Những bí kíp làm to dương vật – Truyện 18+

____

Bắp thịt PC của người nam nếu khoẻ, tốt, có thể kiểm soát được việc xuất tinh. Bắp thịt PC của người Nữ thì lợi hại hơn, khi giao hợp người Nữ có thể vận dụng điều khiển bắp thịt PC của mình hút chặt lấy dương vật người Nam làm cho người Nam ngây ngất, vì thế mà có nhiều người nữ tuy không đẹp nhưng nghệ thuật ái ân đã làm người Nam say mê không thể quên được.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

_____

5. ĐỘNG TÁC CHÀ XÁT LÀM ẤM BỘ PHẬN SINH DỤC
Phương cách này hàng ngày, 1 hoặc nhiều lần bạn tắm dưới vòi nước thật nóng, độ nóng bạn có thể chịu được, đừng nóng quá làm phỏng da, dùng bàn tay chà xát (soak) thật mạnh dương vật cho tới khi dương vật đỏ và xưng lên. Trước khi chà xát, bạn nên thoa khắp bộ phận sinh dục bằng Vaseline cho thật trơn, vừa chà xát dương vật bạn vừa thay đổi dùng hai bàn tay thoa nhẹ (massage) bìu đựng ngọc hành (hai hòn dái) vuốt nhẹ đường dẫn tinh giữa hậu môn và bìu dái, kế tiếp dùng ngón trỏ và ngón giữa của 2 bàn tay vuốt xuôi theo chiều của dương vật qua bìu dái xuống gần hậu môn.

Bạn chà xát như thế, thay đổi các động tác nói trên, càng lâu càng tốt, càng làm được nhiều lần trong ngày càng tốt. Để thay đổi, bạn có thể nằm ngữa dựa đầu vào bồn tắm, tiếp tục chà xác những động tác đã nói trên và những động tác theo hình vẽ mấy trang kế tiếp.

Làm ấm bộ phận sinh dục và chà xát như vậy sẽ đánh thức và làm nảy nở các sớ (thớ) tế bào nơi dương vật giúp cho máu huyết lưu thông tốt và dồn vào nơi dương vật làm cứng dương vật.

Động tác (massage) mơn trớn ngọc hành làm cho ngọc hành – nơi sản xuất ra tinh trùng được khỏe mạnh, sản xuất ra tinh trùng tốt, làm tiết ra các chất Testosterone và Hormone cần thiết cho cơ quan sinh dục.

Động tác vuốt đường dẫn tinh làm cho bắp thịt PC tốt và mạnh hơn, tóm lại sự chà xát, xoa bóp trên rất cần thiết cho phương pháp làm nở to Dương Vật và giúp cho vấn đề sinh lý được tốt hơn.
Bạn để ý, sau 1-2 tuần lễ tập nhịn tiểu và chà xát xoa bóp như thế, bìu đựng ngọc hành của bạn sẽ săn cứng lại không còn chảy dài mềm nhũng như trước.

Chương 4
6. CHÚ Ý KHI TẬP LUYỆN

Những động tác chà xát và xoa bóp trên rất dễ kích thích, nhất là bạn còn trẻ. Kích thích đó đưa đến việc xuất tinh rất gần, cho nên tinh thần bạn phải thật sáng suốt và vững vàng, bạn đừng chiều theo ham muốn của xác thịt đưa đến sự xuất tinh. Bạn hãy tập trung tinh thần và ý nghĩ vào một việc lành mạnh khác nào đó, nếu kích thích đến cao điểm, bạn phải NGƯNG (STOP) ngay mọi động tác khi nào trí óc trở lại bình thường mới nên luyện tập trở lại.

Một thời gian luyện tập như thế, tinh thần và cơ thể bạn sẽ quen với những động tác này, sự kích thích mỗi ngày một giảm bớt cho đến khi các động tác chà xác xoa bóp không còn tạo nên kích thích để có thể xuất tinh là bạn đã đạt được ít nhiều kết quả. Với tinh thần này, bạn sẽ áp dụng khi bạn đang “làm tình” bạn sẽ kiểm soát chế ngự được việc xuất tinh sớm, kéo dài sự hoan lạc của ân ái, làm thoả mãn người phụ nữ trong vòng tay bạn.

Ghi chú: hàng đêm và những lúc thuận tiện, có thể làm ấm bộ phận sinh dục bằng cách dùng khăn ấm đắp lên bộ phận sinh dục.

____

7. ĐỘNG TÁC DỒN MÁU VÀO DƯƠNG VẬT
Động tác này, xem hình vẽ dưới, mục đích dồn máu vô các sớ tế bào dương vật và đầu dương vật. (Force the blood into the spongy spaces of the peniletissues) làm cho dương vật và đầu dương vật mỗi ngày một nở lớn, tăng kích thước dương vật và qui đầu TO BỰ HƠN.

Dùng hai ngón tay cái và ngón trỏ bàn tay trái bóp mạnh đáy dương vật (gần chỗ bìu dái) để dồn máu lên dương vật và đầu dương vật.

Động tác này bạn có thể làm bất cứ lúc nào thuận tiện kính đáo, làm càng lâu, càng thường xuyên càng tốt. Khi làm động tác này, bạn có thể đứng, nằm ngồi hoặc lúc đi tiểu tiện,v..v…

Làm động tác này ở thế dương vật cương cứng nữa chừng (Semi-Erection). Dương vật cương cứng quá hoặc mềm nhũng thì không tốt.

LÀM BẤT CỨ ĐỘNG TÁC NÀO CŨNG ĐỀU TRÁNH KHÔNG ĐƯỢC ĐỂ XUẤT TINH.

Chương 5
8. ĐỘNG TÁC KÉO DÀI DƯƠNG VẬT LÀM NỞ QUI ĐẦU
Động tác này mục đích làm tăng kích thước chiều dài Dương Vật và làm nở lớn qui đầu, sữa hình thể Dương Vật cong thành thẳng.

Có thể làm động tác này ở thế đứng, ngồi, nằm, tùy theo khi nào thuận tiện. Tay trái dùng ngón cái và ngón trỏ làm vòng tròn bóp chặt đáy dương vật (gần bìu dái). Ngón cái và ngón trỏ bàn tay phải bóp chặt qui đầu để qui đầu hơi ngỏng lên (xem hình). Vừa bóp chặt hai tay vừa dùng tay phải kéo dài ra phía trước, động tác này giống như kéo dài vú bò ra vắt sữa (Stretching & Milking). Càng bóp chặt thì máu dồn vô dương vật càng nhiều giúp dương vật và qui đầu nở lớn. Hai bàn tay vừa bóp chặt vừa làm động tác tuốt nhẹ ngươc chiều nhau, tay phải bóp và tuốt về hướng qui đầu, tay trái tuốt xuôi xuống bìu dái.

Trước khi làm động tác này, nên thoa cream khắp bộ phận sinh dục cho thật trơn, tốt nhất là dùng loại Skin care Lotion hoặc cream có chất dưỡng da. Dùng hai tay xoa bóp mơn trớn hai hòn dái (ngọc hành) như động tác chà xát trong phòng tắm.

Động tác này làm ở thế dương vật cương cứng nữa chừng, nếu cương cứng quá hãy để cho mềm bớt, nhưng mềm quá cũng không tốt. CÀNG LÀM ĐƯỢC LÂU CÀNG TỐT.

Nên NGƯNG (STOP) ngay nếu thấy sự xuất tinh sắp xảy ra.

_____

9. ĐỘNG TÁC BÓP CHẶT LÀM NỞ LỚN DƯƠNG VẬT

Động tác này mục đích làm nở dương vật và dồn máu lên qui đầu. Dùng cả hai bàn tay, tay phải làm thành vòng tròn bóp chặt dương vật gần qui đầu, tay trái làm vòng tròn bóp chặt thân giữa dương vật (xem hình), hai tay tuốt nhẹ ngược chiều nhau và vẫn bóp chặt (cần thoa cream khắp bộ phận sinh dục cho thật trơn), để thay đổi, có thể xoa bóp mơn trớn hai ngọc hành và bìu dái.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.