Những bí kíp làm to dương vật – Truyện 18+

Quí vị nào không may ở trong tình trạng trên muốn phục hồi lại khả năng tình dục và sức khỏe, áp dụng những phương pháp trong sách này có thể có kết quả, tuy nhiên quí vị cần kiên nhẫn và đòi hỏi thời gian tập luyện lâu dài hơn người bình thường. Mặt khác, quí vị rất cần bồi bổ sức khỏe bằng các loại thuốc tốt như GH3, EMPEROR’S SECRET, PHARMATON, nếu sự tập luyện mang lại ít nhiều kết quả, quí vị muốn phục hồi khả năng sinh lý thì uống thêm các loại thuốc High Potency và Yohimbe.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Trường hợp quí vị quá yếu, sự chà sát vẫn không làm dương vật cương lên được, quí vị nên làm ấm bộ phận sinh dục hàng đêm bằng cách dùng khăn nóng đắp lên bộ phận sinh dục. Quí vị rất cần tập tạ, tập thể thao, đọc sách báo lành mạnh, ăn uống tẩm bổ, những loại thực phẩm rất tốt để chữa bệnh này là bộ phận sinh dục của Dê, Bò, Chim Cút, Hải Sâm, Hoa Hẹ, Hạt Mướp Đắng, Mè Đen, Hạt Sen.

Nên hạn chế tối đa rượu, café, thuốc lá và tránh việc trai gái cho đến khi sức khỏe và sinh lý được hồi phục.

* Xem lại bài: Động tác chà sát làm ấm bộ phận sinh dục.

___

17. BỆNH ĐAU BỌNG DÁI hay NHIẾP HỘ TUYẾN

Bệnh đau bọng dái hay Nhiếp Hộ Tuyến tức Tuyến Tiền Liệt, Y Học gọi là bệnh Benign Prostatic Hyperthopy, viết tắt: bệnh BPH.

Bệnh đau bọng dái thường xảy ra ở tuổi từ 40 trở lên, càng lớn tuổi tỉ lệ mắc bệnh càng cao. Thống kê y tế Hoa Kỳ thì khoảng 30% đàn ông tuổi từ 40 đến 55 bị bệnh BPH và 50% đàn ông từ 55 tuổi trở lên mắc bệnh phải bệnh này (tức 2 người có 1 người mắc bệnh BPH nặng hay nhẹ).

Nhiều người bị mắc bệnh cả năm mà coi thường hoặc vô tình không biết, khi bệnh phát hiện đã nặng thì chỉ còn cách là giải phẫu, hậu quả của giải phẫu là mất đi khả năng phóng tinh và có thể mất cả khả năng tình dục.

Bạn nên biết, nhiếp hộ tuyến là một bộ phận rất quan trọng của cơ quan sinh dục, bộ phận này sản xuất ra một chất lỏng như sữa, lầy nhầy có mùi hăng hắc, lúc giao hợp bị kích thích đến cực độ, chất sữa ấy tiết ra hòa với tinh dịch trong túi tinh trở thành tinh khí vì thế tinh khí có mùi hăng hắc. Nếu nhiếp hộ tuyến bị hư không thể sản xuất ra chất sữa nữa thì tinh khí sẽ không còn tinh trùng.

Quí vị khi thấy các triệu chứng:

1.Sự tiểu tiện ngày đêm nhiều hơn bình thường.
2.Buồn đi tiểu nhưng gặn mãi không ra.
3.Tiểu nhỏ giọt, rát buốt khi tiểu, nước tiểu rỉ (chảy) ra không bình thường.
4.Vấn đề sinh lý tự nhiên yếu kém.
5.Dương vật mềm yếu khó cương cứng.
Đó là nhiếp hộ tuyến của quí vị có vấn đề, cần phải uống thuốc chặn đứng, đừng nên để lâu, bệnh trở nên nặng sẽ có những hậu quả như: ung thư nhiếp hộ tuyến, có sạn trong thận, tiểu ra máu, bất lực, liệt dương v. v… khi bệnh trở nên nặng chỉ còn cách giải phẫu. Để tránh việc đi đến giải phẫu mà hậu quả như đã nói ở trên, từ 40 tuổi trở lên, quí vị nên đến gặp Bác sĩ Gia Đình ngay để được tư vấn.

Đừng bao giờ để bệnh trở nên nặng mới lo chữa trị. Ông cha chúng ta thường dạy: phòng bệnh hơn chữa bệnh, người mỹ cũng có câu: Ounce of Prevention is worth Pound of Cure” tạm dịch: một gram thuốc phòng bệnh giá trị hơn 1 kilo thuốc chữa bệnh.

Chương 10
18. NHỮNG THỨC ĂN BỔ THẬN TỐT CHO SINH LÝ
Người Đại Hàn, chúng ta còn có một danh từ không được cảm tình lắm đối với dân tộc này gọi là “Xứ củ sâm” vì quốc gia Đại Hàn đã sản xuất ra được một loại sâm nổi tiếng trên thế giới là sâm Đại Hàn (Korean Ginseng) nhưng phải là sâm mọc tự nhiên trong rừng núi hấp thụ không khí thiên nhiên bao nhiêu năm mới thật quí, các loại sâm Đại Hàn mà chúng ta thấy bán tại các tiệm đều là sâm người ta trồng tức là sâm nhân tạo, tuy phẩm chất kém xa sâm thiên nhiên nhưng vẫn tốt. Người Đại Hàn thường dùng sâm này chưng với gà ác lấy nước uống rất bổ và mạnh cho vấn đề sinh lý. Tại Los Angeles, khu Đại Hàn có 1 vài tiệm ăn chuyên bán loại sâm tiềm gà ác này, rất đông thực khách thưởng thức, chắc nó phải có một công dụng và sự hiệu nghiệm thì mới được khách hàng hưởng ứng như thế, nếu bạn có dịp qua vùng này thử thưởng thức xem sao.

Tại Việt nam chúng ta luôn coi Dê là một loại thức ăn rất bổ dưỡng cho vấn đề sinh lý, vì Dê là một giống động vật ăn tạp, bộ tiêu hoá của Dê rất tốt, rau quả nào hoặc cây cỏ nào Dê cũng có thể ăn.

Khả năng sinh dục của Dê rất mạnh. Mỗi buổi sáng ra khỏi chuồng, Dê đực đứng trước cổng chuồn có thể giao hợp liên tiếp với nhiều con Dê cái mỗi khi con Dê cái bước ra. Khả năng sinh sản của Dê rất cao, điều này chứng tỏ bộ phận sinh dục của Dê vô địch. Trong xã hội Việt nam, vị nào hay “tòm tem” với những mối tình lẻ được gọi là “loài dê cụ hay ông 35.

Theo sách Y Hải Thượng Lãn Ông, thịt Dê làm mạnh dương đạo, ấm trung tiêu, an tâm thần. Ăn thịt Dê có thể trị được các bệnh: gầy yếu, đau lưng, khí huyết hư tổn, dương sự tức sinh lý yếu kém, sách Hải Thượng còn khuyên nên ăn thịt Dê với tỏi và hẹ. Hành, tỏi, hẹ đều có tác dụng tiêu thực, làm ấm đơn điền. Đơn điền là nơi xuất phát 3 mạch quan trọng là Xung mạch, Nhâm mạch, Đốc mạch. Tỏi và hẹ làm ấm đơn điền thông 2 mạch Xung, Nhâm mà Xung nhâm là biển của Kinh lạc, ngủ tạng lục phủ đều thọ khí ở đây. Cơ quan sinh dục, tiền âm và hậu âm đều thuộc khí phận của Thận. Tỏi và hẹ làm mạnh Thận khí, có tác dụng phối hợp với thịt Dê để trị thận suy, đau lưng mỏi gối, sinh lý yếu kém.

Tiết Dê cũng là một vị thuốc bổ có khả năng trị bệnh hoại huyết rất bổ máu huyết.
Gan Dê trị bệnh can phong, hư nhiệt, mắt bị mờ sau những cơn bệnh nặng.

_____

19. HẢI SÂM (ĐỈA BIỂN) XÀO MƯỚP ĐẮNG

Hải Sâm còn được gọi là Đỉa Biển vì có hình dáng giống con đỉa.
Đời sống Hải Sâm rất độc đáo, khi đụng chạm nhẹ vào thân nó, hải sâm sẽ co lại cứng đơ, giả chết, nếu đụng chạm mạnh hơn nó sẽ nhả ra chất dính tạo thành một màng lưới, như một hành động tự vệ chống lại kẻ thù. Trường hợp bị săn đuổi có thể nguy tính mạng, hải sâm sẽ tự nôn hết ruột ra ngoài đứt từng đoạn giả chết, đó là một sự nhiệm màu của tạo hoá để Hải Sâm có thể sinh tồn vì các loại cá rất thích săn đuổi ăn thịt hải sâm nhưng chỉ ăn hải sâm còn sống, hải sâm chết không thèm ăn. Chừng một tháng sau, những xác hải sâm giả chết sẽ sống lại như thường, ít có loài vật nào có hiện tượng tái sinh như hải sâm.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.