Scandal Đan Trường lừa tiền lừa tình fan nữ

Mới đây ca sĩ Đan Trường lừa tiền lừa cả tình của một fan nữ tên Dung. Cuộc sống, gia đình của “tình cũ” Đan Trường bị đảo lộn hoàn toàn vì sự hung hăng của fan cuồng.
Sau khi bị Đan Trường đưa lên báo vì những tin nhắn tống tiền, cuộc sống của Dung – tên của “tình cũ” anh Bo – bị xáo trộn hoàn toàn. Ngoài việc tìm bằng chứng để minh oan cho mình, cô còn phải đối mặt với sự hung hăng của fan cuồng. Quá khổ sở vì những gì đang phải chịu đựng, cô gái trẻ đã chính thức lên tiếng trên báo giới:
“Tên em là Dung, người bị Đan Trường và ông bầu Hoàng Tuấn tố cáo là người tống tiền vợ chồng Đan Trường trên khắp các trang mạng ngày hôm qua. Thực sự khi biết tin, em rất sốc khi Đan Trường lại xử sự như vậy. Nếu không có lửa thì làm sao có khói.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Đan Trường lừa tiền lừa tình trong scandal

scandal dan truong lua tien lua tinh fan nu hinh 1

Cả đêm em không ngủ được tí nào vì bị fan Đan Trường chửi bởi, lăng mạ, sỉ nhục và cộng đồng mạng vào facebook xem thực hư mọi chuyện như thế nào. Chính vì thế, em muốn kể rõ mọi chuyện này trên báo.
Em và Đan Trường gặp lại nhau đầu tháng 3/2012 và kể từ đó hàng ngày em và Trường nhắn tin qua lại, email hàng ngày và nảy sinh tình cảm. Đan Trường có hứa hẹn với em qua Tết sẽ cưới, nhưng để cưới được thì anh muốn trả hết số nợ nần trong ngân hàng còn thiếu và số tiền đang nợ mọi người.

Scandal lừa tiền của Đan Trường

Trong thời gian đó Đan Trường hay than vãn, buồn chán vì không có tiền trả nợ lãi ngân hàng và mọi người đòi. Đan Trường có nói em gửi tiền về hàng tháng để trả nợ. Em tin tưởng anh và em bắt đầu gửi từ tháng 4.2012 mỗi tháng cho anh Trường trả nợ nhưng càng gửi về thì thấy anh càng thiếu tiền trầm trọng và em không hiểu lý do tại sao.
Đan Trường có nói là 3 tháng cuối năm anh cần làm nhiều việc và cần em gửi về mỗi tháng 10.000 USD. Và tháng 7 em đã trở về Việt Nam chơi và thăm Đan Trường. Em ở Sài Gòn 2 tuần và trong 2 tuần đó về, đúng lúc anh Trường đang quay “Yêu anh em dám không” nên không có nhiều thời gian.
Bởi vậy khi bộ phim vừa kết thúc thì ngày hôm sau Đan Trường và em có đi Thái Lan chơi, và lúc đầu anh Trường nói chỉ đi hai người, đến lúc em về thì Đan Trường nói ông bầu Hoàng Tuấn không đồng ý cho hai đứa đi riêng. Nên phải cho hai nhân viên đi cùng, một nhân viên nam và một nhân viên nữ.

Ca sĩ Đan Trường bị tống tiền

Lúc đó em rất bực và toàn bộ chi phí chuyến du lịch Thái đó là em phải trả cho Đan Trường và nhân viên từ A- Z từ vé máy bay, khách sạn, ăn uống. Trong chuyến đi đó, Đan Trường còn sắm quần áo và điện thoại còn dùng tiền của em để mua một bộ mỹ phẩm đắt tiền gần 1.000$. Và chỉ trong 2 tuần về Sài Gòn chơi với Đan Trường em đã tiêu 1 số tiền khá lớn.

scandal dan truong lua tien lua tinh fan nu hinh 3
Sau khi đi Thái, anh Trường qua Mỹ hát. Vào tháng 9/2012 Đan Trường nói chia tay em vì em và Đan Trường không hợp nhau. Fan của Đan Trường làm phiền em quá nhiều, với lại có 1 số người khuyên em không nên yêu anh ấy và cho biết thật ra Đan Trường bị gay nên Đan Trường mới chia tay em. Khi em hỏi tại sao, Đan Trường nói anh không chịu được tính cách của em và lúc này em rất hoài nghi, không thể vì một lý do như vậy mà Đan Trường nói chia tay được.
Quãng thời gian từ tháng 3 đến tháng 9, hai đứa rất hạnh phúc, ngày nào cũng nhắn tin rất nhiều lần. Đan Trường ngủ dậy là nhắn tin cho em, một ngày không biết bao nhiêu lần rồi ngày nào cũng gửi ảnh sinh hoạt hành ngày cho em xem. Tiền em gửi về cho Đan Trường trả nợ đều. Đan Trường cứ thiếu tiền, mất tiền, hỏng điều hòa xe thì lại nói em gửi về. Em không hề tiếc và vẫn rất tin anh. Chính vì thế, em không đồng ý chia tay. Hai đứa vẫn nói chuyện qua lại mỗi ngày.
Giờ thì em biết một sự thật lúc đó Đan Trường đang quen Thủy Tiên và lừa dối tình cảm của em. Thời gian đó, anh Trường đã đi chơi bên Mỹ, anh cùng bạn bè, gia đình Thủy Tiên đi cắm trại vào hồi tháng 7.2012. Vậy là Đan Trường cùng một lúc yêu hai người. Em hỏi tại sao lại làm vậy thì Đan Trường nói báo chí phóng đại. Thực chất, anh yêu Thủy Tiên từ tháng 10.2012, sau khi chia tay với em.
Vậy mà, anh ấy nói trên báo chí là chính thức yêu Thủy Tiên từ tháng 4.2012 và trên facebook của Thủy Tiên cũng xác định mối quan hệ của hai người ở thời điểm đó.
Trong tháng 9, vì hai đứa lục đục nên em không gửi tiền về Việt Nam nữa. Đầu tháng 10, khi Đan Trường lưu diễn ở Hải Phòng thì có đến chơi với ba mẹ em và đến cửa hàng chị em chơi. Thời điểm đó, fan Đan Trường và nhiều người biết về mối quan hệ của em nên đã chửi bới, gây áp lực cho em rất lớn. Em cảm thấy bị stress.
Sau khi đến nhà em chơi, Đan Trường khen gia đình em và từ lúc đó, anh có thái độ khác hẳn. Anh còn trêu em bây giờ em là người vợ lý tưởng nhất. Nhưng vì bị fan của Đan Trường gây áp lực quá lớn, em có nói là mình không thể tiếp tục được nữa nhưng Đan Trường một mực đòi em chờ anh thêm ba tháng nữa. Khi em hỏi sau ba tháng anh có chắc chắn cưới em như anh nói không thì Đan Trường nói anh không chắc chắn.

scandal dan truong lua tien lua tinh fan nu hinh 5
Em cứ thắc mắc tại sao nếu người ta yêu mình và muốn lấy mình làm vợ thì tại sao không chắc chắn cho mình sau ba tháng. Và bây giờ em mới biết, thời gian đó Đan Trường đang yêu cả hai người là mình và Thủy Tiên. Lúc ấy, Đan Trường có nói hòn vọng phu không biết ngày nào chồng họ trở về mà họ vẫn đợi, huống chi em chỉ cần ba tháng.
Sau này em mới biết lúc đó Đan Trường đang thiếu nợ và muốn qua Tết giải quyết hết để cưới vợ. Và ai là người trả nợ cho Đan Trường hết số nợ đó sẽ thuộc về Đan Trường”.
Dù đã ai đi đường nấy nhưng Đan Trường vẫn chủ động liên lạc với cô, Dung chia sẻ: “hằng ngày, Đan Trường vẫn điện thoại nhắn tin cho em và kể hoàn cảnh khó khăn, đang không có tiền quay clip và nói em giúp Đan Trường cùng 1 fan nữa ở Sài Gòn tên Thanh, mỗi người giúp Đan Trường 100 triệu đồng để làm clip.
Hồi đó, em và chị Thanh hay nói chuyện với nhau nên chị nói thôi cố gắng giúp anh Bo lần cuối. Em đồng ý và gửi 100 triệu vào ngày 16.10. Lúc đó em rể của Đan Trường biết chuyện còn giận em và nói: “Em ngốc quá, sao chia tay rồi còn cho ông Bo 100 triệu, anh hết lời để nói với em rồi”.
Rồi em rể của Đan Trường đã đi kể chuyện em quen Đan Trường với mẹ của anh và bác rất buồn. Trong cuộc nói chuyện với em, bác nói: Trong cuộc nói chuyện qua điện thoại với tôi, bác gái nói từ nay cháu đừng gửi tiền cho anh Bo nữa. Con bác làm vậy ông trời sẽ phạt”. Và cả gia đình đã chán anh từ lâu vì không nghe lời gia đình, mọi người cũng hiểu lý do tại sao anh thiếu tiền nợ rất nhiều”.
Sau đó vài tuần, anh Bo lại nhắn tin nói em có tiền thì cho anh Bo vay $7000 và số tiền này anh vay sẽ trả lại em và em đã trả lời là em không có.
Em và chị Thanh nói chuyện với nhau không hiểu tại sao anh lại cần nhiều vậy và chị Thanh lại rủ em 1 lần cuối mỗi người cho anh 50 triệu nữa là khả năng hết sức của chị có thể xoay được. Nhưng riêng em không đồng ý và tự lúc này em không muốn liên quan nữa….
Trong thời gian quen, em biết Đan Trường có vay của một fan tên Ngọc 10.000 USD mà chị Ngọc đòi bao nhiêu lâu Đan Trường mới trả được. Ngoài ra, Đan Trường còn có kể vay của chị Thảo 100 triệu, vay của Thanh 100 triệu nhưng Thanh là người từ lâu luôn giúp đỡ Đan Trường nên không bao giờ lấy lại tiền. Sự thật là Đan Trường toàn được các fan thân cho tiền mà số tiền không hề nhỏ, toàn 100 triệu một lần.
Thử hỏi một ca sĩ hàng đầu Việt Nam làm những chuyện như vậy mà lương tâm của mình không cắn rứt. Trong thời gian quen nhau, thấy Đan Trường nhận nhiều quà đắt tiền từ các fan như Ipad, Iphone, em đã khuyên Đan Trường bây giờ có người yêu, anh đừng nên nhận quà quá đắt tiền để rồi đến lúc anh công khai chuyện tình cảm, họ sẽ ra sao, và Đan Trường nói thì họ cứ tặng nên anh phải nhận… Và hồi đó em nhớ có một chị tên Phương ở Mỹ tặng Đan Trường cái Iphone 5 và cuối cùng Đan Trường cũng mang đi bán lại cho fan để lấy tiền”.

0 comments… add one

Leave a Comment