Truyện kích thích nàng công chúa tuyết và ông già noel

– Thật mừng khi lại được thấy thánh. Thánh đó, sao kì vậy, em mắc lo làm cai quản các vùng băng tuyết vĩnh cửu nên bận tối mắt tối mũi thì thôi, còn thánh thì rảnh rỗi gần như suốt năm, sao lại không đến thăm em thường xuyên chứ?

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

– Xin lỗi nàng, tôi cũng định đến thường xuyên nhưng lại ngại ngùng… Tôi sợ…

– Thánh sợ gì chứ. Sợ em già như thánh à? Ôi! Chỉ có thánh là già đi trong tất cả các thần tiên thôi. Còn em thì vẫn thế! Thánh thấy em trông thế nào?

– À… ừ… Nói sao nhỉ??? Không thể cưỡng lại được… cô cứ trẻ và đẹp mãi thế sao?

– Đâu chỉ riêng em, các nàng công chúa xuân, hạ và thu cũng vậy mà.

– Ôi, bọn họ hả, tôi chẳng thân gì với họ lắm. Tôi chỉ thích mỗi mình nàng thôi.

– Em cũng thế ạ. Em chỉ có mỗi một mình thánh là bạn thôi. Xin phép thánh Santa em nhờ thánh một việc được không ạ?

– Việc gì thế công chúa tuyết? Nàng cứ nói đi!!!

– Cả lâu đài to tướng của em chẳng có một bóng đàn ông… mà việc này thì… chỉ có đàn ông giúp đỡ được thôi!!!

Ông già Noël rùng người. Tuy là thánh thần, nhưng họ cũng như con người, tức là cũng có đòi hỏi tình dục. Kể từ khi được làm thánh, ông sống một cuộc sống bất tử, nhưng khác với ông, vợ con ông không có được ưu tiên đó. Họ đã chết rất lâu rồi và ông già Noël thường thủ dâm để thoả mãn. Nay vừa nghe nàng công chúa tuyết nói thế, tự nhiên con cu của ông già Noël cương lên khủng khiếp. Ông lắp bắp hỏi:

– À… chuyện… chuyện gì tôi có thể giúp được… à… thì tôi sẽ cố hết sức mình!!!

– Thế thì tốt quá. Thánh đi theo em – Công chúa tuyết đứng dậy.

– Chúng ta đi đâu?

– Vào phòng riêng của em.

– Hả… vào phòng riêng à? Sao phải vào đó… chúng ta… chúng ta… nhanh dữ vậy sao???

– Vâng, thánh muốn giúp em thì phải vào phòng riêng của em chứ! Cái giường của em đặt trong dó chứ chẳng có chỗ nào khác có giường đâu!

– GIỪƠNG… ông già Noël rú lên phấn khích – đi nào, nhanh nào, tôi chịu hết nổi rồi. Hãy để tôi giúp cô nhanh như có thể!

Công chúa tuyết mỉm cười e thẹn rồi quay lưng lại dẫn ông vào phòng riêng. ông già Noel đờ đẫn khi nhìn toàn bộ tấm thân của nàng. Vì tóc nàng đã che phía trước nên phía sau hoàn toàn trống lốc và mông của nàng hiện ra rõ mồn một, nhìn thật nức mắt. Ông già Noël cố tự chủ đi theo nàng công chúa trong khi mắt cứ dán chặc vào đó và con cu ông thì căng cứng lên như sắp nổ tung.

– Đây là phòng em. Đó cái giường ở kia kìa – nàng công chúa tuyết chỉ cho ông già Noël. Ông hoàn toàn có thể thấy, đó là một cái giường cổ từ thế kỉ 16, rất đẹp và sang trọng.

– Chúa ơi, giường cổ, tinh tế và làm bằng tay… đẹp tuyệt… Tôi nghĩ nếu nằm trên đó và nhún… à… ý tôi là ngủ… thì chắc thích lắm nhỉ!!!

– Vâng, em thường ngủ rất ngon. Nhưng gần đây em hay mất ngủ, thấy bức rức nóng nực khó chịu trong người. Chính vì vậy thánh hãy giúp em nhé.

Ông già Noël hít một hơi. Cổ họng ông nghẹn lại. Cu ông són ra một ít nước nhờn.

– Được, chúng ta bắt đầu đi. Tôi cởi áo trước nhé.

– Cởi áo??? Ờ thì tuỳ thánh, cũng được, nhưng em nghĩ việc đóng lại cái giường cho chặc không nóng lắm đâu, nếu thánh cởi áo thì có thể em sẽ làm thánh nhiễm lạnh đó.

– Hả??? Nàng nói gì? Đóng giườngggggggggggggg à???

– Vâng. Cái giường em bị lung lay cả bốn cái chân khiến em không dám nằm ngủ thoải mái vì sợ sập. Đàn bà chúng em chân yếu tay mềm không thể đóng lại. Mong thánh hãy đóng lại chúng thật chắc dùm em.

– À… ừ… – ông già Noël lộ rõ vẻ thất vọng cực kì trên khuôn mặt của mình. Ông liếm môi, còn con cu thì xìu xuống – được, nhưng nàng có búa và đinh không?

– Có ạ.

Nàng công chúa tuyết vẩy tay một cái, cái tủ bung ra, và nàng đi về đó và lấy cây búa và một đống đinh cho ông già Noël. Ông già Noël sau khoảng 5 phút đã đóng lại thật cái cái giường dùm nàng công chúa tuyết.

– Xong rồi đấy, cô cất đồ đi và thử lại xem sao!

Công chúa tuyết cất búa và đinh, rồi nhảy bổ lên cái giường một cách thích thú. Cô lặn lộn trên giường, miệng cười sảng khúc khích rất sảng khoái.

– Thánh xem này, tuyệt thật, không còn rung rinh nữa.

– À… vâng… – ông già Noël rùng mình. Khi nàng công chúa tuyết lăn lộn, mông vú của nàng rõ mồn một và đập vào mắt ông. Ông không chịu nổi nữa rồi.

Ông già Noël nhảy bổ lên giường lúc công chúa tuyết đang úp mặt xuống. Ông đè lên trên người nàng và cảm nhận được thân thể mềm mại nhưng lạnh ngắt của nàng. Nàng là công chúa tuyết mà lị.

– Thánh… thánh làm gì vậy, thánh làm em ngộp quá… Buông em ra…

– Yên một chút thôi, chỉ một chút thôi, chiều tôi đi… tôi thương nàng lắm.

Ông già Noël luồn tay xuống nệm và bóp và hai bầu ngực nàng công chúa tuyết. Nàng hét lên vì đau.

– Á… buông em ra, đau quá… á…

Càng nghe công chúa la, ông già Noël càng thấy nứng. Ông ngồi nhỏm dậy, đè lên người nàng rồi cởi hết đồ ra. Ông rất mập, với hai cặp vú sệ xuống, cái bụng bia to tổ chảng, hai cái đùi lực lưỡng. Nhưng trên hết, ông có một con cu dài và to khủng khiếp. Con cu ông già Noël dài cỡ xấp xỉ 30 cm và to tròn như lon nước ngọt. Mặc cho nàng công chúa kêu la, ông lần xuống phía dưới, cuộn cái váy dài của nàng lên cao ngang eo và kéo dãn hai chân nàng rộng ra.

Dùng hai chân đồ sộ mình kẹp công chúa xong, ông sờ nắn cặp mông to tròn chắc nịch của công chúa. Công chúa khóc ré lên vì đau nhưng chẳng làm gì được ông gia Noël cả. Một chút sau, ông già Noël thò tay xuống vùng bẹn của công chúa, rồi bóp chim nàng. Công chúa rùng người. Là thần tiên, nàng vẫn còn trinh trắng, đây là lần đầu tiên nàng được một người đàn ông sờ mó. Dù đang đau và sợ, nàng vẫn thấy hơi thích thú.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.