Những bí kíp làm to dương vật – Truyện 18+

Đúc kết lại, phối hợp các phương pháp từ xưa đến nay, từ Đông sang Tây, phương pháp Tự Làm Tăng Kích Thước Dương Vật Bằng Phương Pháp Tự Nhiên trong sách này mà bạn sẽ áp dụng, có thể nói là hoàn hảo nhất vì hoàn toàn tự nhiên do sự kiên nhẫn tập luyện, sẽ cho mình kích thước mong muốn mà còn làm cho vấn đề sinh lý tốt đẹp hơn, còn có thể kiểm soát được việc xuất tinh sớm.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Ngoài những lợi ích kể trên, phương pháp này còn có thể sửa đổi hình dáng dươnd vật của bạn cho đẹp hơn, cong thành thẳng, quy đầu nhỏ thành lớn hơn.

Mời bạn xem chương kế tiếp và bắt đầu những phương cách tập luyện.

Một vấn đề rất tế nhị nữa là: nếu bạn độc thân, chỗ ở của bạn chỉ có một mình thì sự tập luyện rất tự do, không có gì đáng nói. Nhưng nếu bạn có gia đình, đang sống với người yêu thì phải giải thích rõ cho người hôn phối hay người yêu mục đích việc tập luyện này, bạn đừng nên giấu giếm, vô tình mà bị bắt gặp, bạn sẽ bị hiểu lầm là làm một việc không đứng đắn lắm, nghĩa là bạn làm công việc thủ dâm (Masturbation).

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG

Chương 3

3. Phương Pháp Nhịn Tiểu Và Ngắt Tiểu Tập Luyện Bắp Thịt (PC Muscle) Nơi Bàng Quang
Bạn có biết khi bạn buồn tiểu tiện (buồn đái) thì những bắp thịt tên y học gọi là Pubococcygeal Muscle hay PC muscle nằm giữa bàng quang (túi đựng nước tiểu) và hậu môn. Những bắp thịt PC này còn có thể giúp bạn nhịn tiểu (nín đái) một thời gian rất lâu, nếu những bắp thịt PC này không khoẻ, không tốt (có thể ví bắp thịt PC như cái Valve của vòi nước) sẽ không giữ được nước tiểu cho bạn, bạn không nhịn được sẽ tiểu ra quần.

Những bắp thịt PC còn có nhiệm vụ khi bạn giao hợp sắp đưa đến việc xuất tinh thì như cái “Valve” ngăn chặn nước tiểu để tinh khí theo đường dẫn tinh vọt ra ngoài gọi là “xuất tinh”. nếu các bắp thịt PC này không khoẻ, không tốt – như cái vòi nước bị hở- thì việc xuất tinh không kiểm soát được mà chúng ta thường mắc phải được gọi là xuất tinh sớm, giao hợp không được lâu dài bền bỉ, không kéo dài được việc ân ái, làm thất vọng và bất mãn người hôn phối hay người yêu của mình.
Bạn nên nhớ, sự khoái cảm của người đàn bà trong cuộc sống ái ân thường đến chậm sau người đàn ông khá lâu, nếu bạn đã “ngã ngựa” mà người bạn tình chưa lên tuyệt đỉnh ái ân, chưa đạt được khoái cảm thì đối tượng của bạn sẽ bất mãn, sẽ thất vọng, sẽ chán bạn.

Bạn lập gia đình hoặc có người yêu là một cô gái chưa hề biết chuyện xác thịt, chưa hề biết người đàn ông nào, chưa biết đến lạc thú của ái ân, nếu những cuộc “làm tình” mà bạn quá yếu không làm cho người đàn bà đạt được khoái cảm và biết được những tuyệt vời của sự trao đổi xác thịt thì người đàn bà đó sẽ ghê sợ chuyện xác thịt. Lâu dần người đàn bà đó sẽ trở nên lạnh nhạt có thể đi đến lãnh cảm. Đối với người phụ nữ biết qua chuyện xác thịt, đã qua lại với ít nhiều đàn ông khác, nếu bạn “trả bài” quá dở, luôn luôn “nữa đường đứt gánh” thì chắc chắn bạn không thể giữ mãi người phụ nữ trong vòng tay mình. Ngược lại, nếu “bản lãnh” bạn hơn hẳn những người đàn ông mà người phụ nữ kia đã gặp, thì đối tượng của bạn sẽ thán phục bạn, sẽ muốn mãi bên bạn, đó là một thực tế của tình yêu, là chìa khóa của Hạnh Phúc và sự đầm ấm của gia đình. Vậy bạn phải làm sao biến đổi những cuộc trao đổi xác thịt không chỉ đem đến sự hoan lạc cho bạn mà Cần Nhất phải mang lại hoan lạc cho người hôn phối hay người yêu của bạn.

Ngay từ hôm nay, bạn phải bắt đầu tập luyện bắp thịt PC cho khoẻ, cho tốt bằng cách nhịn tiểu, mỗi khi buồn đi tiểu bạn cố nhịn càng lâu càng tốt cho đến khi nào không thể nhịn được nữa phải đi tiểu thì tập làm sao tiểu “ngắt” ra nhiều lần, tức là chỉ tiểu một chút rồi ngắt, đếm từ 1 đến 5, tiểu một chút rồi “ngắt”, đếm từ 1 đến 5 rồi “ngắt”, càng ngắt nhiều lần càng tốt, càng nhịn được giữa khoảng cách ngắt càng lâu càng tốt. Mới bắt đầu tập, ngắt tiểu ra làm 5 -7 lần, từ từ tăng nhiều hơn ngắt ra 10 –15 lần hoặc nhiều hơn, càng nhịn được lâu, ngắt ra được nhiều lần tức là tập cho các thớ thịt của bắp thịt PC khỏe hơn, tốt hơn.

Khi bạn đã luyện tập được bắp thịt PC tốt và khoẻ, bạn sẽ kiểm soát được việc xuất tinh sớm, bạn hãy kiên trì tập luyện như thế thành thói quen, bạn thấy lâu nay sự xuất tinh đến rất mau khi lâm trận, nay có thể kéo dài lâu hơn, nếu có công tập luyện đến mức “thượng thừa” thì bạn sẽ chỉ xuất tinh khi nào bạn muốn, bạn có thể đưa đối phương “lên chín tầng mây” mấy lần mà bạn vẫn còn nguyên vẹn “đạn được” dành cho một cuộc chiến khác.

Một điều quan trọng của sự tập luyện là bạn phải luyện một tinh thần cứng rắn để có thể tự điều khiển và kiểm soát được ý muốn, kể cả lúc bạn đang “làm tình”, bạn phải tập trung tư tưởng, đừng nghĩ đến sự khoái cảm và ích kỷ chỉ để riêng mình thỏa mãn còn kệ mặc đối phương, rồi sau khi thỏa mãn lăn ra ngủ sẽ là một thất bại lớn, bạn sẽ làm cho người phụ nữ né tránh những lần “gần gũi” sau. Nếu có, cũng chỉ là sự bắt buộc hoặc miễn cưỡng như vậy, cuộc sống lứa đôi sẽ chẳng còn ý nghĩa gì nữa.

Bạn cần nhớ kỹ, người phụ nữ thường xuyên không được thoả mãn về tình dục tính tình họ sẽ biến đổi trở nên bực bội, gắt gỏng, khó chịu, tính tình này mỗi ngày một nặng hơn, do đó sinh hoạt trong gia đình thường ngày sẽ có những bực tức cãi cọ rồi đi đến bất hòa lục đục và cuối cùng là đổ vỡ.

Bạn yếu sinh lý, các cuộc “làm tình” thường xuất tinh sớm, chưa được để người phụ nữ đạt được khoái cảm, sẽ bị chê trách là: đàn ông gì mà yếu xìu…,chưa chi đã “khóc”, chưa chi đã “chớ” ra..v.v… nghe những chê trách đó, bạn sẽ mất tự tin, sẽ mang một mặc cảm, tự ái bị va chạm, tự cảm thấy mình bị khinh thường, tính tình của bạn cũng sẽ bị biến đổi trở nên nóng nảy không còn sự nhường nhịn dễ xảy ra bi kịch gia đình, nếu người phụ nữ là người yêu, bạn sẽ mất người yêu dễ dàng. Vậy, để tránh những thảm kịch trên, bạn phải cố gắng luyện tập để luôn ở thế “thượng phong” luôn đóng vai chủ động.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.