Những bí kíp làm to dương vật – Truyện 18+

Sách Hướng Dẫn Trực Tuyến (Online Manual, E-Book) của chúng tôi có tất cả những thông tin và chỉ dẫn chi tiết từng bước để làm tăng kích thước 2 khoan Corpora Cavernosa. Nếu luyện tập thường xuyên, 2 khoan Corpora Cavernosa của bạn sẽ phát triển lớn, sẽ chứa nhiều máu hơn và kết quả là bạn có một “Của Quí” To (Bự) hơn và Dài hơn.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

THEO KẾT QUẢ KHẢO SÁT: 98% nam giới thường xuyên tập luyện Exercise cho Dương Vật của họ có Dương Vật To (Bự) hơn và Dài hơn trước khi tập luyện rất nhiều.

NHỮNG BÀI TẬP EXERCISES VÀ NHỮNG BÍ QUYẾT VỀ TÌNH DỤC :

•Phương pháp nhịn tiểu và ngắt tiểu (Tập luyện bắp thịt nơi bàng quang – PC MUSCLE).
•Động tác chà xát làm ấm bộ phận sinh dục.
•Động tác dồn máu vào đầu Dương Vật.
•Động tác kéo dài Dương Vật làm nở Qui-Đầu.
•Động tác bóp chặt làm nở lớn Dương Vật.
•Động tác làm to và dài Dương Vật.
•Động tác kéo dài và sữa hình thể Dương Vật.
•Kiềm chế sự xuất tinh sớm khi giao hợp.
•Khái quát về các bệnh Mộng Tinh, Di Tinh, Hoạt Tinh, bệnh đau Bọng Đái hay Nhiếp Hộ Tuyến, bệnh Bất Lực Liệt Dương.
•Những thức ăn bổ thận, tốt cho sinh lý và những Bí Quyết về Tình Dục.

The Wish Come True

Xem tiếp theo ..làm sao cho Dương vật to và dài để đụ ĐÉO NẮC .. lâu ..hàng tiếng đồng mà không bị té ngụa (xuất tinh)khi mới làm tình hay cỡi ngựa ..mời các bạn hãy đọc những chương ( BÍ KÍP ) sau đây : ../

ĐẢM BẢO 1%100 NHƯ Ý MUỐN TRONG CHỐN PHÒNG THE ./

Chương 2

1. GIỚI THIỆU
Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu về cuộc sống cũng phát triển và đòi hỏi ngày một cao hơn.Khi nói đến nhu cầu cuộc sống thì người ta sẽ nghĩ ngay đến những nhu cầu cần thiết để làm cho con người đẹp hơn như: quần áo, giày dép, đồ trang sức, mỹ phẩm trang điểm… và một yếu tố quan trọng khác mà chúng ta không thể không nhắc đến đó là nhu cầu có được một cuộc sống tình dục thỏa mãn.

Thật vậy, quan hệ tình dục không những giúp duy trì nòi giống mà nó còn là một món quà tuyệt vời mà thượng đế ban tặng cho nhân loại. Rất nhiều người tỏ ra ngại ngùng khi nói về vấn đề tế nhị này, nhưng họ không biết rằng hoạt động tình dục đóng một vai trò hết sức quan trọng trong hạnh phúc của cuộc sống lứa đôi.

Do nhiều nguyên nhân như căng thẳng trong công việc, sức khoẻ kém, lo lắng hoặc bệnh tật… đã làm cho một số người có khả năng tình dục kém hoặc không có khả năng tình dục.v.v… vì vậy không đáp ứng được nhu cầu tình dục của người yêu hoặc bạn tình và đây cũng là lý do gây ra rất nhiều chuyện không tốt như: ngoại tình đỗ vỡ gia đình…. Theo thống kê mới nhất trong các lý do dẫn đến sự tan vỡ gia đình thì 57% bắt nguồn từ sự không hòa hợp trong cuộc sống tình dục.

Có một cuộc sống thỏa mãn về tình dục là nhu cầu thật sự cần thiết cho cuộc sống giống như nhu cầu ăn uống hàng ngày để tồn tại. Nhưng vì một nguyên nhân tế nhị khác nữa là do “của quí” của một số người quá “nhỏ bé” nên không đáp ứng được đòi hỏi của người yêu hoặc bạn tình. Đây là một sự cố đáng tiết, nhưng bạn chớ vội buồn và lo lắng vì trên tay bạn đã có quyển sách “TỰ LÀM TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT BẰNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHHIÊN”

Quyển sách này là thành quả của sự kết hợp các phương pháp tự nhiên của các dân tộc trên thế giới dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học về cơ thể người, không những giúp cho bạn khắc phục những nhược điểm kể trên mà còn giúp bạn và người yêu hoặc người tình có được một cuộc sống tình dục mỹ mãn, đạt đến “đỉnh điểm sung sướng” trong lúc làm tình.

Hãy cố gắng luyện tập và chắc chắn bạn sẽ thành công để
“Tự Khẳng Định Mình”
Bạn đang có trong tay quyển sách “Tự Làm Tăng Kích Thước Dương Vật Bằng Phương Pháp Tự Nhiên” tức bạn có một mong muốn phương pháp áp dụng trong sách sẽ mang lại kết quả” tăng cường kích thước bộ phận sinh dục” của bạn TO, DÀI HƠN VÀ SINH LÝ MẠNH HƠN, kiểm soát được việc xuất tinh sớm, kéo dài sự hoan lạc làm hài lòng người hôn phối hay người yêu của mình.

Muốn đạt được kết quả đó, bạn phải hết sức kiên nhẫn, không thể một vài ngày, một vài tuần là có kết quả như mong muốn mà phải là sự tập luyện lâu dài, bền bỉ, liên tục, đòi hỏi nhiều tháng, có khi hàng năm mới thấy được kết quả mong muốn.

Sự tập luyện này tương tự như một nhạc sĩ muốn thành thạo việc sử dụng một nhạc cụ, một lực sĩ tập luyện để có thân hình cường tráng, bắp thịt nở nang cuồn cuộn… được như vậy họ phải tập luyện công phu hàng nhiều năm, họ phải có một sự kiên nhẫn mới đạt được thành quả như thế.

Các sự tập luyện khác đòi hỏi sự khổ luyện khó khăn có khi phải đổ nhiều mồ hôi mới đạt được kết quả, phương pháp tự làm tăng kích thước bộ phận sinh dục trái lại chỉ cần sự kiên nhẫn, một quyết tâm, một sự luyện tập thường xuyên bền bỉ và một ý chí trong sáng, xin nhấn mạnh, cần một ý chí trong sáng, nghĩa là trong tập luyện, ý chí phải thật trong sạch không để một tà ý về tình dục, về xác thịt, về đàn bà len lỏi vào, nếu không, sự tập luyện sẽ biến thành thủ dâm (masturbation) thì rất tai hại.

Các động tác tập luyện rất dễ kích thích và đưa đến việc xuất tinh, bạn phải tự kiềm chế làm sao đừng để xuất tinh (các trang tiếp sẽ chỉ rõ cách kiềm chế). Tóm lại, trong lúc tập luyện, tinh thần trí óc bạn phải tập trung vào các việc khác lành mạnh như: ôn lại bài vở đang học ở nhà trường, duyệt lại các công việc đã và đang làm trong ngày, những dự tính về buôn bán, những dự định cho ngày mai, cho tương lai, v.v…

Trong lúc tập luyện, nằm hoặc ngồi trên giường, trên ghế, bạn nên chọn 1 cuốn video lành mạnh hay nghe 1 đĩa nhạc hay, cốt làm sao tránh những sự kích thích mà sự luyện tập có thể có dễ dàng mang đến, đừng bao giờ để sự kích thích đưa đến sự xuất tinh, nếu gần đến cao điểm đó, bạn phải ngưng ngay việc tập luyện, bước ra ngoài làm động tác thể thao, hít thở không khí ngoài trời, khi nào sự kích thích không còn, trở lại bình thường mới nên tiếp tục tập lại.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.