Những bí kíp làm to dương vật – Truyện 18+

Khi Dương Vật cương cứng máu sẽ dồn về 3 khoan này. Khoan Corpus Spongisum chủ yếu dùng cho việc xuất tinh và tiểu tiện, 2 khoan Coppora Cavernosa là 2 khoan chính chứa đựng đến 90% máu của Dương Vật khi cương cứng. Kích thước Dương Vật lớn hay nhỏ tuỳ thuộc vào lượng máu chứa trong 2 khoan này.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Nhung bi kip lam to duong vat - Truyen 18+

Video 18+ Những bí kíp làm to dương vật

Nội dung dành cho người trên 18 tuổi

Nhung bi kip lam to duong vat - Truyen 18+ 2

Những bí kíp làm to dương vật – Truyện 18+

Bí Kíp Làm To Dài Dương Vật (Chương 1 – Chương 6)

Tác giả: Lão Đầu Bùi

Mở đầu

ĐIỀU CẦN BIẾT
Hiện nay có rất nhiều (hàng trăm) Phương pháp làm tăng kích thước bộ phận sinh dục trên thị trường, nhưng các bạn Hãy Cẩn Thận và Lưu Ý với những dụng cụ như: hút làm nở Dương Vật (Vacuum pumps); treo trọng lượng (Weight systems); hoặc các loại thuốc uống và dán trên thị trường điều không có hiệu quả và an toàn bằng những phương pháp tập luyện đơn giản nhưng có hiệu quả và Tuyệt Đối An Toàn 100%, Tự Nhiên 100% như của TỰ LÀM TĂNG KÍCH

_____

Mời các bạn xem thử và so sánh những phương pháp làm tăng kích thước Dương Vật nêu trên với chương trình Tự Làm Tăng Kích Thước Dương Vật Bằng Phương Pháp Tự Nhiên 100% của chúng Tôi.
Dụng cụ hút làm nở Dương Vật (Vacuum pumps): loại dụng cụ này chỉ có hiệu quả tạm thời (khoản 30 phút). Nhưng các bạn nên cẩn thận khi sử dụng dụng cụ này, nó có thể gây ra những vết bầm, vết thẹo và làm cho Dương Vật đau đớn.

Cách sử dụng: đặt Dương Vật vào ống thủy tinh, sau đó bơm hết không khí trong ống thủy tinh ra. Cách làm này sẽ tạm thời làm Dương Vật nở ra (sưng lên), nhưng không làm tăng khả năng chứa máu của Dương Vật cũng là sự cần thiết phải đạt được để có kích thước to hơn.

Ngoài ra dụng cụ hút làm nở Dương Vật còn có những phản ứng phụ như: nguy cơ bị liệt dương tạm thời (temporary impotence), chảy máu do bể mao mạch, tốn kém nhiều công sức nhưng kết quả thì chẳng ra gì. Chúng tôi mạnh dạng khuyên các bạn không nên dùng phương pháp này.

______

Hệ thống treo trọng lượng (Weight systems): phương pháp này là dùng trọng lượng treo vào Dương Vật.

Cách tập: trong tư thế đứng hoặc ngồi trên mép bàn, treo cục trọng lượng vào Dương Vật 20 phút – 30 phút mỗi ngày, cục trọng lượng sẽ kéo Dương Vật giãn dài ra. Những phương pháp này có rất nhiều khuyết điểm như: rất đau đớn và khó chịu, bầm tím Dương Vật, trật và bong gân các cơ ở xương mu. Và hơn thế nữa khi cục trọng lượng kéo giãn Dương Vật đồng thời cũng làm tắt nghẽn sự tuần hoàn máu ở Dương Vật, điều này có thể dẫn đến nhiễm trùng cho Dương Vật.

Tóm lại phương pháp này quá nguy hiểm. Chúng tôi mạnh dạng khuyên các bạn không nên dùng phương pháp này.

______

Thuốc thoa và thuốc uống (Creams and Pills): chắc hẳn bạn đã từng nghe một vài công ty bán các loại thuốc thoa hoặc thuốc uống làm tăng kích thước Dương Vật từ 2-3 inches bằng cách thoa “cream thần kỳ” lên Dương Vật hoặc uống vài viên thuốc. Chúng tôi đã thử qua tất cả những sản phẩm này và kết luận rằng… những sản phẩm này không đem lại kết quả gì, chỉ tốn tiền và phí công mà thôi. Chúng tôi mạnh dạng khuyên các bạn không nên dùng những sản phẩm này.

_____

Phương pháp của chúng tôi: Tự Làm Tăng Kích Thước Dương Vật Bằng Phương Pháp Tự Nhiên 100% – Penis Englargement Natural Method 100%.
Có kết quả trong thời gian ngắn (trong vòng 2 tuần). Là phương pháp làm tăng kích thước Dương Vật tốt nhất hiện nay. Những phương pháp này đã được thử và chứng minh an toàn hàng nghìn lần. Không đau khi luyện tập và quan trọng nhất là… kết quả sẽ là mãi mãi – permanent.
Dưới đây là những lý do tại sao chương trình Tự Làm Tăng Kích Thước Dương Vật Bằng Phương Pháp Tự Nhiên 100% của chúng tôi hơn hẳn tất cả các phương pháp khác:../

Chương 1

LỜI GIỚI THIỆU (BÍ KÍP PHÒNG THE)
(BÍ KÍP TẬP LUYỆN TO DÀI DƯƠNG VẬT VÀ KÉO DÀI CUỘC LÀM TÌNH HÀNG TIẾNG ĐỒNG HỒ)
BÂY GIỜ THÌ CHÚNG TA BẮT ĐẦU XEM CÁC PHƯƠNG PHÁP TẬP LUYỆN TỰ NHIÊN , DƯỚI ĐÂY ../

Trên cơ bản, Dương Vật gồm có 3 phần chính, 2 khoan lớn ở trên (tên khoa học CORPORA CAVERNOSA) và 1 khoan nhỏ ở dưới (tên khoa học CORPUS SPONGISUM)

Khi Dương Vật cương cứng máu sẽ dồn về 3 khoan này. Khoan Corpus Spongisum chủ yếu dùng cho việc xuất tinh và tiểu tiện, 2 khoan Coppora Cavernosa là 2 khoan chính chứa đựng đến 90% máu của Dương Vật khi cương cứng. Kích thước Dương Vật lớn hay nhỏ tuỳ thuộc vào lượng máu chứa trong 2 khoan này.

Nói một cách đơn giản là một khi máu đã dồn đầy 2 khoan Corpora Cavernosa thì Dương Vật của bạn không thể to hơn được nữa.

Cách duy nhất để làm tăng kích thước Dương Vật là làm tăng kích thước của 2 khoan Corpora Cavernosa. Điều này chỉ có thể thực hiện qua luyện tập các chương trình Exercise đã được nghiên cứu nhiều năm, đặc biệt dành riêng cho sự kích thích và làm tăng kích thước của Dương Vật.

Những động tác Exercise sẽ làm giãn nở các tế bào của Corpora Cavernosa bằng cách dồn máu vào các sớ tế bào của Dương Vật. Sau mỗi lần dồn máu các sớ tế bào sẽ giản nở to hơn bình thường và Dương Vật sẽ tự chuyển hóa và thích nghi với những sớ tế bào mới To hơn và Mạnh hơn. Sau vài tuần tập luyện Exercise như thế Dương Vật có thể chứa đựng được lượng máu nhiều hơn, và kết quả là bạn có một Dương Vật To Hơn, Dài Hơn và Mạnh Hơn.

Hầu hết mọi người trên thế giới không biết về sự tồn tại của chương trình Exercise tăng kích thước Dương Vật này. Điều này đã giải thích lý do tại sao có hơn 80 triệu người ở Mỹ có vấn đề về sinh lý. Đơn giản là bởi vì Dương Vật của họ chưa bao giờ được phát triển hết tiềm năng của nó.

Dương Vật của bạn cũng giống như một bộ phận khác trên cơ thể bạn, nó có thể được tập luyện để phát triển to hơn và mạnh hơn bình thường.

Đa số đàn ông trên thế giới (trong đó có Bạn) có Dương Vật nhỏ hơn và không được phát triển hết tiềm năng của nó.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.