Đề nghị tăng án đối với đại gia mua dâm trẻ em

Cho rằng TAND TP Cà Mau phạt ông Luận 3 năm tù treo là không đúng pháp luật, VKS cùng cấp kháng nghị tăng hình phạt. Ngày 13/5, VKSND TP Cà Mau kháng nghị bản án sơ thẩm vụ Mua dâm người chưa thành niên và Môi giới mại dâm do ông Tiêu Văn Luận (57 tuổi, chủ khách sạn Best Cà Mau, Việt kiều Mỹ) và Lâm Thị Châu (40 tuổi) thực hiện.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Theo VKS, bản án sơ thẩm tuyên hai bị cáo mức án 3 năm tù treo là không đúng quy định của pháp luật. Do đó, Viện đề nghị TAND tỉnh Cà Mau trong phiên phúc thẩm sẽ tuyên án theo hướng tăng nặng hình phạt (án tù giam).

De nghi tang an doi voi dai gia mua dam tre em

Đại gia Tiêu Văn Luận

Đề nghị tăng án đối với đại gia mua dâm trẻ em

Nội dung vụ án thể hiện, bé Dung (gần 15 tuổi) làm việc cho quán nhậu Nhựt Duy tại phường 9, TP Cà Mau, của bà Châu. Thời gian làm tiếp viên tại đây, cô bé được chủ quán môi giới bán dâm cho nhiều người, trong đó có đại gia Luận.

Làm việc với cơ quan điều tra, chủ khách sạn lớn nhất Cà Mau thừa nhận mua dâm bé gái 2 lần tại nhà trọ gần quán nhậu Nhựt Duy với giá 500.000 đồng.

Chủ khách sạn sau đó bị truy tố tội Mua dâm người chưa thành niên theo điểm a, khoản 3 Điều 256 BLHS với khung hình phạt 7-15 năm tù, Châu bị cáo buộc tội Môi giới mại dâm theo điểm a, khoản 3 Điều 255.

Tuy nhiên, trong phiên sơ thẩm hồi giữa tháng 4, TAND TP Cà Mau tuyên phạt ông Luận và bà Châu cùng 3 năm tù treo (thời gian thử thách 5 năm). Mức án này được đưa ra do toà xác định bị cáo Luận có nhân thân tốt, có thành tích xuất sắc trong sản xuất được Chủ tịch UBND tỉnh khen; còn Châu gia đình có công với nước.

Bản án sau đó vấp phải phản ứng của dư luận do mức án dành cho 2 bị cáo quá nhẹ so với hành vi. Tại hội nghị triển khai công tác sáu tháng đầu năm của ngành tòa án tại TP Đà Nẵng, Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Hòa Bình nói rằng đã yêu cầu xem xét lại vụ án.

“Trong vụ án này, bị cáo lại là đại gia. Báo chí và dư luận đặt ra câu hỏi có phải vì đại gia nên mới được treo? Rồi có bình luận, ông này may mắn do đang ở Việt Nam thì mới được treo chứ ở Mỹ thì mục xương”, ông Bình cho biết.

(tin tức mới hay tại moihay.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.