Lịch thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2014 chính xác ngày giờ nhất

Chi tiết thông tin về lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2014 chuẩn nhất. Theo lịch thi hai môn căng thẳng và bắt buộc là Toán và văn được chia vào hai buổi sáng khác nhau để các thí sinh có một tâm lý thoải mái để làm bài. Dưới đây là lịch thi tốt nghiệp phổ thông trung học năm 2014 chính xác nhất

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

lich thi tot nghiep trung hoc pho thong 2014 chinh xac ngay gio nhat hinh 1

Ngày giờ chính xác đi thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2014

Bộ GD-ĐT vừa có văn bản gửi các Sở GD-ĐT, Cục Nhà trường – Bộ Quốc phòng về hướng dẫn tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2014.

Theo văn bản này thì giáo dục Trung học phổ thông thi 4 môn, gồm 2 môn bắt buộc (Toán, Ngữ văn) và 2 môn do thí sinh tự chọn trong số các môn Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí, Ngoại ngữ; với môn Ngoại ngữ, thí sinh tự chọn một trong các thứ tiếng: Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc (theo chương trình 7 năm) và Tiếng Đức, Tiếng Nhật (theo chương trình Đề án thí điểm).

Giáo dục Thường xuyên thi 4 môn, gồm 2 môn bắt buộc (Toán, Ngữ văn) và 2 môn do thí sinh tự chọn trong số các môn Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí.

Các môn Toán, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí thi theo hình thức tự luận; các môn Vật lí, Hoá học, Sinh học thi theo hình thức trắc nghiệm. Đề thi môn Ngữ văn có 2 phần: đọc hiểu và làm văn; đề thi các môn Ngoại ngữ có 2 phần: viết và trắc nghiệm.

lich thi tot nghiep trung hoc pho thong 2014 chinh xac ngay gio nhat hinh 2

Lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2014 ngày giờ chính xác

Bộ GD-ĐT cũng cho biết, chậm nhất ngày 18/6/2014 các Sở GD-ĐT phải báo cáo sơ bộ kết quả chấm thi, xét công nhận tốt nghiệp và cơ sở dữ liệu của kỳ thi. Sau khi báo cáo Bộ GD-ĐT, Giám đốc sở GD-ĐT công bố kết quả tốt nghiệp và thông báo cho các trường phổ thông để niêm yết danh sách tốt nghiệp và cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cho thí sinh.
Chúng tôi sẽ cập nhập đáp án đề thi nhanh nhất ngay khi các thí sinh được phát bài

Lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2014 mới hay

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.