sâu thẳm những thớ thịt bên trong mép lồn và tận cùng của đường lồn. Cảm giác nầy là xốn xang của dục vọng tăng cấp độ mà phái đụ cấp tốc không còn trí tuệ để nhận định, phân tích.

Nàng thấy lồn nàng như bị lưỡi dao bén chẻ tre ngọt xớt, chia ống tre ra làm hai thì hai má lồn cũng chia ra làm hai khi cặc thọc sâu và dừng lại trong lồn. Hai má lồn phình ra hai háng, khe lồn banh rộng, mồng đóc dài cứng, nổi hạt trên rãnh lồn. Thắm nhìn xuống, cặc hắn to cùi bắp trở thành cái nút chai đóng kín vào lồn. Cặc là nút, lồn là hủ, đóng chặt vào nhau. Đóng chặt và khít thì hắn và Thắm sướng đứt đuôi con nòng nọc. Cặc hắn dài, đâm sâu tới miệng tử cung, nàng hú lên cùng cực của cao độ nứng lồn. Hắn thấy nàng sướng quá liền rút cặc ra. Cạc kéo từ từ cho đến cửa lồn thì dừng lại. Mào cặc che khuất lổ lồn. Hắn kéo cặc ra rất nghệ thuật nên nàng sướng cùng cực ở lồn mà khó bề diễn tả. Đôi mắt Thắm nhìn cặc hắn không thể bỏ sót một cử chỉ nào. Nàng hết nhìn khuôn mặt hắn rồi đến cặc và đám lông dày đặc bám lấy gốc cặc như vỏ thuyền nan dưới cột buồm. Khuôn mặt hắn nổi bật sự dâm và thấy cái mào cặc gồ ghề của hắn làm nàng không ngưng nứng lồn. Hắn như tay súng thiện xạ ngắm súng trên nòng, mào cặc kê vào lổ lồn và lần nầy hắn nắc thật mạnh. Cái nắc của hắn, Thắm sướng đến lạnh xương sống và não bộ như đông đặc mà nàng lạc vào chốn hư không của kẻ lịm tâm hồn trong chốn hôn mê.

Nàng bộc phát rú lên từng cơn với hơi thở đứt khoản theo hơi thở ấy. Mười ngón tay với những móng nhọn, Thắm cấu vào cổ, hai bờ vai hắn đến rườm máu. Sự
đau đớn ấy tạo xúc giác nứng cặc tuyệt vời cho hắn nên hắn hăm hở đụ táo bạo. Nàng nứng lồn đến độ vùng ngồi dậy với hai tay bám chặt vào thành ghế. Hắn tiếp cận nắc cặc dữ dằn thêm lên. Thắm chịu không thấu, đành vật thân nằm xuống ghế trở lại. Hắn nhắp cặc liên hồi. Cặc nhào vô lộn ra, ảo thuật trên lồn Thắm.

Hắn khỏe, dai dẳng để mà đụ ngoài sự uoc vọng dâm dục của nàng trước kia. Hắn nắc cặc theo lối kéo cặc ra tận cửa lồn mới nắc thật sâu vào trong lồn thì làm sao Thắm không tê dại. Hắn thừa biết Thắm, người đàn bà hắn gặp lần đầu ngỡ ngàng nhưng vô cùng dâm và chịu đụ dưới hình thức bạo dâm lẫn bạo lực nhưng hắn không áp dụng phương cách đụ ấy. Trái lại hắn đụ nàng rất từ tốn tùy theo mối lúc, khi quyết định nắc mạnh, đụ mạnh là do cường độ núng lồn của người đàn bà nầy. Vì thế, dù mới gặp hắn lần đầu và sự đụ nầy coi như đột ngột mà hắn làm nàng say mê, chất ngất mà nàng không ngờ hiện thực, nghĩa lý vô cùng tận, để cho nàng thõa mãn được dâm tính và cuối cùng cởi trói cho nàng lâu nay ước mơ kiếm được người đàn ông đụ cho ra dáng, ra hồn. hắn đụ quá tuyệt vời chắc chắn để dời cho Thắm sau nầy. Nằm cứ nằm yên trên ghế cho hắn tha hồ đụ theo ý muốn. Những thớ thịt ở lồn rần rần như kiến bò theo mạch máu, nóng bừng thân thể. Nàng mơ màng tận hường như cảnh yêu đương, ân ái vợ chồng mà thứ tình cảm đã biến mất trong đời nàng từ lâu.

Bờ ghế đống tình với nàng để eo cái điểm tựa nâng cao lồn để dễ dàng đón nhận cặc đâm toạc vào lồn một cách thông suốt, gọn gàng. Hắn cong người, thoăn thoắt nắc cặc. Hai mông đít của hắn như hai chiếc lò xo khổng lồ có độ đàn hồi bén nhạy và đầy phản ứng cùng sự đón nhận vô cùng nhịp nhàng, nhanh nhẹn mà cả hắn lẫn nàng tường như được tạp dượt từ muôn thuở nào. Con tầu có nhấp nhô ngoài biển khơi vào lúc thời tiết xấu thì mông đít hắn đang nhấp nhô đụ cặc vào lồn Thắm cũng kém kém con tầu kia đang ở trong cơn giông bão. Đó những cái nắc cặc, hắn sướng và làm nàng sướng lồn vào giai đoạn loạn hồn, loạn trí. Hắn đụ Thắm một chuỗi thời gian dài như vô định của một người đàn ông sung sức đặc biệt, hiếm bắt gặp trên đời.

Khi cảm thấy chán hoác độ nứng cặc giảm hay hắn không cho lồn thắm nghỉ ngơi để không được nứng, hắn đổi cách đụ. Hắn rút cặc ra khỏi lồn và cúi xuống bồng Thắm lên cao. Hắn xoay người xuống ghế và đạt nàng vào lòng. thắm chuẩn bị đụ hắn hơn là để hắn đụ mãi nàng. Nhưng hắn nhanh nhẹn quay long nàng đối diện với mặt hắn. Nàng ngồi yên bụng hán mà lồn kề vào đầu cặc. Hán ngắm đôi mông của Thắm tròn lớn. Hắn nhấc đít nàng lên cao và lần lữa cho cặc chui vào lổ lồn. Thắm banh hai chân rộng, thoái mãi cho cặc hắn ngon trớn đâm sâu vào bên trong. Lồn mở rộng không khép cặc để hắn thuận đà nắc ngược cặc dí thẳng vào tận sâu trong lồn.

Lối đụ nầy nàng không nhìn thấy khuôn mặt hắn đang nứng đụ nhưng nàng thấy được cặc hắn và lồn nàng khít vào nhau khi nàng nhìn xuống bên dưới để tăng cường kích thích. Mỗi lần hắn nắc, cặc kéo ra đút vào, nàng chứng kiến rõ ràng thì có gì nứng lồn cho bằng. Chính những động tác ấy làm cho tâm hồn và lồn nàng lâng lâng trong cớn nứng và đòi hỏi được đụ lâu dài. Cụ thể, hắn và nàng đụ kiểu nầy, mắt cũng sướng mà lồn cũng hả hê.

Lần đầu tiên, Thắm hưởng thế đụ ngộ nghĩnh nầy, theo trong ý nghĩ của nàng. Nàng ngồi xổm quay lưng về phía hắn, hai bàn chân đặt trên thành ghế. Cặc hắn nứng cứng, chổng ngược, mào chỉ ngay vào cửa lổ lồn. Nàng chỉ cần hạ thấp mông đít là cặc hắn đâm thẳng và đi ngay như xuyên qua đường lồn nếu không muốn mô tả đường tên bay vi vút từ chiếc nỏ bắn dọc theo thương tuyến. Và cặc hắn đầy gân guốc rắn cứng nguyên con trọn vẹn trong lồn. Thắm ngồi bành hai chân hai bên sườn hông của hắn. Thế ngồi chòm hỏm nầy, lồn nàng bạnh ra, đường khe lồn chẽ rộng, lổ lồn, mồng đóc lọt hẳn ra ngoài khe, trông vô cùng hấp dẫn. Lồn nàng trông lớn hẳn. Hai bàn tay hắn vít chặt vào hai nên eo ếch Thắm để hổ trợ nhịp nhàng những cử động khi nàng nắc lồn trên cặc hắn. Nàng đang đụ hắn mà hắn cũng nắc cặc ngược để đụ nàng nhưng có phần thụ động.

Thắm cảm thấy lối đụ có hơi lạ nhưng lồn nứng nên quen dần vì nó đem lại sự sướng cho nàng ghê tợn. Hai mông đít nàng hoạt động như ngoài dự tính của trí tuệ mà nàng liên tục nắc lồn cho bằng sướng mới chịu thôi. Thắm sướng quá, hai bàn tay nàng bằm chặt vào thành ghế mà đít không ngừng nhấp nhô lên xuống cho cặc hắn khi ẩn khi hiện trên khe lồn nàng. Thân thể Thắm trân cứng, đông đá, nàng tường như mất đi những nhạy cảm ấy xây ra trong lúc nàng chủ động đụ cặc hắn.

Khi nàng nắc lồn không nhịp nhàng đều đặn thì hắn nâng hai mông đít nàng theo chiều lên xuống. Sự hổ trợ nầy cho nàng thõa mãn ở lồn và chính hắn cũng được nứng cặc vần vũ.

Thắm thầm phục hắn đụ giỏi. Hắn đụ lâu qua mấy kiểu thần diệu mà cặc hắn vẫn cứng đờ không thấy dấu hiệu suy giảm mà còn trái ngược. Và sau kiểu đụ nầy, nàng tự nghĩ rằng không biết hắn còn có kiểu đụ nào siêu đẳng nữa. Dầu muốn dầu không thay đổi kiểu cọ của hắn, Thắm đang trọn hưởng khoái lạc ở giây phút nầy mà hạnh phúc bất ngờ khi bỗng nhiên nàng gặp gỡ người đàn ông chẳng bao giờ quen biết.

Cái nắc cặc đi sâu vào lồn, Thắm sướng đến nín thở đã cắt ngang dòng tư tường đang nẩy rộng trong trí. Đang ngồi xổm, quay lưng, khuất khuôn mặt quằn quại của hắn vì quá sướng cặc, nàng hình dung được hắn đang chú tâm nắc cặc vào lồn nàng để dung dưỡng sự khoái cảm cô đọng và kéo dài vô tận. Đây là trường hợp hiếm có xây ra trong đời hắn nên hắn lặn ngụp hưởng thụ kẽo sợ mất dịp may không thể diễn ra lần thứ hai. Hắn buông eo ếch của nàng thì hắn lại xoa hai mông tròn và cứ thế, không bao giờ hai bàn tay hắn rãnh việc. Sự mò mẫm, sờ mó, nắn bóp là những xúc giác rợn người đối với nàng nên đã nứng lồn lại nứng thêm dồn dập như từng hồi trống chầu thúc giục. Hai bàn tay ấy qua vú, qua mông, vuốt ve, mơn trớn, nàng nắc lồn cho phỉ sức cái nứng lồn mà máu nóng muốn bật ra khỏi làn da. Đôi lúc nàng nắc mạnh quá, ra khỏi tầm mào cặc ở cửa lồn, cặc hắn bật ra ngoài, nàng vội vàng cướp lấy thời gian nứng lồn cấp kỳ, liền nắm lấy cặc, dí mào vào lồn đoạn ngồi hẳn xuống cho cặc thông suốt đường thẳng đi vào lồn thông suốt.

Cảm giác khi cặc thọc sâu vào bên trong lồn là lúc nàng và hắn cùng run bắn vì sướng lồn và sướng cặc đến tận chốn nào mà cả hai không bao giờ biết đến. Nói một cách khác, vũ trụ quay cuồng, cả hai trong giờ phút nầy chẳng coi ai ra cái gì. Họ chỉ biết có mình họ trên thế gian nầy mà thôi.Với thế ngồi ngất ngưỡng và thuận lợi khi nhìn được cặc và lồn hoạt động do sự điều khiển ăn khớp của nàng và hắn nên vô cùng lý thú, ham đụ, rồi sự thể đi đến đâu thì đến, phó mặc, mà ưu tiên là sự nứng đáp ứng, toại nguyện khao khát dục vọng, giãi toá dâm dục. Cho nên Thắm cuồng loạn nắc lồn. Nàng thích đụ hắn tơi bời.Hay hắn cứ đụ nàng tơi bời bù lại cái sướng lồn cũng chẳng lấy làm sao ca.

Nhưng hắn là người đàn ông dâm đãng cao độ nên hắn càng sướng bần bật và càng được đụ càng dai sức khôn tả. Đến gởi phút nầy Thắm không còn lo âu hắn sẽ xuất khí cặc trước nàng. Nếu có xuất tinh thì khí lồn nàng sẽ giao hòa với khí cặc của hắn. Và nàng cũng quên khuấy, nếu tình trạng ấy xây ra thì nàng rất dễ mang bầu.

Nàng đang tận hưởng khoái lạc làm sao kiểm soát được những hậu quả của cuộc làm tình đột ngột không hẹn nầy. Ngay cả buổi hẹn hò sắp đến với Bóp mà nàng cũng phứa mặc cho con tạo xoay vần. Nàng coi như gặp gỡ tri kỹ trong lãnh vực truy hoan chàng khác Bá Nha – Tử Kỳ ngày xưa trong cầm ca xướng họa. Tất cả trong điều kiện ấy, hạt giống tốt cho sự đụ Đối với nàng đụ là một nghệ thuật từ gây hứng, gây nứng cho đến hành vi đụ và cuối cùng đòi hỏi thể lực thì sự đụ mới lên tới vút cao khoái lạc.

Thắm và hắn nứng lồn, nứng cặc là đồng bệnh khác phái và cũng không kém nhũng loài động vật có độ cao giao cấu, dâm dục tảng thần. Khi đã đến độ cuồng nứng, hắn cong lưng ngồi dậy, buông tay từ hai eo ếch nàng và cũng đôi tay đó hắn không để vơi những giây phút thửa thãi, phí mất, hắn quàng qua đôi mông nàng rồi sờ mó vào lồn. Hành động, cử chỉ cua hắn phần nào thay đổi thế đụ mà Thắm không phải đòi hỏi và đợi chờ. Nàng ngồi trên hai bắp vế của hắn, choàng lên cặc. Và cặc hắn đã nằm trong lồn nàng. Hai bàn tay hắn khi thì banh hai má lồn khi thì vê mồng đóc.

Đồng thời hắn nắc cặc từ phía sau đít nàng cho cặc vào ra ở lổ lồn. Hắn đồng loạt nắc đụ và moi lồn bằng tay. Thắm nung điên, gào thét, muốn cấu xé tơi bời da thịt hắn cho giảm cơn nứng lồn. Hắn cũng thét lên những âm thanh ma quái mất tính người. Hắn không ngờ người đàn bà nầy đã làm hắn trở nên vô tri vô giác vì nứng vì đụ. Hắn như kẻ tình nguyện chết vì lồn mà không một lời oán trách thói đời. Hắn nắc nàng rên sướng. Nàng nắc hắn tê dại cuồng loạn. Hắn hôn, cắn vào ót, cổ, nàng càng nứng thêm. Nàng nhún nhẩy trên hai bắp vế hắn cho cặc hắn cũng tung tăng trong lồn nàng. Hắn hết chịu nổi, liền đứng dậy bế thốc Thắm lên cao tiến đến bờ tường. Thắm đưa hai tay chống vào thành tường, hắn nắc cặc từ sau đít ra phía trước cho cặc cắm vào lồn.

Hai bà tay Thắm ấn vào tường thật mạnh để chịu đựng những cú nắc tới của hắn. Nước lồn dầm dề chảy xuống đến hai trứng dái khệnh khạng của hắn. Bây giờ ở thế đụ đứng nên cặc hắn vươn dài và lổ lồn nỡ rông và sâu thắm. Rãnh lồn banh rộng nên hắn đụ từ đằng sau ra đằng trước ngon lành gây ham muốn sự nứng lồn dồn dập như từng hồi gõ trống chầu, múa lân hay hội hè lễ lạc. Hắn xoa lồn đến nổi nước lồn thấm ướt lòng và trên mười ngón tay. Để bộc lộ tình cảm mê say, tiềm ẩn thương yêu, hắn đưa những ngón tay ấy vào mồm và liếm như mút cà – rèm. Khi Thắm nứng, ngoái mặt nhìn hắn mà bắt gặp cử chỉ ấy làm nàng cảm động và vô cùng ưa thích vì nàng nghĩ rằng lồn nàng ngọt và thơm.

Nàng hôn môi hắn và nút lưỡi không ngần ngại mỗi lần ngoái mạt lại nhìn khuôn mặt hắn đang đụ nàng. Hắn cảm đông cũng không kém Thắm và hắn chỉ biết tỏ lòng bằng những cái nắc cặc và đụ tiếp với cách dùng hết sức lực đang tồn trữ. Thắm phụ họa nắc lồn cùng với hắn. Nàng muốn quay mình lại bíu lấy hắn, siết chặt biểu tượng những lời cám ơn về sự ân cần lãng mạn của hắn. Nhưng đang đụ sướng, nàng đành buông thả. Nước lồn chảy lênh láng theo sự mường tượng mà nàng vẩn cường bạo nứng lồn hãy còn và trôi dài. Tuy nhiên nàng cảm thấy chào thua trong thán phục về cách đụ bền lâu của hắn. Dù nứng lồn còn tiếp diễn mà nàng muốn nói với hắn lời âu yếm là, hãy tha cho em, đừng đụ em nữa, anh đụ giỏi chẳng còn sánh kịp trên thế gian nầy nữa, nhưng rồi nàng lại tiếc rẽ và để cho hắn tự do đụ nữa. Nàng cũng lấy làm khoái lồn vào những lúc hắn nghĩ mệt thì cặc hắn ngâm tôm trong lồn. Thời khắc ấy tuy ngắn ngủi nhưng hắn mò lồn và xe mồng đóc,nắc nhè nhẹ, dùng ngón tay trỏ ngoáy trong lồn thì lại một loại cảm nứng khác.

Hắn tràn đầy sức khỏe để đụ dai và máu dâm của hắn cũng phí sức cho thắm từ điên loạn nầy qua điên loạn khác. Hắn đụ kiểu cách mà cái nứng của hắn và nàng qua từng thời gian, từng kiểu đụ mang mầu sắc khác biệt nên cả hai đụ được bền lâu mà không chán. Hắn đụ ngược khi nằm trên ghế rồi hắn đụ ngược khi đứng. Mông đít tròn vành nón của Thắm luôn luôn tựa vào hai bắp đùi hắn mà cả thân hình nàng cất bổng, cặc hán dài nên luồn từ đằng sau đít nàng mà nắc tới thì vô cùng khít khao vào lổ lồn. Vị trí tròng tréo như vậy mà chật lổ lồn khi cặc đam vào thì làm sao không sướng rên lên được và đó là cái khoái cảm đỉnh cao ở lồn Thắm và ở cặc to bự của hắn.

Bờ tường là thành trì Thắm dùng như tâm khiêng dể đón ngân những cái nắc thần sầu, thần tốc của hắn. Nhớ bức tường mà nàng sướng rêm lồn. Giây phút ấy cặc hắn suôn sẻ đi vào lồn trơn tru mà gây cọ xát sướng lồn mê tơi, Thắm phải vặn mình, uốn thắt như gút giây thừng được cột.

Từ giờ phút đó hắn trở nên hung hắn trong dục vọng đụ Thắm, một cách thô lổ, tàn bạo của người đàn ông khi vung cặc để ích kỹ đụ cho sướng mới bằng lòng. Hắn là chiến binh say thuốc súng chiến trường. Với thân hình hấp dẫn, lổ lồn chật kín, gói chặt,bó siết của Thắm như miệng chai mà cặc hắn là cái nút chai bằng bầng vĩ đại khít khao ở lổ chai ấy, nên hắn sướng nứng vượt mức để lộ hẳn bản chất của kẻ cuồng dâm lấy lồn làm tính ngưỡng. Vì thế hắn đụ bạo vào lồn nàng. Bất thần hắn bế nàng rời khỏi bức tường và trở về chiếc ghế sofa. Hắn du người Thắm xuống ghế mà hắn vẫn ôm chặt hai chân lên cao. Hắn đứng giữa hai háng nàng. Hắn kéo hai chân nàng vào phía hắn để cho lồn nàng cả vào cặc.

Thế là cặc hắn chui vào lồn nàng rất thuận lợi theo cái nắc và hai tay hắn kéo trọn thân dưới của nàng. Hắn đụ Thắm trong lúc nàng nằm mà hắn đứng. Thắm gác hai chân dài lên hai vai hắn, mắt nhìn ngược lên khuôn mặt hắn. Mồ hôi hắn chảy nhễ nhại bao phủ cả khuôn mặt truyen viet . com mà thời tiết bây giờ đang ở trong mùa đông giá. Hắn đụ Thắm ở thế nấy muốn bật mồng đóc nàng ra khỏi khe lồn. Thắm sướng. Thắm thích. Thắm thú vị. Hắn cũng thế. Hắn khen thầm nàng dẻo dai, loại đàn bà chịu đụ và không khéo đụ nàng sẽ chê hắn là loại gãi lồn ngứa làm ôi lồn đàn bà.

Hắn vần vũ Thắm trên chiếc sofa mà giờ đây chỉ có đầu hai phần vai nàng là dính trên chiếc ghế đó mà thôi. Hai chân nàng nam trên hai bờ vai hắn là hai cánh quạt của máy xay lúa đang đón gió. Bờ vai nàng là trục quay khi hai chan nàng được hắn tạo đường quay qua trục. Hắn đụ nàng bằng thế quay tròn ấy mà cũng được ví von là hắn đang đẩy xe cút – kít. Nàng sướng quá khi hắn đụ phương cách nầy. Hai chân Thắm, đôi khi bện lại, xoáy vào nhau như đan tóc rết, kẹp lấy vòng cổ hắn. Khi sướng, nứng lồn thái quá thì chẳng còn gì phải kìm chế.

Thắm đã xuất khí lồn nhiều bận mà hắn hãy còn sung sức, kéo dài cuộc đụ qua từng kiểu lý thú làm cho nàng chấp nhận cuộc truy hoan không tương nầy. Kể từ lúc hắn đụ nàng, cả hai không nói với nhau một lời nào. Chỉ có đụ là khẳn khít với nhau. Hưởng thụ, đu, mà không cần thiết phải tâm sự. Những tiếng thở dài, thở vắn, rên la, là nổi niềm của sự hường thụ, thông cảm. Hắn và nàng cũng chẳng nghĩ đến sự vô lý đó và nếu cần khi chấm dứt cuộc truy hoan, hạ hồi phân giãi cũng chẳng lấy gì làm muộn và phi lý. Hắn nắc cặc liên hồi, liên tục ở thế đẩy xe cút – kít. Ngoài trời tuyết rơi đều. Trời lạnh gắt. Bông tuyết trắng xóa mà hắn và Thắm toát mồ hôi giọt như trời vào giữa mùa hạ oi bức.

Mỗi lần thấy khí lồn của nàng ươn ướt thì hắn rút cặc ra khỏi lồn, hắn hạ người xuống, buông thõng hai chân nàng rồi liếm lồn nàng thật sạch làm nàng thích thú dễ bề đụ trở lại như ban đầu. Thắm lại quên cả nghĩ ngợi để giành cho phần rên la trong khi hắn phấn chấn trở lại cách đụ xe cút – kít. Đôi mông Thắm nhô lên dập xuống từng hồi theo chiều nắc cặc và chính nàng nhấp nhô thêm khi cặc khăng khít trong lồn mà còn cọ vào hai má lồn. Vì nàng sợ cặc hắn bung ra ngoài lồn thì vô tình rời rạc cơn nứng. Cặp vú bự đong đưa, nếu nhìn vào đó mà không được đụ nàng thì tức ói máu.

Có những giây phút nứng lồn quá sức khi hắn nắc cặc liên tục, Thắm như tăng sức khỏe, nàng chỉ chống một tay trên ghế, còn tay kia nàng tự xe núm vú hoặc bóp nắn để hiệp sức với sự nứng đang dồn dập ở lồn.

Hắn đụ hay quá, giỏi quá, Thắm vừa khen vừa thấm mệt vừa chứa chất đầy tính dâm, chất ngất, lẫn lộn muôn lối, muôn chiều cùng sự cuồng loạn, cuồng nhiệt dâm dục xoáy vào đó, nàng quằn quại, vùng vằn thoát ra ngoài kiểu đụ xe cút – kít.

Một phút bỡ ngỡ đến với hắn trước thái độ đột ngột của nàng. Hắn tưởng rằng nàng muốn chấm dứt cuộc truy hoan nhưng rồi nàng nhanh nhẹn ôm lấy bụng dưới của hắn và nàng gục mặt vào cặc hắn. Nàng bú cặc đậm đà.

Thắm liếm trên tru trên mào. Nàng đút cặc hẳn sâu trong miệng đoạn rút ra rồi lại đẩy vào như cặc đang đụ lồn nàng. Hắn sướng quị cả hai đầu gối nhưng sướng phải gương đứng vững mới hường lạc thú. Hắn đụ cút – kít làm cho nàng tê người thì giờ đây nàng bú cặc hắn tê cóng và nàng thấy cặc hắn thì nứng lồn bao xiết kể. Thắm say sưa bú cặc.

Thắm nâng trứng dái, hôn, liếm. Cặc hắn ra nước nhờn. Độ nứng của hắn đã vào giai đoạn ngùn ngụt của hỏa diệm sơn phun lữa. Thắm vội vàng ngưng bú cặc nàng không muốn khí cặc của hắn ào ra trong lúc nầy. Lúc nầy đang nứng lồn nàng chưa được thõa mãn. Sự ngừng lại của Thắm, giúp hắn giảm độ nứng trong lúc ham muốn của nàng chẳng vơi chút nào. Tuy vậy cặc hắn hãy còn cứng đờ, chìa ra phía trước như cái đinh thép khổng lồ, linh động gật lên gật xuống, thái độ đi tìm lồn để chui vào và phải ở trong lồn mới bằng lòng, toại chí. Cặc hắn nghênh ngang trước sự nhìn chưa vơi tham muốn của Thắm. Nàng có cảm tường lồn bị trống rổng khi cặc hắn không còn nằm trong đó nữa. Một sự thiếu thốn, bức xúc, mất mác khi lồn nàng đả khép lại. Cái độ khép lại cụng nhạy cảm xúc giác ớ lồn mà ra. Nhìn cặc hắn đỏ láy, bóng nhản ở mào làm cho hơi thở nàng dồn dập như không có lối thoát dù rằng trước đó không lâu hắn đút cặc vào lồn nàng và nắc túi bụi, tưới hạt sen. Chẳng qua trong bận nầy nàng chưa xuất nước lồn như hai lần trước hắn rút cặc ra khỏi lồn, một phần nào tắt nghẽn sự – nứng lồn của nàng đang diễn biến, trôi dài ham muốn đến cầu lụy. Thắm lại nghĩ rằng hắn có chủ tâm là vì có chủ đích.

Hắn đang đổi kiểu đụ không chừng, sẽ sướng cắt da thịt hơn kiểu đụ đẩy xe cút – kít. Cho nên nàng cứ tiếp tục bú cặc, nhắm cặc cho sướng lồn, sướng mắt, sướng miệng để đợi chờ hắn hành động. Trong lúc đó hắn hắn đừng đờ đẫn cả hồn lẫn xác vì Thắm bú cặc quá thâm sâu. Mào cặc hắn chạm sát vào hai hàm răng, đôi môi,và lưỡi nàng hoạt động loạn xoắn, kích thích hắn đến độ rã rời thân xác. Hai đôi chân hắn rắn chắc mà hắn muốn quị xuống lúc nào không kiểm soát được Hắn cuồng loạn trong sự nứng cặc, mất hẳn nhân tính là truyện thường tình. Hắn đụ nàng bằng mồm. Cặc hắn dài khi nắc vào mồm làm nàng thốn đến cuống họng nhưng độ dâm tràn lên não bộ, Thắm tràn cương cứng khắp châu thân như kiến bò trong mạch máu.

Thắm bặm môi giữ mào cặc giữa hai hàm răng và cào cắn. Rồi hai hàm răng ấy tuất từ đầu mào và toàn thể cặc khi hắn nắc từ tốn hoặc đến lúc nắc nhanh vì nứng quá. Hắn thấy sướng lạ và cứ tiếp tục lấy sức lực mà đụ như đang đụ lồn nàng.

Thắm bú càng lúc càng mạnh và dài hơi lẫn sự hung hãn, tàn khốc. Miệng nàng thoăn thoắt không ngừng nghỉ. Trong sự bú cặc tàn bạo ấy có những lúc làn môi nàng mơn trớn, yêu đương trên mào cặc. Thắm bú có kỷ thuật cao của người đàn bà bẩm sinh dâm tính làm cho đàn ông bầng lòng do độ kích thích tăng lên cùng cực mà không đủ trí óc phân định trong trạng huống hư hư thực thực vào lúc được bú, nút và mơn trớn.

Hắn không ngờ người đàn bà nhỏ con với thân hình nẩy nỡ, cân đối mà có lối bú cặc tài tình, sướng đến rợn tóc gáy. Hắn cuống cuồng, tâm thần không còn ổn định, hai tay nắm chặt mái tóc nàng dúi xuống cho miệng nàng nuốt trửng cặc hắn toàn vẹn. Nứng quá mất khôn, hắn nổi cơn động dâm tam bành như kẻ lấy thú dâm làm bạo hành.

Thắm thấy thế lại càng thích thú cá tánh của hắn bộc lộ khi làm tình, khi đụ nàng thì đúng nghĩa hơn. Dục lòng của nàng tăng lớn theo sự cuồng vọng của hắn nên nàng tuốt cặc hắn bằng răng, bằng môi và nàng bú gây nên âm thành chùn chụt cho hắn động cỡn tinh thần. Hắn hết cấu tóc, vuốt má, nâng mặt nàng lên cao để nhìn trong khi cặc hắn nàng ngậm lút trong mồm. Hai má Thắm hỏm sâu lúc nàng bú và nút cặc. Những lúc như thế, hắn tưởng như cặc kéo dài hẳn ra, lôi theo làn da ở cuống cặc làm đám lông cặc vươn thườn thượt, đâm vào khuôn mặt trắng hồng của Thắm. Dưới cảnh tượng ấy, hắn trông thấy tận tường, rõ như đếm, hấp dẫn, gợi tình, gợi đụ, thì làm sao chân đứng cơn nứng cặc vốn đang trong giai đoạn gào thét. Lông cặc phủ lên đôi môi mộng đỏ, tràn phủ lên đôi má, và một phần ở mũi nàng. Nàng chửi được khí, da cặc và mùi lông dái.

Lông cặc cà lên da mặt, châm chích kiến bo hoặc loại bàn chãi mỏng quét lên da thịt mịn màng khi nàng thoa kem, đánh phấn. Nhưng mà lông cặc nên xúc giác đầy phần khác biệt. Thắm nắm cặc hắn để bú, sự nứng lồn hầu như gào thét dừ dội nên nàng muốn an tươi nuốt sống cặc hắn mới thõa lòng cơn nứng đang tung hoành. Hắn la trời trong sự nứng cặc mà lời nói không thành tiếng. Thắm ngồi xổm dưới chân hắn, nàng nứng lồn theo tiếng rên la từ cửa miệng hổn loạn của hắn thốt ra. Khe lồn bành rộng, nàng vừa bú cặc vừa đưa tay xe mồng đóc mà chưa thỏa mãn nứng lồn. Thắm móc bên trong lồn, ngón tay như thay thế cặc hắn đã chui vào lồn.

Hắn nứng điên tiết mà hắn cũng nhận ra được Thắm không còn chịu được nữa. Hắn lùi ra phía sau cho cặc hắn vuột ra khỏi lồn nhưng Thắm hãy còn nắm cặc trong tay không muốn buông thả. Thắm ngước nhìn hắn với ánh mắt bực nhọc vì hắn làm giảm sự đam mê trong cơn nứng lồn. Trong ánh mắt ấy cũng gieo cho hắn sự ngạc nhiên lúc nứng lồn, nứng cặc phải được tích lũy để đợi chờ những cú đụ đòi hỏi dục lòng mới đưa vào giao cấu thích thú. Hắn hầu như hiểu ý nàng hoặc hắn không dại gì hay ngây thơ về đụ mà để cho nàng giận dỗi.

Hắn liền đẩy Thắm nằm xuống ghế với thế nằm nghiêng. Nàng như cái máy do hắn điều khiển, nên tuân theo răm rắp. Vừa lúc Thắm nằm xuống thì hắn cầm một chân của nàng nhấc lên cao, gác hẳn lên một bờ vai hắn. Sụ cau có ở nàng vụt tan biến, chôn vùi, bay biến ra khỏi tâm tư chực chờ thắc mắc. Rồi nàng nghĩ ra rằng hắn đang đổi một thế đụ khác đầy xúc tích cho hắn và nàng sướng bồng bềnh trong thế giới đụ nhau không có đoạn kết. ý nghĩ chợt mau chóng đến làm cho Thắm nứng lồn cao độ hơn lúc trước.

Một chân Thắm gác lên vai hắn với thân thể lằm nghiêng, lồn bạnh ra một phía. Chân kia Thắm hàng háng thì lồn mở rộng, mầu đỏ bên trong lồn liến ra rõ ràng như nét vẽ của danh họa chuyên trị về lình ảnh lồn. Điều đáng mô tả là dáng nằm của Thắm lầy cảm hứng khêu gợi muốn hiếp dâm mới sướng hơn là nàng tự động dâng lồn để đàn ông đụ. Hắn kê cặc từ phía sau bắp vế ở vùng dưới háng thắm rồi đút cặc xuyên qua khe hở đâm ngược vào lổ lồn. Lồn đang ở vị trí chéo, khi ở vị trí chéo, khi cặc hắn đút vào, lổ lồn đang nhem, cặc hắn cọ vào mép lồn chật, gây xúc giác như lần đầu tiên lồn Thắm tiếp rước cặc khoảng đời phá trinh. Thắm hú lên chất ngất rộn rã trong cơn nứng mà hắn đụ một thế đút cặc vô cùng lâm ly. Hắn làm nàng sướng lồn một cách hoàn hão.

Cặc hắn vào lồn chưa kịp nắc thì khí lồn nàng rơm rớm chảy ra. Có chất nhờn ấy, hắn nắc liên hồi hòa với tiếng rú của hắn và thắm như một ban họp ca xướng thanh hổn loạn. Hắn sướng đến mức đần độn. Cặc cứng như gỗ, mức cương hết kích thước đo đạt. Thân thể Thắm ẽo nghiêng mà hẩy lồn liên tục cho hắn dụ nàng khi nàng nâng lồn lên cao đúng vào tầm nắc cặc. Hắn nắc vô cùng chính xác nên Thắm mới sướng lồn đến tơi tả thân xác, hường tận khoái lạc với hắn. Vác một chân Thắm lên vai, nàng nằm đó, hắn đụ trong thế hắn đang đứng. Hắn đụ đứng và nàng được đụ nắm nghiêng. Cả hai đêu dâm loàng, sức khỏe tốt nên cuộc đụ dai dẳng: Nếu có đàn ông hay đàn bà nhìn trộm cuộc đụ nầy thì khí cặc và khí lồn tuôn thác lũ không cần phải đụ địt.

Hắn bắt đầu ri nước cặc mà chua đến giai đoạn xuất khí. Có lẽ hắn thuộc loại đàn ông khi nứng cặc đến vô cùng cực và đụ liên tục thì khí cặc khó bề thoát ra. Cho nên loại đàn bà dâm như Thắm đang đi tìm loại đàn ông nầy. Nàng tất đã bằng lòng, ưng ý và nàng còn bằng lòng hơn để tưởng như rằng hắn đụ có kỹ thuật lẫn nghệ thuật điêu luyện. Hắn tài cao về đụ thì hắn kềm hàm xuất khí để cơn đụ dài lâu và sau cuộc đụ đàn bà dâm phải xách gói theo hắn là lẽ thường xây ra trên cỏi đời ô trọc nầy.

Thắm sướng đến độ tường như lồn toang hoang ra từng mảnh vụn do cặc hắn mà ra. Thành kiến cặc Mỹ lều bều cục bột biến mất trong ý tưởng của nàng tồn trừ bấy lâu nay và cũng kể từ ngày nàng lấy chồng ngoại quốc.

Nhưng rồi nàng tự vấn, hắn chẳng qua là người đàn ông có đời sống sinh lý đặc biệt mà thôi. Cơn nứng đang dồn dập càng lúc càng tăng cường độ thì có tiếng động cơ xe hàm lại ở ngoài sân nhà, Thắm tỉnh cơn khoái lạc.

Nàng lắng tai nghe ngóng và chợt nhớ Bóp vũ trên đường tới với nàng. Thắm bất thần đẩy hắn ra xa. Hắn bàng hoàng trong ngạc nhiên trước thái độ lạ lùng của nàng. Hắn ngơ ngác, cặc cứng cương vọt ra khỏi lồn, ngúc ngắc, ngất ngưỡng như vái trời tế sao thì Thắm vội vàng rảo bước về phía buồng tắm và không quên bảo hắn mặc lại quần áo rồi nói nhanh với hắn biết, chồng nàng trở về ở bên ngoài. Hắn nghe thấy, quấn quít, hấp tấp không kém Thắm. Khi hắn định thần thì nàng đã khuất bên trong.

Một mình hắn còn lại, đúng lúc chuông cửa đổ hồi. Cơn đụ bị đứt đoạn làm hắn khó chịu, máu và khí như tồn lên não.

Cặc hắn còn lòng thòng cứng ngắt không giảm độ nứng. Hắn mặc vội quần mà cặc như muốn chui xuyên qua lớp vải dày từ quần lót cho đến quần cụt bên ngoài. Hắn tần ngần nghe theo tiếng chuông điên ở ngoài cửa. Hắn không biết người đàn bà á Đông nầy có ra mở cưa hay không?

Rồi chuông không đổ nữa mà thay thế bằng tiếng gõ cửa đổ hồi thúc giục, bỗng nhiên hắn tự giải quyết vấn đề mà trong lúc nầy hắn cho là có bề rắc rối. Hắn nghe được tiếng nước chảy mạnh vọng từ phòng tắm. Như thế, hắn có thể là người mở cửa bất đắc dĩ, coi như phụ tay trong khi nàng bận trong phòng tắm. việc đã thế, hắn tự nhiên sửa lại bộ điệu của kẻ khách quan, bình thản mở rộng cánh cửa trước sự bỡ ngỡ của người đàn ông đối diện mà trong thâm tâm hắn cho rằng ông chủ nhà.

Hắn thanh nhầu đánh tan sự nghi ngờ mà hắn dang mang mặc cảm đụ vợ người ta mà chữ nghĩa gọi là thông dâm trong gian dâm. Hắn tự giới thiệu là thợ điện đến đây để sửa chữa.

Bóp Vũ nghiêng đầu lịch sự chào hắn và lặng lẽ bước vào trong như một người đã từng quen thuộc với ngôi nhà nầy và cũng vừa vặn Thắm xuất hiện. Nàng vội kín đáo kéo chàng vào trong. Một cử chỉ diễn đạt cho hắn không nuôi ý tưởng nghi ngờ cho đến khi hán tiếp tục sửa chữa xong dây điện từ giả ra khỏi nhà. Khi vào đến phòng ngu, Kobert Vũ vẫn chưa tan biến sự ngạc nhiên về việc Thắm tiếp chàng. Robert Vũ ngạc nhiên mà lại mừng thầm về sự ưu ái và thân mật của Thắm mà chàng không bao giờ ngờ tới. Lợi dụng thời gian nầy chàng cũng tỏ thái độ yêu Thắm. Chàng hôn trộm lên má nàng. Thắm không phản ứng mà phản ứng làm gì trong khi nàng tìm cách xóa tan sự nghi ngờ nếu có ở chàng.

Bóp Vũ lên được đàng chân liền leo hẳn lên đàng cổ dịp may hiếm có không thể xây ra lần thứ hai, chàng hôn vào đôi môi mộng đỏ của nàng. Thêm một lần nữa Thắm không một tí gì phản ứng. Bóp Vũ không dám hôn lâu mà chỉ phớt nhẹ nhưng như thế cũng chán kết quả. Chàng tin tưởng cá đã cắn mồi. Chàng yêu được nàng và nàng đã đáp lại.

Thắm và Bóp Vũ đang ở trong phòng ngủ mà sau cái hôn của chàng nàng trở lại bình tĩnh. Thắm bình tâm hơn thêm khi tên thợ điện đã rời khỏi ngôi nhà.

Robert không một mảy may thắc mắc, không biết cớ làm sao nàng kéo lê, kéo lết chàng vào phòng ngủ mà không một lời phân giải. Robert chỉ nghĩ gọn một điều mà nàng đã yêu chàng nên dành phần dễ dãi.

Trong khi đó, Thắm đã thoát nạn thì nàng trở về với bực bội và khi nàng ấn Robert ngồi xuống giường để muốn nói một vài lời về sự tiếp chàng trong phòng
ngu nhưng rồi nàng đổi ý và đứng đối diện với chàng, nàng nói:
– Mắc cái chứng gì anh đến trễ vậy ?
Robert tần ngần:
– Trời xấu, anh lái xe chậm, sợ nguy hiểm.

Thắm cảm thấy mình vô duyên tệ. Nếu chàng đến nhanh thì nàng còn gì bào chữa nữa. Rồi Thắm biết mình vô lý và lắm mồm biện bạch, chẳng qua nàng khó chịu vì nàng trong cơn nứng lồn, và sắp đến thời kỳ đụ sướng để xuất khí lồn thì Robert xuất hiện. Tên thợ điện đã đi ra khỏi nhà, Thắm hình dung, luyến tiếc cách đụ của hắn. Nàng hy vọng vào một ngày đẹp trời nào đó, sự nứng lồn của nàng không hẹn mà nổi lên thì hắn lại xuất hiện như sáng hôm nay thì lồn nàng được cặc đút vào một cách hoan hĩ. Vì sự xuất hiện của Bóp làm cho nàng không có thời giờ để ghi số điện thoại của hắn để phòng bị khi nứng lồn thì gọi hắn Nàng tiếc rẻ nhưng chuyện đã rồi Một chuyện đã rồi đầy phiêu lưu dục tính.

Cho đến giờ phút nầy nàng không biết hắn tên gì, trú ngụ thành phố nào, gia cảnh ra làm sao. Đáng ra sau khi hắn đụ nàng xong khí cặc tuôn ra thì chấm dứt đụ. Khí lồn nàng chảy dài cũng chấm dứt nắc đụ. Dù nàng có đòi hỏi thêm cũng phải đòi hỏi thời giờ cho hắn cương cặc trở lại. Hắn đã đụ nàng lâu dài thời giờ mà Thắm không ngờ gặp được thằng đàn ông thõa mãn cho nàng tơ nơi tới chốn của những giờ phút đụ nàng lên tới vùng tiên cảnh.

Tên thợ điện xa lạ ấy đã làm nàng nhớ hương vị một đời, khó bề phai nhạt nếu không có người đàn ông khác tiếp nối không có bản lãnh về sự đút cặc vào lồn nàng như hắn đã đụ để đời. Chưa bao lần qua một lần đụ mà nàng không biết xuất xứ của người đàn ông làm cho lồn nàng sướng lên, thế mà hôm nay tên thợ điện xa lạ đụ nàng ngẫu nhiên dù là nàng là động cơ chính trong cuộc truy hoan tàn bạo dâm tà nầy. Nói như thế không có nghĩa Thắm hối hận mà nàng tự vấn lòng mình, tại sao dễ dãi cho hắn đụ. Tại sao hắn không là Bóp. Nếu là Bóp thì trạng huống sẽ là việc khác, nàng sẽ không bao giờ tự mâu thuẫn vô căn cứ, như là một sự ngụy biện để giãi quyết sự đụ tiên quyết cho chính mình. Bây giờ trước mặt nàng không phải là hắn nữa mà là Bóp, người đàn ông đến muộn nhưng có nguyên cớ. Và vô lý khi trăm tội đổ đầu tằm lên đầu lên cổ Bóp.

Chàng vô tình nạn nhân của cuộc tức khí lồn của nàng lỡ dỡ với tên thợ điện vô xuất xứ. Thắm tự hứa với lòng mình, bận sau dù có nứng lồn cao ngút như ngọn núi Hy mã lạp Sơn cũng không thể banh lồn cho người ta đụ một cách thuận buồm xuôi gió về phía đàn ông mà còn cẩn trọng hơn ở loại đàn ông xa lạ từ mọi ngã đường thành nào đó đổ tới đúng thời gian nàng khủng hoảng nứng lồn cần thiết cho sự đụ cấp tốc, cấp thì.

Nhưng nàng không mấy xúc động sự xuất hiện và sự lổ lã tình yêu từ ở nàng và cả cho Bóp nữa. Với nàng và Bóp chưa có một ràng buộc nào đáng ghi nhớ, cho nên Bóp cũng như nhiều đàn ông đi qua đời nàng và nói một cách cụ thể, lồn nàng chưa phải là cho riêng chàng Bóp muốn đụ là đụ, muốn móc là móc kể cả bú, liếm vào đó cho ê chề rồi thôi.

Nghĩ vắn nghĩ dài mà lồn chưa đã nứng nên Thắm gạt qua một bên những thắc mắc không đáng trong giờ phút nầy. Nàng nỡ nụ cười bâng quơ với Robert và ngã ra giường kịp lúc chàng trờ tới ôm chặt nàng. Chàng hôn lên đôi môi nàng. Thắm đưa chiếc lưỡi dài cho Robert nút bằng thích đến tận cùng nín thở. Robert ngột ngoạm lười Thắm như muốn cắn đứt mới hả dạ cơn nứng cặc đang vùng lên mãnh liệt. Thắm tự tay cởi áo ngủ. Thân hình tráng toát của nàng hiện ra trước cơn nứng cặc không còn kìm chế được nữa của Robert. Chàng cởi áo quần mình một cách vội vã, hấp tấp như kẻ chữa cháy. Thắm trong giây phút ấy nhìn được cặc Robert to cứng, thoát ra khỏi quần như thoát khỏi chiếc cùm. Cặc Robert to dữ tợn từ lòng thòng đèn thế chổng ngược, tự tin sức khỏe để đụ vào lồn Thắm. Nàng sừng sừng cơ thể, huyết quản nóng bừng. Hai má Thắm đỏ máu, đôi tai nóng lên và lồn nàng nứng, gập ghềnh hơi thở không những thoát ra từ miệng, từ lổ lồn mà cả từng lổ chân lông nữa. Thắm cảm thấy lòng mình gần gũi cái nứng với Robert hơn với tên thợ điện xa lạ. Có lẽ vì nguyên nhân ấy nàng thấy nứng lồn thú vị và vần vũ của cơn bão đột nhiên thổi lạc qua thành phố nầy.

Robert không đủ trí khôn trong lúc nầy để nghĩ rằng tại sao hôm nay Thắm cho chàng đụ một cách dễ dàng như thế nầy. Chàng chỉ nhìn ánh mắt hoang dại vào vú lồn Thắm trong khi cởi bỏ hết áo quần. Lồn Thắm với mu lồn dày, húp cao làm nổi bật lông lồn dài cọng mà quyện đầy ắp trên mu. Robert tham nhìn đổ lửa khi nàng banh rộng hai chân dài, khe lồn như một đường nứt dài của quả lựu chín đỏ dưới ánh nắng hè. Mồng đóc nồi cộm như hạt đậu phụng ba tháng, cứng và đầy chất béo tiềm tàng bên trong.

Thắm không còn giữ nét e lệ thường có đối với Robert nữa. Nàng nằm trên giường không có ý khêu gợi mà tràn đầy hấp dẫn dục tính dưới mắt chàng. Đôi vú bầu căng như gái cho con bú ở độ căng sữa. Hai núm vú mầu hồng là hai điểm son được điểm vào đó. Robert chồm xuống trên mình nàng vừa nhanh vừa nhẹ nhàng của một tàng cây gãy với độ rơi lững thong từ không gian xuống mặt đất bằng phẳng. Cả một tòa thiên thai đặt trên giường nệm, làm sao không phấn chấn sự nứng cặc tứ bề cho Robert. Vừa hôn vừa nút lười không thấy chán nhưng lòng tham lam của Robert làm sao dừng lại để vuột mất sự ôm đồm những thứ khác lạ trong tầm tay dục vọng mà thân thể người đàn bà đang dâng hiến một cách vô tội vạ.

Kể từ ngày quen Thắm, chàng đã nhiều lần đòi đụ nàng nhưng không được. Nay, một ngày không mấy đẹp ngoại cảnh thì sự đụ mà chàng thèm muốn từ lâu đột ngột đến. Thắm vít mạnh thân thể Robert chồng lên thân thể, đoạn lấy tay nắm cặc Robert đút thật sâu vào lồn. Vừa sức nặng vừa nắc cặc, Robert tê cả châu thân trong lúc Thắm rên la phát ra tiếng than:
– Sướng quá, anh yêu của em.
Lần đầu tiên Robert nghe tiếng nói thành thật yêu chàng thì lại tăng cường mãnh liệt nứng cặc làm cho chàng đụ nàng một cách hối hả. Thắm tiếp nối cái nứng cuồng nhiệt khi bị ngừng với anh thợ điện thì nàng cũng thấy dễ chịu với Kobert. Cặc Robert đâu kém gì tên Mỹ thợ điện, lại có bề cứng nứng như cùi bắp luộc, Thắm sướng run, la rên mà không còn đủ thời giờ để so sánh. Robert cong đít nắc xuống. Thắm hẩy đít lên trên cho cặc và lồn không tuột ra ngoài trong nhịp điệu như cả hai đã tập dượt ở thuở tiền kiếp. Robert đáp lại:
– Em ngoan, cho anh đụ sướng, bất ngờ.
Đụ mạnh lên anh… Em cho anh đụ lâu.
– Bây giờ mới cho…
– Muộn lắm sao?. . . Em hẩy lồn cho anh tê dại bây giờ. . .
Thắm nói xong thì nắc lồn lia lịa và rên lớn:
– Đụ em thật lâu, nghe cưng…
Thắm bỏ lửng câu nói mà chỉ rên sướng và có lẽ sướng lồn điên dại, nàng lại nói:
– Đụ không lâu làm chua lồn em thì em đền anh đó!
Robert nghe thấy ngừng nắc, nhìn Thắm cười tình rồi đáp:
– Anh đang đè ngứa em mà đụ đây nầy… Cưng của anh… Đụ cho mình rên và cặc anh nứng như lồn em. Thắm im hơi lặng tiếng khi đã lắng nghe những lời nói toại chí của Robert, nàng chỉ còn banh chân cho lồn mở rộng, đón nhận cặc Robert thọc vào, rút ra thoăn thoắt làm nàng sướng tơi. Nàng bíu lấy vai chàng theo nhịp nắc trong hơi thở hổn hển. Thắm chịu không thấu những cái nắc cặc vũ bão, cặc đâm lút tận sâu như đến cả đáy lồn làm cho nàng quằn quại và muốn làm một hành động nào hơn nữa bằng cách trở mình lật ngược thân hình Robert. Thắm nằm chồng lên thân hình chàng. Vì sự lật mình ấy, cặc Robert trật ra khỏi lồn, Thắm liền dí mào ngay cửa lồn và nói vội vã:
– Nắc mạnh đi anh?

Robert như cái máy được điều khiển, liền nắc ngược, cặc chàng đâm vào lồn vừa đú

( Truyện dâm đụ nhau trong động )

0 comments… add one

Leave a Comment