Kinh hoàng đánh ghen lột sạch quần áo đấm đá túi bụi dã man

Một vụ đánh ghen dã man xảy ra ở Đồng Tháp. 3 đối tượng đánh nạn nhân một cách tàn nhẫn, người giữ chân giữ tay lột bỏ quần áo rồi nhảy vào đấm đá túi bụi, cầm kéo đâm rồi cắt trọc tóc cô gái trẻ

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

kinh hoang danh ghen lot sach quan ao dam da tui bui da man hinh 1

Vụ đánh ghen dã man nhất từ trước tới nay

Ngành chức năng huyện Lai Vung (Đồng Tháp) vừa hoàn tất hồ sở để xử lý vụ việc 3 chị em đánh ghen ở Đồng Tháp gồm: Trần Thị Bình (42 tuổi, ngụ TP.HCM), Nguyễn Thị Liễu Thu (26 tuổi) và Nguyễn Thị Thu Liễu (38 tuổi), cùng ngụ huyện Lai Vung về hành vi đánh ghen làm nhục người khác.
Theo nhà chức trách, vào năm 2003, Trần Thị Bình lấy chồng là Nguyễn Minh Thảo (có đăng ký kết hôn) ngụ huyện Lai Vung. Đến năm 2013, Thảo về quê, còn Bình cùng các con ở lại TP.HCM. Khi về quê sinh sống, Thảo có quan hệ tình cảm với chị Thương, ngụ cùng huyện. Sau thời gian, Bình biết được sự việc.

Ngày 30/11/2013, Bình từ TP. HCM về quê chồng gặp Nguyễn Thị Thu Liễu (em chồng của Bình), 2 người chở nhau lên nhà Thương để hỏi chuyện. Bình và Liễu vào nhà khi chị Thương đang ngồi chẻ nan.

kinh hoang danh ghen lot sach quan ao dam da tui bui da man hinh 2

Bình lớn tiếng nói: “Vợ chồng tao là hợp pháp sao mày phá gia can, hôm nay tao cho mày bài học giật chồng người khác”. Nói xong, Bình xông vào nắm tóc của chị Thương. Nghe tiếng la, Nguyễn Thị Liễu Thu (chị chồng của Bình) chạy tới, Thu và Liễu nắm lấy hai tay của chị Thương để cho Bình tát nhiều cái vào mặt chị này.
Clip đánh ghen dã man nhất gây chấn động

Nội dung dành cho người trên 18 tuổi

Đánh ghen dã man lột sạch quần áo xem nhiều nhất

Tiếp đó, Trần Thị Bình và Nguyễn Thị Thu Liễu nắm tay chị Thương, còn Thu lấy kéo cắt một phần tóc của nạn nhân rồi Thu tiếp tục ôm chị Thương lại cho Bình và Liễu cùng nhau cởi y phục người đàn bà này.

Nghe tiếng la, Nguyễn Thị Liễu Thu (chị chồng của Bình) chạy tới, Thu và Liễu nắm lấy hai tay của chị T.M.T. để cho Bình tát nhiều cái vào mặt chị T.M.T.

kinh hoang danh ghen lot sach quan ao dam da tui bui da man hinh 3

Trần Thị Bình, Nguyễn Thị Thu Liễu nắm tay chị T.M.T., còn Thu lấy kéo cắt một phần tóc của chị T.M.T. rồi Thu tiếp tục ôm chị T.M.T. cho Bình và Liễu cùng nhau cởi y phục của chị T.M.T.

Sau khi thực hiện hành vi làm nhục chị T.M.T., cả 3 đối tượng Bình, Liễu và Thu lên xe về nhà thì bị công an bắt giữ. Vụ đánh ghen ở Đồng Tháp gây chấn động.

Tin đánh ghen mới hay

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.