Những bí kíp làm to dương vật – Truyện 18+

Các động tác nên làm ở thế dương vật cương cứng nữa chừng (semi – erection). Động tác này có thể thực hiện trong tư thế đứng, ngồi, nằm và bất cứ thời gian nào thuận tiện, càng làm được lâu càng tốt.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Bài tập này giúp làm tăng kích thước bộ phận sinh dục TO HƠN, DÀI HƠN và kiểm soát được việc xuất tinh.

Stop ngay nếu việc xuất tinh có thể xảy ra.

Chương 6
10. ĐỘNG TÁC LÀM DÀI VÀ NẢY NỞ DƯƠNG VẬT
Động tác này giống như động tác kéo vắt sữa bò, dùng 2 bàn tay, tay phải làm thành còng tròn gần qui đầu, tay trái làm một vòng nữa dưới tay phải, bóp chặt 2 tay và vuốt dương vật ngược chiều nhau cho đến khi dương vật xưng và đỏ lên.

Luôn làm động tác ở tư thế dương vật hơi cương cứng, đừng cứng quá và mềm quá, và cũng nên thoa cream khắp bộ phận sinh dục cho thật trơn (well lubricated).

Các động tác khác nhau cốt để thay đổi, không nhất thiết phải làm chỉ một động tác trong ngày, cứ việc thay đổi động tác trong các hình chỉ dẫn

Làm các động tác mà không còn kích thích đưa đến việc xuất tinh là đã kiểm soát được việc xuất tinh.

___

11. ĐỘNG TÁC KÉO DÀI VÀ SỮA HÌNH THỂ DƯƠNG VẬT
Hình vẽ trên đây là động tác sau cùng, mục đích động tác này cũng là kéo dài dương vật và làm nở lớn qui đầu, sửa hình thể dương vật cong thành thẳng.

Động tác khi làm có thể đứng, tốt nhất là ngồi hai chân dang ra, hai đầu gối co lên, hai bàn chân chụm vào nhau, hay nằm dựa trên giường.

Dùng tay phải nắm và bóp chặt qui đầu, tay trái làm vòng tròn bóp chặt đáy dương vật (hoặc ngược lại) hai tay bóp khi dương vật hơi cương cứng, và giữ tư thế này từ 15 đến 20 giây, có thể sữa hình thể dương vật trong lúc này. Sau đó dùng một tay đập mạnh vô đùi gần háng khoảng 30 cái rồi dời qua đập mạnh vào háng bên kia 30 cái và tiếp tục như thế càng lâu càng tốt.

Tập các động tác mà đầu óc tinh thần thanh thản, không còn kích thích, không còn muốn xuất tinh là cơ thể đã quen với sự tập luyện để có thể kéo dài sự giao hợp, tránh được sự xuất tinh sớm hoặc giao hợp mà không xuất tinh.

Chương 7

12. CƠ QUAN SINH DỤC NAM GIỚI

Ba bộ phận quan trọng mà ta có thể nhì thấy ở cơ quan sinh dục nam giới là đường dẫn tinh (nằm dưới bìu dái), dương vật và bìu dái với 2 ngọc hành.

Bìu dái mềm, chằng chịt những sớ thịt có thể co giãn được, giữa bìu dái có khoảng cách ngăn và nối bằng các thớ thịt nhỏ, mỗi bên có 1 hòn dái hoặc được gọi là 2 ngọc hành. Ngọc hành bên trái thường lớn hơn và xệ hơn hòn bên phải.

Ống dẫn tinh hay đường dẫn tinh và nước tiểu nằm dưới bìu dái còn được gọi là niếu đạo, khi giao hợp đến cực điểm thì tinh khí từ túi tinh sau khi giao hợp với chất sữa ở diếp hộ tuyến phóng qua niếu đạo xuất ra ngoài Dương Vật với trung bình từ 400 đến 700 triệu tinh trùng mỗi lần xuất tinh, tinh trùng rất nhỏ, mắt thường không thấy, đầu nhọn hình trái lê có một cái đuôi. Đầu mỗi tinh trùng có 24 vật cực kỳ nhỏ gọi là tế bào nhiễm thể. Nhờ tế bào nhiễm thể mà các đặc tính về tính tình cha mẹ, ông bà, cả đến tổ tiên dòng họ được truyền nối lại làm cho tiểu noãn thụ tinh, những đặc tính về di truyền hay bệnh tật cũng do tế bào nhiễm thể này di truyền lại cho các thế hệ tiếp nối, vì thế có các chứng bệnh gọi là Bệnh Di Truyền.

Hòn dái tức ngọc hành, bộ phận sản xuất ra tinh trùng, tuy nhiên tinh trùng không thể tự nhiên di chuyển được, chỉ tới khi nào cơ quan sinh dục bị kích thích đến cao điểm thì nhiếp hộ tuyến sẽ tiết ra một chất lỏng như sữa hoà lẫn với tinh trùng biến thành tinh khí, rồi nhờ sự co dãn của các đường dẫn tinh, tinh trùng mới có thể di động được tới tiểu noãn của người đàn bà để thụ thai.

Dương Vật nối liền với bìu dái kết hợp bằng muôn ngàn sớ tế bào và những mạch máu li ti để kích thích, Dương Vật cương cứng thì máu sẽ dồn vô các mạch máu làm cương cứng Dương Vật. Vì vậy, Dương Vật cần những mạch máu tốt để dồn máu giúp sự cương cứng nhanh chóng chọn vẹn (Yohimbe có khả năng làm giãn nở các mạch máu và tăng cường các sớ thịt).

Dương Vật lúc chưa cương cứng thì mềm nhăn nheo, khi cương cứng dài từ 11 đến 15cm (4,5 inch đến 6 inch); bề ngang (đo theo vòng tròn) từ 9 đến 11 cm (3,5 inch đến 4,5 inch).

Người Á Đông hay nói riêng người Việt Nam chúng ta, bạn nào có dương vật khi cương cứng dài 15 cm (6 inches); bề ngang 11 cm (4,25 inch) là bạn có một của quí lý tưởng rồi đó.

Khi xuất tinh, tinh khí phọt ra rất mạnh theo đường dẫn tinh nhờ các nhịp của sớ thịt bụng dưới. Sau khi xuất tinh, kích thích tình dục giảm rất nhanh ở người đàn ông, Dương Vật trở lại mềm xìu vì số lượng máu dồn vào rút trở ra lại.

Cũng nên nói thêm rằng, muốn có một sự hoà hợp trong vấn đề trao đổi xác thịt thì người đàn ông và người đàn bà phải cùng đạt đến khoái cảm một lúc hay nói một cách nôm na là phải “ra cùng một lúc”, như thế mới được coi là một cuộc giao hợp có ý nghĩa, đừng bao giờ người đàn ông chúng ta chỉ nghĩ đến khoái cảm cho riêng mình, khi đã thỏa mãn tình dục, tinh khí phọt ra là quay ra nằm thở hoặc ngủ, làm như thế phía phụ nữ sẽ chán ghét bạn.

____

13. GIAO HỢP NHƯNG KHÔNG XUẤT TINH
Khi bạn đã luyện tập được một tinh thần mạnh mẽ, kiềm chế được việc xuất tinh vào những lúc cao điểm kích thích nhất, là bạn có thể giao hợp thoả mãn người hôn phối hay người tình mà bạn không cần xuất tinh.

Đàn ông chúng ta, sau khi xuất tinh thì sự khoái cảm ở mức cao nhất tụt ngay xuống thật thấp. Khi chưa xáp trận hung hăng hùng hổ bao nhiêu thì sau khi xuất tinh “sụi lơ” bấy nhiêu. Phía phụ nữ trái lại, sự khoái cảm đến với họ rất chậm nhưng có thể kéo dài hàng giờ và khoái cảm đến với họ liên tiếp 5- 3 lần. Nếu bạn có một người tình nóng bỏng, sinh lý mạnh mẽ, sự đòi hỏi ở mức độ cao mà mỗi lần giao hợp bạn cứ để xuất tinh thì sức lực nào bạn chịu thấu? Cho nên, bạn phải “ tiết kiệm đạn dược” để dành cho một “trận chiến” khác.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.