Bà Chủ Nhà Tốt Bụng Tập 2 + Truyện 18+ hay và phê

Thằng Hoà như người từ cung trăng rơi xuống nó không thể tin rằng đây là sự thật, bộ ngực mà ngày đêm nó mơ mộng đang nằm trong tầm tay của nó, đôi nhũ hoa căng đầy vun vút tràn đầy nhựa sống kia giống như hai quả tuyết lê đang chờ nó hái xuống, nó giương mắt lên nhìn vào mặt cô Vân như dò hỏi. Bà Dân từ từ kéo nó lại sát mình hơn rồi thì thầm vào tai nó “Hãy hôn cô đi con.”

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Phim 18+ hay và phê Bà Chủ Nhà Tốt Bụng Tập 2

Nội dung dành cho người trên 18 tuổi

Ba Chu Nha Tot Bung Tap 2 + Truyen 18+ hay va phe

Bà Chủ Nhà Tốt Bụng Tập 2

Lúc này thằng Hoà đã sợ lắm rồi chỉ mong cô Vân chủ nó có quyết định sớm sớm để nó chuồn đi cho rồi, càng đứng lâu nó càng cảm thấy chân nó run lẩy bẩy nhưng cũng cố gắng liếc mắt lên nhìn thái độ của cô Vân nó thì nó thấy miệng của cô Vân nó cười sao tươi thế đôi môi như hai cánh hoa hồng vừa hé nở trong thật hấp dẫn còn ánh mắt thì long lanh như nước hồ thu nửa như trìu mến nửa như khuyến khích nó nên nó mạnh dạn nói “Thân hình cô thật đẹp .. đẹp lắm con chưa từng thấy ai đẹp như cô Vân”
– Đẹp chỗ nào con? Bà Dân nhẹ nhàng hỏi lại. Rồi bất thần cầm lấy tay thằng Hoà đặt lên ngực mình rồi tiếp “Có phải chỗ này không Hoà?”

Thằng Hoà như người từ cung trăng rơi xuống nó không thể tin rằng đây là sự thật, bộ ngực mà ngày đêm nó mơ mộng đang nằm trong tầm tay của nó, đôi nhũ hoa căng đầy vun vút tràn đầy nhựa sống kia giống như hai quả tuyết lê đang chờ nó hái xuống, nó giương mắt lên nhìn vào mặt cô Vân như dò hỏi. Bà Dân từ từ kéo nó lại sát mình hơn rồi thì thầm vào tai nó “Hãy hôn cô đi con.”

Bà Chủ Nhà Tốt Bụng Tập 2 + Truyện 18+ hay và phê 2

Bà Chủ Nhà Tốt Bụng Tập 2 + Truyện 18+ hay và phê

Thằng Hoà nghe như sấm nổ bên tai, một sự ngạc nhiên không thể tả đang len lỏi vào tâm hồn nó, “Cái gì đây Hoà ơi, cái gì đang xảy ra đây, mình có mơ chăng ….” Rồi bỗng dưng nó rú lên vì xung sướng, rồi vòng tay nó qua người cô Vân đặt môi nó vào môi của bà chủ nó vì đây là lần đầu nó hôn một người phụ nữ nên nó không biết làm sao hơn là chỉ khép môi nó lại và chu mỏ vào môi của cô Vân.

Hai tay của nó vuốt lên vuốt xuống dọc bờ lưng thon dài của cô Vân da thịt của cô Vân chạm vào tay nó và có cảm giác có cái gì êm hơn nhung mịn hơn lụa mà nó chưa bao giờ từng sờ qua. Ngược lại hai bàn tay của cô Vân cũng ve vuốt lưng của nó những ngón tay thon dài cứ đi qua đi lại trên làn da nhạy cảm của nó làm nó buồn buồn, nhồn nhột với cảm giác đê mê sung sướng. Nó lại nghe tiếng cô Vân thì thầm vào tai “Từ từ nghe Hoà, cô sẽ dạy con tất cả những thứ cô biết Hoà nghe!!! “

Nghe giọng nói dịu dàng êm ấm của cô Vân nó không còn nghĩ chỉ vài phút trứoc đây bà Dân còn là bà chủ của nó và hiện tại lại là người tình của nó, nó sung sướng quá muốn hét lên thật to. Những cảnh làm tình của ông Dân và bà Dân lần lượt hiện lên trên đầu nó và nó muốn thực hiện ngay những cái mà ông Dân đã làm lên mình bà Dân. Nó cũng nhẹ nhàng vừa hôn hít lên mặt lên cổ cô Vân và từ từ đẩy người cô Vân nó về phía chiếc giừơng mà chỉ vài phút trước đó đã qua một cơn mây mưa nóng bỏng. Chẳng bao lâu hai người đã nằm lăn ra giừơng cũng với tư thế cũ cô Vân nằm ngửa người lên còn thằng Hoà thì nằm chênh chếch lên mình cô Vân nó. Nó cũng dùng cái lưỡi vụng về của nó bắt chước ông Dân liếm liếm vằn tai của cô Vân, còn hai tay thì soa soa lên hai gò bồng đảo của cô Vân, vì lần đầutiên đựơc sờ đến ngực của người đàn bà nên tay của nó còn vụng về lắm không biết xoa nắn như ông Dân nhưng cảm giác vụng về của nó lại làm cho cô Vân nó nhồn nhột và mang lại cảm giác đê mê kỳ lạ nên chẳng mấy chốc đôi nhũ hoa của cô Vân đã săn lại hai đầu vú nổi lên như hai hột nút. Bà Dân chợt nói “Hoà ơi bú tí cô đi! Bú giống như Hoà bú sữa mẹ hồi còn nhỏ ấy!!!”

Thằng Hoà theo lời chỉ dẫn của cô Vân bắt đầu thọc miệng vô liếm láp rồi nút nút đầu vú của cô Vân như là đưa bé bú sữa mẹ. Cùng lú đó thì hai tay của cô Vân vòng qua ngang lưng của thằng Hoà rồi tụt cái quần đùi của nó xuống. Trời ơi cái gì kia, đúng là một con quỉ nhỏ, cái dương vật của thằng Hoà quả thật vĩ đại mà Vân chưa từng thấy qua ngay cả ông Dân khi cương lên đến cực điểm cũng không to bằng của thằng Hoà, cái này mà đút vào âm hộ chắc sướng phải biết. Nghĩ thế một tay của cô Vân vừa vọc lên vọc xúông gia qui đầu của thằng Hòa,còn một tay thì vuốt ve vào khe háng của nó làm cho thằng Hoà cảm thấy sung sướng hơn lên bảy tầng mây nữa. Lúc này con cu của thằng Hoà đã cương cứng lắm rồi nhưng vì nó vẫn còn trinh nên cái đầu dương vật của nó vẫn chưa tuột ra khỏi lớp da qui đầu làm nó cảm giác có vẻ thốn thốn ở đầu cu vậy.

Thằng Hoà vừa bú vừa líêm hết bên nọ đến bên kia vú của cô Vân, còn bàn tay thì từ lần xuống sâu hơn, mới đầu là qua làn da bụng mịn màng sau đó xuống dần xuống bụng dưới, lúc này những ngón tay nó đã bắt đầu tíêp xúc với chùm lông óng ả mượt mà trên cái mu tuyệt đẹp của cô Vân rồi đi tiếp xuống sâu hơn vùng cấm địa. Bất thần bà Dân cầm tay của Hoà ấn chỗ mềm mềm ươn ướt của bả, nó chợt thấy thinh thích nên nghịch ngợm vuốt qua vuốt lại chỗ hai mép mà tay nó cảm giác được.

Nó chưa được chiêm ngướng phần dưới của người đàn bà nào nên bắt đầu bò lần về phía sau, nó chúi mặt vào giữa hai bắp đùi non óng mượt của bà Dân để quan sát thật kĩ một kỳ quan của tạo hoá, lúc này cô Vân để mặc nó muốn làm gì thì làm và còn dang rộng hai chân ra để nó nhìn được dễ dàng hơn. Thằng Hoà chưa thấy cái gì kỳ lạ hơn cái này tuy rằng nó đã nhiều lần được trông thấy những bé gái đôi ba tuổi ở truồng nhưng nó chỉ thấy một cái mu hơi u lên một tí và có đường rãnh ở chánh giữa, nhưng mà hiện tại cái mà nó quan sát hoàn toàn khác hẳn. Hai bên mép âm hộ của cô Vân có màu hồng hồng như màu lưỡi của nó và giống như là một con sò lông mà nó đã từng ăn, còn bà Dân đang trong tư thế chống hai cù chỏ xuống cái gối êm ái nghiêng nửa người coi thằng Hoà, nhìn vẻ mặt chăm chú của nó đột nhiên bà Dân nở nụ cười rồi nói “Hoà thử cho ngón tay vào coi nó nuốt chửng luôn đó!”

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.