Những bí kíp làm to dương vật – Truyện 18+

Như đã nói ở trên, bạn đã luyện được một tinh thần mạnh mẽ, giao hợp cốt làm vui lòng cho bạn tình, giữ được cho mình không xuất tinh, một trong những cách này là, bạn nhường quyền “chủ động” cho người bạn tình, bạn tránh những động tác hăm hở chiếm đoạt của người đàn ông, trí óc tập trung nghĩ đến những việc khác, nếu bị kích thích quá khó kiềm hãm nổi, bạn cần NGƯNG (STOP) ngay mọi cử động hoặc nếu cần bạn hãy rút Dương Vật ra khỏi Âm Hộ bạn tình, cho tới khi sự kích thích giảm xuống sẽ tiếp tục trở lại.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Một phương pháp thứ hai có thể kiềm hãm việc xuất tinh là khi tinh khí gần xuất, bạn lấy ngón tay của bàn tay trái ấn chặt ống dẫn tinh tức niếu đạo nằm dưới bìu dái, tức bìu dái đựng ngọc hành, không cho tinh khí xuất ra.

Hai phương pháp trên cũng là cách tập luyện để giao hợp mà không xuất tinh, nếu bạn làm được vài lần như vậy sẽ quen đi, tiết kiệm được rất nhiều sức lực, bảo vệ được sức khoẻ để phục vụ người tình lâu dài.

Bạn cần biết, tinh khí của mình do biến hoá của máu huyết mà thành, vì thế có danh từ gọi là “Khí Huyết”, tiết kiệm tinh khí tức là tiết kiệm máu huyết. Nhiều sách Y Học và Tình Dục Trung Quốc đều nói đến càng kiềm chế được giao hợp mà không xuất tinh thì sức khỏe càng tốt, chữa trị được nhiều thứ bệnh. Cũng có sách nói về “Bửu Tinh, Ái Khí”, nghĩa là chú trọng cốt sao giữ cho tinh khí của mình càng ít xuất ra càng tốt.

Chương 8
14. BỆNH THỦ DÂM (MASTURBATION) VÀ NHỮNG NGUY HẠI CÙNG HẬU QUẢ CỦA BỆNH NÀY
Bạn hãy xóa bỏ mọi mặc cảm, mọi sự hổ thẹn nếu bạn đã từng thủ dâm (Masturbation), nghĩa là bạn tự thỏa mãn mình bằng cách nào đó để đạt đến sự khoái cảm cho đến khi tinh khí vọt ra.

Khi tuổi mới lớn, do một chà xát vô tình nào đó làm bạn xuất tinh, bạn ngây ngất với khoái cảm đó rồi quen đi trở thành bệnh, bệnh thủ dâm.

Tuy nhiên, không phải chỉ có bạn đã làm chuyện này, mà tỉ lệ khá lớn trai gái, đàn ông và đàn bà trên Trái Đất này đã mắc bệnh thủ dâm nặng hay nhẹ. Có thể khi mới lớn chưa biết đến những nguy hại và hậu quả của việc thủ dâm nên vẫn tiếp tục làm cho đến khi biết được những nguy hại đó mới thôi.
Hậu quả của việc thủ dâm nhẹ là: tính tình trở nên hoảng hốt, sợ sệt, luôn mặc cảm, thiếu tự tin, xanh xao, lo lắng, mệt mỏi, chán nản, v.v…

Bệnh nặng thì còn nguy hại hơn nữa: sẽ mắc những chứng bệnh như động kinh, lao, mù lòa, điên dại, tinh thần thể xác bạc nhược, v.v…

Hậu quả của bệnh thủ dâm nhẹ hay nặng cũng làm cho sinh lý yếu kém, lạc thú ái ân giảm bớt hoặc không còn, thường mắc phải những bệnh di tinh, hoạt tinh.

Bạn nào chưa biết được những nguy hại của bệnh thủ dâm cần phải chấm dứt ngay, tránh những giao hợp bừa bãi càng kiềm chế được việc xuất tinh càng tốt, hãy luyện tập tinh thần và thể chất cho lành mạnh, ăn uống tẩm bổ, dùng những loại thuốc để phục hồi lại sức khỏe và sinh lý để đời sống trở lại bình thường, lấy lại sự tự tin, xóa bỏ hết mặc cảm.

____

15. BỆNH MỘNG TINH, DI TINH, HOẠT TINH
MỘNG TINH là xuất tinh ngoài ý muốn trong lúc ngủ do những cơn mộng mị trong giấc ngủ hoặc do sự sung sức của tuổi trẻ. Mộng Tinh là một hiện tượng thường có ở tuổi thanh niên, không có gì phải lo lắng hay được coi là bệnh trừ khí, mộng tinh xảy ra hàng đêm do trí óc luôn nghĩ đến đàn bà, đến những chuyện dâm đãng, đọc những sách báo nói về tình dục, coi những phim ảnh về SEX, thì sẽ bị xáo trộn, trí óc không còn sáng suốt, trí nhớ kém đi, sức khoẻ sẽ bị ảnh hưởng.

Vậy, nếu mộng tinh xảy ra thường xuyên, bạn nên tránh đọc những sách dâm tình, tránh coi những phim về tình dục, cần tập thể thao, nghe âm nhạc, đọc những sách lành mạnh, ăn uống tẩm bổ, tập luyện cho tinh thần trong sáng.

DI TINH, giống như Mộng Tinh, là sự xuất tinh ngoài ý muốn, đó là sự xuất tinh bình thường ở tuổi thanh niên khi túi tinh đầy tràn xuất ra ngoài, không được coi là bệnh. Di Tinh chỉ cần chữa trị khi xảy ra thường xuyên ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn nào chẳng may bị Di Tinh thường xuyên nên đến bác sĩ Gia Đình để được tư vấn.

HOẠT TINH là tinh khí tự động chảy ra khi bị kích thích hoặc khi nhìn thấy một hình ảnh lõa lồ dâm đãng. Hoạt tinh phần lớn do hậu quả của bệnh thủ dâm và do bắp thịt PC (PC Muscle) nơi túi chứa tinh quá yếu, như cái Valve bị hở không giữ được tinh khí. Bạn nào bị bệnh Hoạt Tinh nặng nên tập nhịn tiểu và ngắt tiểu, tập cho bắp thịt PC khỏe tốt để giữ lại tinh khí, kiểm soát được việc xuất tinh.

Nếu các bệnh MỘNG TINH, DI TINH, HOẠT TINH nặng đã ảnh hưởng đến sức khoẻ và vấn đề sinh lý, ngoài việc ăn uống tẩm bổ, rất cần phải uống các loại thuốc High Potency và Yohimbe để phục hồi vấn đề sinh lý và bồi bổ sức khoẻ bằng các loại thuốc như GH3, EMPEROR’ S SECRECT hoặc PHARMATON.

Chương 9
16. BỆNH BẤT LỰC LIỆT DƯƠNG
Đông Y gọi bất lực liệt dương là dương suy, Dương Vật không cương cứng lên được, xuất tinh khi chưa kịp tiến vào “quỹ đạo”. Một vị bị bất lực than một cách chán nản: mỗi lần tôi định hành quân thì “chưa vào đến thành đã khóc ngoài quan ải”. Bệnh này còn kèm theo sự mệt mỏi của cơ thể, trí óc, sức khỏe suy nhược, ăn ít, hay chóng mặt, đau lưng, mỏi gối.

Có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh này, thông thường là hậu quả của bệnh thủ dâm, dâm dục bừa bãi quá độ đến nỗi tinh khí hao mòn cạn kiệt. Một nguyên nhân nữa là bị bệnh đau bọng đái nặng phải giải phẫu.

Một số quí vị H. O. vì bị giam cầm đầy ải quá lâu, ăn uống thiếu chất dinh dưỡng, nỗi lo sợ khiếp hãi quá mức, sự đe dọa thường xuyên lâu dài ảnh hưởng đến thần kinh mất đi điều khiển của trí óc khiến dương vật không cương cứng lên được, không còn khả năng tình dục.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.