Phang hai chị em

Tôi cũng đang nghĩ lan man. Đôi bàn tay của Nam xoa nắn điệu nghệ quá khiến cho tôi hứng lên nhanh lắm. Tôi nghe như từ phía âm hộ có những tín hiệu phát đi, báo dộng rằng tôi sắp sửa nứng lên rồi. Phải chinh phục Nam mới xong. Tôi nói thầm trong bụng. Tôi phải dâng hiến trinh tiết của tôi cho chàng.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Lúc này Nam đang xoa xoa, nắn nắn cặp dùi lon của lan. Chàng cũng cảm thấy khó chịu trong người lẩm. Cu của chàng đã cương cứng lên đến hết mức rồi.

Chợt Thư thò tay trái đặt ngay vào đáy quần của Nam. Nàng nhận ra rằng con cu của Nam dã cương tự hồi nào, cứng ngấc. Nam b! chạm nhằm nhược điểm nhổm hán người lên. Thư tằng hấng:
– Bây giờ chị muốn em xoa nắn ngực và bụng.
Nói xong nàng liền ra lệnh cho tôi trở mình nằm ngửa, hai chân dạng ra.

Mu của tôi đã nở vì nứng. Nước nhờn đã rịn rịn. Mùi đàn bà tỏa ra từ âm hộ thoảng bay lên mũi Nam khiến chàng ngây ngất. Chàng nhìn chằm chặp vào
cái âm hộ. Hấp dẫn và khiêu gợi không thể tưởng tượng được. Thư thấy chàng nhìn cái mu của Lan không chớp mắt thì thích chí lắm.

Nàng liếc về phía hạ bộ của Nam. Cu chàng ngóc ngóc làm cho đũng quần xà lỏn phập phồng lên xuống. Nàng biết trước sau gì nàng cũng phải thử sức mạnh của chàng trai trẻ này. Thân thể cường tráng với nhưng bắp thịt cuồn cuộn đã làm cho Thư thèm muốn. Đã lâu rồi Thư không làm tình với đàn ông, Thư thích làm tình với đàn bà vì đàn bà có thể tạo cho Thư những cảm giác đặc biệt mà đàn ông
hay quên vì tính ích kỷ của họ. Các ông chỉ muốn thỏa mãn cho mình mà quên đi chuyện lo lắng cho người bạn tình của mình. Các ông chỉ muốn đút cặc vào lồn cho thật nhanh để xuất tinh tràn trề mà quên đi rằng người dàn bà cần sự ân ái và êm ái cùng một lúc.

Thư nhủ thầm: để mình dò xem chàng đã biết chơi và biết chiều đàn bà hay không. Nghĩ đoạn nàng ra lệnh:
– Xoa và nắn bóp ngực và bụng Lan đi. Nhanh lên.

Nam tuân lệnh. Hai bàn tay chàng xoa nhẹ trên ngực Lan. Tôi thở dài, đón nhận hơi nóng từ hai bàn tay Nam một cách khoan khoái.
– Dùng hai bàn tay bóp bóp vú của Lan đi. Bóp nhẹ.
Hai đầu núm vú của tôi đã cương lên, vì đang nứng.
– Dùng mấy ngón tay se se đầu vú của Lan.

Nam răm rắp tuân lệnh. Tay chàng bóp vú, tay kia se se đầu vú của tôi. Tôi đã bắt đầu thở dồn dập. Hơi thở tôi gấp rút như người đứt hơi Mặt tôi đỏ bừng, nàng lim dim cặp mắt. Thư khởi sự dò hỏi:
– Nam à, tự thuở giờ em đã có bồ chưa?
– Dạ có rồi.
– Thế hai đứa đã ngủ với nhau chưa?
– Dạ… dạ rồi. Nam ngượng ngập trả lời.
– Nghĩa là em đã chơi con gái rồi.
– Dạ.
– Nó là con gái hay đã có một dời chàng
– Dạ, lúc lần đầu tiên Nam làm tình thì cô ta là con gái nguyên xi. Lúc ấy Nam cũng chưa biết gì về đàn bà. Hai đứa đều là tay mơ, lụp chụp lắm. Thư cười khúc khích:
– Vậy là em đã biết mùi đàn bà rồi. Hai đứa cặp với nhau được bao lâu?
– Dạ tỉnh đến nay cũng đã gần hai năm.
– Vậy là em rành đàn bà rồi, đâu còn là tay mơ nữa. Em thấy thân thể của chị có đẹp bằng người của Lan không?
Nam thật thà:
– Cả hai đều đẹp hết. Nam thích… cả hai người…
Thư hài lòng lắm.
Nàng mở cuộc tấn công ngay.
Nàng cầm một tay của Nam, để bàn tay lên âm hộ:
– Xoa xoa cái chỗ này của Thư. Bao giờ Thư bảo ngừng mới được ngừng nghe chưa.

Nam há hốc mồm. Chàng không ngờ nàng lại bắt chàng phải xoa xoa cái mu của nàng. Một tay chàng đặt trên lồn Thư, tay kia vẫn tiếp tục xoa bóp vú của tôi .

Tay chàng vừa xoa được một vài phút gì đó trên mớ lông quăn quăn, thì dâm thủy chảy ra ào ạt. Nam biết Thư đang… sướng. Chàng liếc thấy Thư lim dim mắt, thở gấp rút.

Bỗng Thư chụp con cu của Nam xuyên qua lớp vải quần jean. Nam ú ớ, chàng ngượng quá. Tự nãy giờ cu của chàng chỉ thiên hoài mà chàng quên lững. Thư đưa tay cởi nút quần, tuột cái quần và cả quần lót của Nam quăng vào một xó. Cu của chàng đỏ hượm hượm, ngóc ngóc cái đầu.

Thư chỉ chờ có thế. Nàng đưa tay nắm lấy cặc của Nam và đút ngay vào miệng. Nam hự lên một tiếng nhỏ, rồi nhắm mắt lại lịm người đi. Thư mút chung quanh vòng ngấn đầu cặc của Nam một lúc rồi nhả ra, ra lệnh:
– Nam bú ìồn Lan đi, rồi chị bú cặc Nam…
Nam chịu không nổi. Chàng tuân lệnh ngay tức khắc.

Nam lật người tôi lên rồi gục đầu xuống ìồn tôi, trong khi Thư nằm dài ra sàn nhà, đầu rúc vào hai hòn dái Nam bú gọn trong miệng. Tiếng Nam rên hư hừ trong lúc liếm lồn tôi liên tục:
– A… a… a…
Tôi cũng chịu không nổi nữa trước hình ảnh khiêu gợi này. Tôi dưa tay mân mê lồn chị Thư, một tay tôi đâm sâu vào phía trong cửa hang đã ướt đẫm nước. Cả ba chúng tôi như say trong cơn men tình và không còn biết gì nữa…

Chúng tôi hôn nhau như vậy đến cả mười lame phút sau, Thư mời bỏ cặc Nam ra và ngồi dậy. Nàng đưa tay vuốt tóc và nói với Nam:
– Chị nghĩ là Lan dã sần sàng cho em phá trinh rồi đó. CÔ bé đã bị khiêu gợi đến tột độ rồi. Em sẵn sàng chưa?

Nam trườn lên người tôi và đưa tay vuốt tóc tôi, hỏi nhỏ:
– Lan sẵn sàng chưa? Anh cho cặc vào nhé …

Tôi ậm ừ. Tôi thật sự không còn biết gì nữa. Bây giờ tôi đang ở trên đỉnh cao của một ngọn núi tuyết phu trắng xóa. Chung quanh tôi là gió vù vù thổi, những cơn sảng khoái của da thịt dâng lên rần rần quanh người tôi.

Tôi không thể nào cảm nhận được những âm thanh nào là thật, âm thanh nào là giả chung quanh tôi.
– Bây giờ em nằm lên người Lan đi.
Nam làm theo.
– Bây giờ em đút cu của em vào lồn Lan đì. Từ từ … thôi, lần dầu sẽ làm đau Lan đó…

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.