Những bí kíp làm to dương vật – Truyện 18+

Hải Sâm là vị thuốc quý, ăn rất bổ Thận, Tráng Dương, Ích Khí, Thông Trường, nhuận táo (rất tốt cho cơ quan sinh dục và tiêu hoá, ruột). Hải Sâm còn có khả năng hồi phục lại những chứng suy nhược, bệnh nặng mới khỏi.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Mướp đắng còn có tên gọi là khổ qua, tên khoa học là Monordica Charantia. Mướp đắng có tính lạnh, vị đắng, mướp đắng còn có tính trừ tạng nhiệt, làm sáng mắt, nhuận tỳ, bổ thận, tốt cho gan, cho máu huyết, làm bớt mệt mỏi. Mướp đắng còn là vị thuốc trị bệnh Tiểu Đường.

Cả hai chất Hải Sâm và Mướp Đắng đều bổ Thận Kinh và Can Kinh, giúp cơ thể mạnh khoẻ cường tráng. Hai loại thực phẩm này chế biến thành món ăn như xào, nấu rất tốt cho người bị bệnh tiểu đường, rất bổ âm khi chân âm suy. Thận thủy không thắng được Hoả, tam tinh nóng sinh bệnh tiêu khát (đái đường), hải sâm mướp đắng trừ được tạng nhiệt giúp cho người bị bệnh đái đường thấy mát mẻ trong người không khát, không đói. Ngoài ra món ăn này còn giúp bổ Thận,Tráng Dương và vấn đề tiêu hoá tốt. Các món ăn bổ ích cho vấn đề sinh lý còn nhiều, chúng tôi chỉ đơn cử mấy món mà có thể tìm thấy tại các Siêu Thị và có thể tự chế biến được.

Chương 11
20. CHUYỆN TIẾU LÂM
Ngày xưa, xã hội Việt Nam chưa có chiến tranh, dân tình còn ngây thơ chất phác, các cô gái đến tuổi lấy chồng chẳng biết lấy chồng để làm gì, chẳng biết vấn đề xác thịt và thú ái ân như thế nào.

Ở một làng quê kia, có một thanh niên (vào loại láu cá) cưới được một cô thôn nữ khá đẹp. Đêm động phòng hoa chúc, anh thanh niên tức chú rễ bảo cô thôn nữ tức cô dâu: “Em có phước và may mắn lắm đó, tất cả trai làng chỉ có mình anh có cái này” và chìa “của quý” của mình cho cô dâu xem, nói: “Cái này sẽ làm cho em hạnh phúc sung sướng”. Đêm hôm đó và những đêm sau nữa cô vợ trẻ được hưởng những gì do “của quý” của chồng, cứ đinh ninh là mình may mắn và có phước thật, lấy được người chồng có cái “của quý” mà không ai có.

Một thời gian khá lâu, một đêm cô vợ về đánh thùm thụp vào lưng chồng nói: “Anh xạo, anh nói dối em, hôm qua đi qua nhà anh Tẹo cũng có một “cái” giống như “cái” của anh. Vậy mà anh nói dối em là chỉ có một mình anh có”. Anh chồng (thuộc loại láu cá mà) trả lời ngon ơ!: “À thằng Tẹo nó là bạn thân anh, vì thế anh có hai “cái” anh cho nó bớt một “cái”. Lần này chị vợ đánh mạnh hơn vào lưng anh chồng, bảo: “Đồ ngu, tại sao “cái” “To và Dài” anh lại cho anh Tẹo mà giữ lại cái “vừa Nhỏ vừa Ngắn”? Mai biết điều thì phải sang đòi lại cái “To và Dài kia em mới chịu!!!

____

21. CÁC CÂU HỎI VÀ TRẢ LỜI

Hỏi: Các động tác được chỉ dẫn, có cần phải tập luyện hàng ngày không? Thời gian tập luyện bao lâu mỗi ngày?

Trả lời: rất cần tập luyện thường xuyên hàng ngày, hàng đêm hay bất cứ lúc nào thuận tiện, thời gian tập luyện càng lâu càng tốt, bất kể lúc nào, nhất là tập luyện vấn đề “nhịn” và “ngắt” tiểu thì phải làm ngay mỗi khi đi tiểu.

Hỏi: Phải tập luyện thời gian bao lâu thì mới thấy kết quả? Thời gian tập luyện có phải kiên cử gì không?

Trả lời: Chỉ sau vài lần tập luyện thì bạn sẽ có cảm giác khác rồi, có rất nhiều khách hàng báo cho chúng tôi là kích thước đã tăng lên sau chỉ 1 tuần tập luyện. Các bạn hãy tự tin và quyết chí tập luyện thì sẽ có một kết quả mĩ mãn.

Thời gian tập luyện không phải kiên cử gì. Tuy nhiên, nên hạn chế việc giao hợp, nếu giao hợp thì kiềm chế việc xuất tinh (Coi phụ chương: Giao hợp mà không xuất tinh sẽ có lợi ích như thế nào).

Hỏi: Kích thước của Dương vật và vấn đề sinh lý thế nào thì được coi là kết quả tốt sau tập luyện?

Trả lời: Tùy theo tình trạng sức khỏe và tuổi tác của mỗi người, cũng như cơ thể của mỗi người, kích thước của Dương vật chắc chắn sẽ TO (BỰ) hơn và Dài hơn so với lúc chưa tập luyện, và chắc chắn vấn đề sinh lý của bạn sẽ tốt đẹp hơn, bền bỉ hơn, chữa được bệnh xuất tinh sớm.

Hỏi: Sau khi tập theo những chỉ dẫn trên, kích thước dương vật của tôi sẽ tăng lên bao nhiêu cm (inch) ?

Trả lời: Sau khi tập luyện theo phương pháp chỉ dẫn, kích thước “của quí” của một người có thể tăng từ 2,5cm đến 6cm tuỳ theo tình trạng sức khoẻ, kết cấu dương vật và thời gian tập luyện của người đó.

Hỏi: Kích thước trung bình của Dương vật là bao nhiêu cm?

Trả lời: Kích thước của dương vật rất đa dạng, tuỳ thuộc vào sự khác biệt của các dân tộc trên thế giới. Dưới đây là sự khác biệt điển hình:

•Á Đông (Asian): chiều dài từ 12 – 13,5cm, đường tròn 10,5 – 11,5cm.
•Châu Âu- Mỹ (European – American): chiều dài 14 – 15,5cm, đường tròn 12 – 13cm.
•Châu Phi (African): chiều dài 15 – 16,5cm, đường tròn 12,5 – 13cm.

KẾT THÚC ( BÍ THUẬT ) PHÒNG THE LUYỆN CON CẶC VỪA TO VỪA DÀI LÀM TÌNH 10001 KIỂU ( ĐỤ ĐÉO NẮC CHẤN CHỎ LÊN NU BỒNG BẾ ĐÂM THỌT VÀ …/) HÀNG TIẾNG ĐỒNG KHÔNG XUẤT TINH TRONG CHỐN PHÒNG THE ../

(Truyện người lớn 18+ hay tại moihay.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.