Phang hai chị em

Nam thì rất thích thú và tận hưởng những miền đồi núi phì nhiêu và cả tấm thân vệ nữ đang trong tầm tay mình. Nam không tin nổi sẽ có lúc nầy vì chàng có hai người yêu cùng một lúc. Giờ nầy nằm xấp lên người Thư, Nam cảm thấy vô cùng sung sướng Nam trườn lên, trụt xuống trên người Thư và nàng đưa tay ôm lưng Nam. Chỉ cần ôm nhau như thế này, Thư đã cảm thấy sướng vô cùng vì da thịt
Nam thật chắc và mịn như da nàng. Tay ôm ấp mông Nam, kéo chàng sát.vào hạ bộ nàng. Cảm giác thật kỳ diệu. Nàng biết rằng chàng sẽ đặt dương vật vào cửa mình nàng, nhưng trong hiện tại cu chàng càng lúc càng to ra. Nam đưa tay Thư đụng nhẹ vào cu mình. Nàng đã cảm thấy cu Nam nóng và dài sẵn sàng ứng chiến. Nàng hé mắt ra nhìn thì thấy nó có cái đầu hồng hồng, to và có ngấn ở cổ.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Nam ôm nàng xong banh chán nàng ra. Hắn mạnh dạn đưa thanh dùi thịt và đẩy nhẹ vào cửa mình nàng. Thân thể Nam và Thư hơi lấm tấm mồ hôi. Tôi cũng thế, tôi cũng đã toát mồ hôi từ lúc nào trong lúc hôn Thư nồng nàn. Lồn tôi đã bắt đầu ướt đẫm trở lên.

Thư không nói gì hết nhưng khi dương vật Nam chạm vào mồng đốc nàng, Thư cảm thấy thật tuyệt vời nên để yên cho Nam làm tiếp. Hắn mở rộng cửa mình Thư. Hai chân nàng dang ra hình cánh chim, mu nàng đưa cao lên. Nam cọ dương vật chàng cào âm đạo nàng và cảm thấy như có khối xương chân ngang cửa mình Thư. Cửa mình bây giờ ươn ướt vì chất nhờn nàng ứa ra, Nam lại đẩy dương vật vào đầu quy chàng vừa lọt qua cửa mình Thư thì một cảm giác thật bốc cháy, thật kích thích dâng lên óc Nam. Chàng nhấp hai ba cái để đẩy dương vật vào sát hơn nhưng cu chàng to quá nên chàng chỉ đút vào được khoảng một phần ba. Chàng hôn lên má nàng và ôm sát mông nẩy nở của Thư.
– Nam thương Thư nhiều Thư ơi.

Nam vừa nói vừa nút lưỡi Thứ. Mỗi cái nhấp của Nam từng gai thịt trong âm đạo nàng và nhất là hột le được kích thích vô cùng tận nên nàng tưởng chừng sắp nổ tung ra vì cảm giác.

Trong khoảnh khắc, nàng cảm thấy sướng vô cùng, nên bắp thịt nàng bắt đầu co thắt và nước ấm của nàng tuôn ra ồ ạt. Nàng ôm sát lấy mông Nam và ưỡn hạ bộ nàng lên để dương vật Nam vào sát bơn. nàng ra liên tiếp vì Nam đã đẩy cu chàng vào được nửa chừng. Trong giây lát vì co thắt của âm đạo nàng, tinh khí Nam bắn mạnh ra như hỏa tiễn vào âm đạo Thư.

Nàng rên lên và cảm thấy sướllg vô cùng không muốn luồng tinh khí dừng lại.
– Thư sướng lầm Nam ơi. . .
– Nam cũng yêu Thư lắm, yêu cả Lan nữa. . .

Nam tiếp tục nhấp mạnh nhưng cũng không vài sâu hơn được nhưng cảm giác sướng đã tràn ngập hai người. Nam nghĩ rằng lần này chàng làm tình cảm giác càng mạnh và tuyệt vời hơn vì có tới hai nàng tiên nữ cùng một lúc.

Hai người chỉ ôm nhau đến khi giọt tinh khí của Nam ngừng tuôn chảy vào âm đạo Thư. Thư rùng mình, giật cong cả người lên trong lúc ôm tôi xiết thật chặt như chưa bao giờ nàng xiết chặt như thế…

Tôi, Thư và Nam thỉnh thoảng lại có dịp thực hành những kiểu cọ làm tình táo bạo dựa theo những kinh nghiệm mà Thư đã có dịp trải qua. Những lần sau chúng tôi đổi phương thế, hết Nam làm tình với tôi rồi với Thư, rồi tôi làm tình với Thư. Chuyện tình ba người chúng tôi đã kéo dài mãi cho đến hôm nay vẫn chưa chấm dứt, mặc dù tôi đã là vợ Nam. Đối với Thư, Thư vẫn là người tình của cả hai chúng tôi và vẫn chia xẻ giường chung với hai chúng tôi đều đặn…

Đêm ái ân mặn nồng đó, đã để lại cho chúng tôi những kinh nghiệm hết sức thực tiễn về đời sống. Có phải khoái lạc là không có biên giới, là không có nam và nữ, là không có nữ và nam? Chúng tôi đang nghĩ đến chuyện tìm thêm một người nam nữa, để cho Nam có dịp được hưởng mùi vị của tình yêu giữa hai người đàn ông với nhau…

Truyện người lớn mới hay

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.