Những bí kíp làm to dương vật – Truyện 18+

Bạn nên nhớ thật kỹ: đừng bao giờ nhắm mắt chiều theo sự ham muốn xác thịt, đưa đến việc xuất tinh thì sự luyện tập sẽ trở thành nguy hại (Xin coi phụ chương cuối cuốn sách: sự nguy hại của bệnh thủ dâm (masturbation).

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Bạn kiên nhẫn và cố gắng tập luyện: tinh thần và các động tác chỉ dẫn ở những trang kế tiếp, không những bộ phận sinh dục của bạn sẽ có kích thích bạn mong muốn, bạn còn tự kiểm soát được việc xuất tinh sớm khi giao hợp, dĩ nhiên bạn cũng cần phải dùng thêm những loại thuốc làm cho vấn đề sinh lý mạnh hơn, tốt hơn và bồi bổ sức khoẻ vì sức khoẻ là căn bản, sức khoẻ có tốt thì vấn đề sinh lý mới tốt được.

Từ trước đến nay có nhiều loại sách chỉ dạy mọi phương pháp: tự làm đẹp, tự làm giảm cân, tự làm tăng chiều cao, tự làm nảy nở bắp thịt, v.v… nhưng đây là cuốn sách đầu tiên chỉ cách “ làm tăng kích thước DƯƠNG VẬT BẲNG PHƯƠNG PHÁP TỰ NHIÊN”. Phương pháp này rất thực tế và có kết quả chắc chắn.

Cơ thể chúng ta được cấu tạo bằng các sớ (thớ) thịt và các bắp thịt, dương vật chúng ta cũng là một bắp thịt do muôn ngàn sớ thịt kết hợp lại, bắp thịt và những sớ thịt nơi dương vật muốn nảy nở cả chiều ngang lẫn chiều dài cần phải có sự luyện tập, đó là một thực tế.

Vậy bạn nên tin tưởng một cách chắc chắn, nếu bạn có sự quyết tâm và kiên nhẫn, luyện tập được một tinh thần lành mạnh và trong sáng, thì chỉ thời gian ngắn, bốn năm tháng hay lâu hơn một chút, bạn sẽ đạt được kết quả mong muốn, vấn đề sinh lý của bạn sẽ tốt hơn, mạnh mẽ hơn, kiểm soát được việc xuất tinh sớm, kéo dài được khoái cảm và sự hoan lạc cho chính bạn, làm thỏa mãn và hài lòng người hôn phối hay người yêu của bạn, đó là một cách cụ thể để bảo vệ hạnh phúc gia đình, gìn giữ được người yêu, bạn có đồng ý không ?

2. CÁC PHƯƠNG PHÁP LÀM TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT XƯA VÀ NAY

Có một sức khoẻ tốt, vấn đề sinh lý sung mãn, kích thước dương vật trên mức bình thường, khi giao hợp kéo dài được sự hoan lạc làm mê mẫn người khác phái, đó là giấc mơ của mọi đấng Nam Nhi từ cổ chí kim, từ Đông sang Tây chứ không phải là giấc mơ của Bạn và Tôi bây giờ.

Tiến sĩ Y Khoa David Reuben viết trong tác phẩm rất nổi tiếng về tình dục của ông có đoạn: “Mọi người đàn ông trên trái đất, từ khi biết về vấn đề sinh lý thường lởn vởn trong tâm trí một ước ao: Làm sao cho dương vật của mình dài hơn nữa, to hơn nữa, ngay như những kẻ đã có một dương vật quá khổ (bự và dài) vẫn còn ước ao thêm: “Giá được bự hơn và dài hơn tí nữa…”

Rất nhiều sách vở trung hoa ngày xưa nói về phương pháp làm tăng kích thước bộ phận sinh dục và những toa thuốc làm cho vấn đề sinh lý mạnh hơn. Nhiều bộ lạc bên Phi Châu, những thổ dân Polynesia ngày xưa có tục lệ làm cho dương vật thật dài bằng cách cột những vật nặng vào dương vật, mỗi tháng tăng trọng lượng cho nặng hơn để kéo dương vật dài ra, họ bắt đầu làm việc này khi đứa bé trai còn nhỏ, kết quả là lớn lên, những thổ dân này có dương vật rất dài, có người có thể thắt nút dương vật lại cho bớt dài, nhiều thổ dân có dương vật dài tới đầu gối.

Nhật Bản có một bộ tộc tên gọi Ái Nông chuyên nghề khuân vác, bộ tộc này hầu hết có dương vật to và dài quá khổ và có một năng lực tình dục rất mạnh, rất bền bỉ, khiến cho các phụ nữ quanh vùng khiếp sợ, ít người có thể đáp ứng được khả năng tình dục của người Ái Nông. Truy nguyên gốc rễ, người trai Ái Nông có một phương pháp tập luyện dương vật hết sức đặc biệt, họ đeo thường xuyên 1 quả chì nhỏ (giống như quả tạ) cột vào dương vật bằng những sợi tơ bện rất chắc, chỉ trừ khi họ giao hợp hoặc đi tiểu họ mới tháo ra, còn không họ cứ đeo thường trực ngày đêm như vậy.

Xứ Ả Rập cũng có tục lệ, khi con trai đến tuổi thành niên, họ mướn những người chuyên môn xoa bóp, dùng một thứ dầu đặc biệt thoa vào dương vật đứa trai này làm cho dương vật to hơn, dài hơn và dạy đứa trai cách làm tình, cách không để xuất tinh sớm.

Nếu bạn có dịp đi du lịch đến Hà Lan, nhớ đến coi phòng triễn lãm SEXMUSEUM tại Amaterdam, có trưng bài các hình ảnh độc đáo về SEX từ xưa đến nay, có nhiều hình ảnh của thổ dân Phi Châu có dương vật dài quá đầu gối.

Các phương pháp ngày nay làm cho dương vật to (bự) và dài hơn, thông thường nhất là dùng ống bơm (Vacuum Pump). Phương pháp này dùng áp lực của ống bơm hút máu dồn vào dương vật làm dương vật dài ra bự và dài ra, nhưng khi rút máy bơm hết áp lực thì dương vật lại trở lại kích thước như cũ.
Một phương pháp nữa cũng thấy được quảng cáo là dùng một loại vòng thật chặt chặn đáy dương vật nơi gần bìu đựng ngọc hành, có một mấu lồi lên chặn ngang ống dẫn tinh, kìm hãm không cho xuất tinh, nhưng phương pháp này thấy không được bình thường, sự kìm hãm không cho xuất tinh bằng cách này đưa đến sự tức buốt dương vật và có thể có những hậu quả không tốt sau này.

Phương pháp sau cùng là giải phẩu bộ phận sinh dục mà chúng ta thường thấy trên mục quảng cáo của một số bác sĩ Thẩm Mỹ, dùng mở của chính mình bơm vào bộ phận sinh dục làm cho dương vật to bự hơn, dài hơn.

Phương pháp giải phẩu này rất tốn kém, phí tổn từ $3000 đến $10,000 mỹ kim, phải kiên cữ rất kỹ lưỡng. Phương pháp giải phẩu chỉ làm cho dương vật to bự và dài hơn chứ không chữa được bệnh xuất tinh sớm hoặc làm cho việc sinh lý mạnh hơn, không chữa được những bệnh bất lực liệt dương và cũng không bảo đảm được kích thước sau khi giải phẩu sẽ có vĩnh viễn với bạn.

Xin trích một đoạn nguyên văn anh ngữ của một số bác sĩ Urologist của Hội Nghiên Cứu Tình Dục ở San Francisco nhận xét về giải phẩu dương vật “The Procedure “Penis Enlargement” that adds fat to the penis, it’s reverse liposuction of sorts. Problems: after a few months or few years, your body reabsorbs the fat. What isn’t reabsorbed may becom lumpy and bumpy?… và đưa ra lời khuyên đừng bao giờ phí tiền giải phẩu như vậy”.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.