Phang hai chị em

Nam cảm thấy bất ngờ quá. Chàng không ngờ đêm nay chàng được hưởng cả hai tiên nữ cùng một lúc Thư đã đứng lên, nàng tiến về phía sau Nam và đưa tay luồn dưới hai hòn dái của chàng, nắm lấy con cặc đang cương cứng và đặt cllóp đầu vào trước cửa hang của tôi.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Nam lí nhí trong miệng những tiếng gì tôi nghe không rõ. Rồi chàng cầm con cu rà rà cái lỗ. Dâm thủy của tôi chảy ra ướt nhẹp. Rồi, Nam nghĩ thầm. Chàng đã cảm thấy cái lỗ. Chàng đâm vào một cái thật mạnh. Phụp!
Tôi la lên: “Ui cha”.
Nam vội ngừng ngay lại, con cu dã nằm sâu trong âm hộ của tôi.
Cặc chàng như một con dao đâm sâu vào bụng dưới của tôi.

Tôi thấy nhóa mắt, trăng sao như quay cuồng trước mắt tôi. Tôi thấy cơn dàu tê tái chợt nhói lên một cái khi màng trinh cản ngăn sức mạnh của dương vật bị đâm thủng, cho một sức mạnh kinh khủng của tình yêu đâm sâu vào trong tôi. Da thịt
tôi căng lên vì cơn đau bất ngờ, nhưng cùng lúc với cơn đau đó là niềm sướng khoái ùa vào, như cơn nước cuốn tôi di tận cùng của đáy thác.

Thư trấn tĩnh Nam:
– Không sao. Chị không ngờ là em dút vô giá mạnh như vậy. Lan sẽ hơi đau, nhưng hết rồi Bây giờ em nắc đi.

Nam ậm ừ rồi khởi sự nấc. Chàng không nói được lời nào nữa. Chàng sung sức nên nắc mạnh như vũ bảo. Mỗi lần như thế tôi lại kêu lên hự hự nhưng tôi nghe sướng quá, đã quá? Chưa bao giờ tôi được hưởng sự kích ngất đến tận cùng như vậy.

Nam nắc càng lúc càng nhanh hơn, mạnh hơn Hai hòn dái chàng đập đập vào cái mu của tôi. Cu chàng dài bao nhiêu đã vào hết trong âm hộ rồi. Mồ hôi tôi bắt đầu rịn ra. Tôi thở dốc, thở như một lực sĩ khi chạy về đến mức ăn thua.

Nam vẫn nắc. Nam chưa ra thì tôi đã gần chết. Tôi cảm thấy như được bay bổng lên tận mây xanh. Khoái lạc không tả xiết.

Tôi nhắm nghiền mắt, cảm thấy khí trong người cuồn cuộn tuôn ra.

Tôi không còn ôm lưng Nam nữa, tay tôi buông xuôi xuống giường, chân tôi hơi dơ lên cao, rồi tôi thả chân xuống. Mệt quá…

Giữa lúc tôi chơi vơi như thế thì Nam cũng xuất tinh. Chàng bấn từng đợt tinh khí bắn vào tận trong tận cùng của âm hộ tôi.

Một lát sau Nam buông tay nằm dài trên mình tôi thở hổn hển. Tôi đã trở về dương gian từ ở chín từng mây hạ xuống! Tôi dưa hai tay lên lưng Nam vuốt vuốt sống lưng của chàng. ôi, tôi yêu chàng đến chừng nào…

Tôi ôm đầu chàng hôn vào mặt. Nam hồi dương dần dần.

Thư bây giờ đã chịu không nổi. Nàng đã thoát hết y phục từ hồi nào và nãy giờ đang đưa tay tự thủ dâm. Nam không chần chờ gì nữa.

Chàng tham lam hôn lên gương mặt với đôi mắt nhắm nghiền của Thư. má nàng hây hây trông thật gợi cảm và dễ thương. Chàng nằm xấp lên người càng và hôn lên môi nàng. Nụ hôn thật ấm áp, dịu dàng nên Thư để lười nàng chạm lưỡi Nam.

Mồng đốc nàng giựt liên tiếp vì nàng đã quá bị kích thích.

Gương mặt nàng càng đỏ bừng vì máu nàng dồn lên mặt. Lúc dầu Nam cũng hơi ngạc nhiên vì Thư bề nào cũng là đáng vai chị.

Nàng rất nhiều kinh nghiệm Linh trường, nhưng bây giờ nàng như một con thỏ con đang chờ chú chó sói chinh phục.

Với cả tòa thiên nhiên lồ lộ trước mất Nam tưởng chừng như lên mây vì nàng quá đẹp, quá gợi cảm và trong tầm tay với. Nam dịu dàng nút lười nàng và bóp nhẹ vào âm hộ đang căng cứng của Thư. Nàng vẫn rên Tho nhỏ vì Nam cứ dùng ngón tay cái móc nhè nhẹ vào hột le. Cảm giác quá thật và gợi cảm. Nước ấm nàng cứ rịn ra và Nam đã thọc ngón tay vào âm đạo nàng. Cảm giác thật mạnh làm Hàng
phải xếp chân lại nhưng Nam đã tuột dần đến chân nàng và banh hai chân ra hôn thật mạnh vào âm hộ xong lấy lưỡi liếm vào hột le.

Thư rùng mình và hơi run vì nàng muốn ra thật nhanh vì cảm giác quá khích cảm. Nàng ghì lấy tóc Nam và ép sát mặt chàng vào ám hộ. Thư thấy ấm áp hơn vì Nam đang ôm nàng và Thư cảm thấy có một cái gì thật cứng đang cọ sát vào háng và âm hộ. Thư đoán có lẽ dương vật Nam đang kích thích nàng. Cảm giác càng dồn dập nên nàng không biết phải làm gì trong hoàn cảnh hiện tại, chỉ biết ưỡn người lên đón nhận sự cọ sát của hai cơ thể.

Nam từ từ hôn nên cặp chân dài của nàng. Thư chỉ còn nhắm nghiền đôi mắt vì nàng biết chuyện gì sắp xảy ra.

Nam rất hào hứng nên thủ thỉ vào tai nàng:
– Cám ơn Thư. Cám ơn cả Lan nữa. Cả lai đã cho Nam những giây phút hết sức hạnh phúc.

Bộ ngực nàng đầy đặn, đầu vú hồng hồng và làn da trắng tinh nổi bật trên nệm ghế xanh. Nam tham lam hôn vội vàng vào ngực nàng và mút đầu vú Thư. Hai tay hắn bóp lấy bóp để đến khi ngực nàng cứng. Thư rên rỉ:
– Thư thích lắm…

Nam tuột dần xuống và hôn lên bụng Thư. Da nàng mịn và mát,. dần dần nóng lên, hắn tuột mau xuống vùng ám hộ le lưỡi liếm. Lười hắn chạm vào mép khiến Thư bàng hoàng im lặng tận hưởng những giây phút kỳ diệu nầy. Môi hắn chạm vào háng nàng và tay hắn bóp âm hộ liên tục để nàng kích thích. Nam vạch mép âm hộ ra và đưa lưỡi vào trong liếm Thư cảm thấy vừa sướng vừa muốn rên lên vì Nam đã nhìn tận từng sợi lông và cửa mình nàng. Trong khi đó, tôi cũng đã hoàn hồn và bây giờ tôi dã lồm cồm bò dậy. Tôi ghé miệng vào hôn Thư một cách nồng nàn.
– Em yêu Thư. . . Em yêu Thư…

Nam đã tuột xuống chân nàng và hôn cặp đùi nẩy nở. Đến bàn chân hắn cũng hôn lên từng ngón chân dài.

Thư cảm thấy kỳ thú như lạc vào một thế giới của tình yêu và lạc thú vì đây là những cảm giác thật. Trong trí óc của nàng, nàng không còn biết đâu là trai, đâu ỉa gái. Vì ở đâu cũng là môi hôn. Nàng chỉ còn biết lạc thú đã tràn về trong nàng. Nàng bây giờ mới hiểu đàn ông cũng sung sướng như đàn bà, và nàng không còn từ chối đàn ông như trước đây nữa.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.