Truyện kích thích nàng công chúa tuyết và ông già noel

– Đừng mà thánh… người buông em ra đi… nhộttttttttttttttttttttttttt quá.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

– Thêm nữa này – ông già Noël la lên rồi bấu bốn ngón tay vào một mép lồn của nàng và lắc qua lắc lại. Ngón tay cái của ông bắt đầu chà xát đốc mồng. Cả người nàng công chúa rụng rời.

Ông già Noël lật ngửa nàng công chúa ra và tiếp tục lắc tay. Khuôn mặt xinh đẹp tuyệt trần của nàng bắt đầu đê mê. Nàng thở dốc khi ông già Noël đưa tay vào sâu hơn và một lúc sau thì bắt đầu rên rỉ.

– Ối… á… em… kì quá đi…

– Em thấy sướng đúng hông?

Công chúa tuyết khẽ gật đầu. Ông già Noël cười lên hắc hắc rồi cúi đầu xuống và ngửi ngửi chim nàng.

– Thơm quá đi. Ông già Noël kêu lên rồi thè cái lưỡi dài ra và liếm lấy nó.

Công chúa bật lên tiếng rên khi lưỡi của ông già Noël chạm vào đốc mồng đỏ hỏn của nàng. Chiếc lưỡi nham nhám của ông già Noël với những gai thịt mẫn cảm khiến công chúa sướng ngất ngây. Nàng tự nguyên banh rộng chân ra và ông già Noël lướt chiếc lưỡi xuống dưới chim nàng. Công chúa rên ư ử vì sung sướng tột độ và nàng giật giật cái bụng mấy cái, nước nhờn trào ra rỉ rả. ông già Noël liếm sạch rồi từ từ đút phần đầu lưỡi vào trong lồn nàng.

Công chúa tuyết say sẩm mặt mày. Nàng thấy nghẹn thở, không khí vốn mát lạnh xung quanh trở nên nóng hừng hực, mồ hôi nàng ra lấm tấm trên trán. Công chúa siết hai tay vào chiếc gối, vò chặc nó. Ông già Noël thấy đã đến lúc. Ông nhỏm người dậy, một tay banh mép lồn nàng ra, một tay cầm con cu định hướng và cố gắng nhấn con cu to khủng bố của mình vào bên trong lồn công chúa tuyết. Khi vào được khoảng 5 cm, cả hai nghe một tiếng “phựt” xé tai và công chúa thấy đau đớn đến tột độ. Nàng la á lên rồi bật khóc nức nở. Thương hoa tiếc ngọc, ông già Noël đưa tay se se hai núm vú màu hồng nâu của công chúa, nhằm xoa dịu bớt cơn đau rách màng trinh của nàng.

Màng trinh luôn được giữ nguyên vẹn gần ngàn năm nay giờ đã bị phá vì một con cu to dài mập ú. Quả thật ban đầu nàng rất đau nhưng sau khi ông già Noël sờ vú nàng, nàng lại thấy sướng trở lại. Công chúa tuyết trân mình và nước nhờn són ra tiếp. Thế là ông già Noël nhân cơ hội thuận tiện đút con cu vào tiếp. Khi vào đã được phân nửa, ông già tuyết nẩy người, đút mạnh con cu vào cho sướng. Con cu dài tưởng như xuyên thủng qua người nàng công chúa và tôi chỉ thấy là nàng gồng mình lên vì thốn và buốt. Nhưng một cách nhanh chóng, nàng thấy sung sướng khi ông già Noël rút ra rồi kéo vào tiếp. Công chúa tuyết lè chiếc lưõi ra liếm môi dưới mình, hai mắt đờ đẫn đê mê còn ông già Noël thì nhấp liên tục. Cặp mông ông hoạt động nhuần nhuyễn và điệu nghệ hệt như cả ngàn năm qua ông chỉ luyện tập mỗi việc nắc lồn này. Con cu ông trở nên trợn trượt hơn vì nước nhờn của công chúa tuôn ra mỗi lúc một nhiều và nhờ vậy ông nhấp dễ dàng hơn ban đầu rất nhiều. Hai bàn tay ông ghì chặc và bấu víu hai núm vù nàng khiến nàng vừa dau nhức vừa khoái chí. Công chúa tuyết cứ cựa quậy người không ngừng và một lúc sau, mồ hôi đông đầy trên trán. Cái lồn sưng to hơn bao giờ hết, vú nàng săn cứng lại và ông già Noël biết nàng sắp đạt cực khoái. Ông đẩy mạnh sơn, sâu tới bến và ngoáy vòng tròn. Công chúa cứng người lại, các cơ gần như tê liệt và nước từ trong bụng nàng tuông ra ào ạt.

– Ahhhhhhhh, sướng quá… thánh ơi em sướng quá… á á á… trời ơi… tê hết chim em rồi…

Công chúa rên rỉ khi tiết ra những giọt nước cuối cùng. Nàng thở dốc mệt mỏi. Nhưng ông già Noël vẫn chưa xuất tinh, Ông chưa tha được cho nàng.

– Nàng nằm sấp xuống đi. Úp xuống nào… thế đấy… tốt rồi. Ráng chịu nhé… làm như vậy sướng lắm vì cặc của ta cạ được vào lồn nàng sát hơn. Ta sẽ ra nhanh chóng thôi và ta nghĩ nàng rất thích thú đó.

Ông già Noël nằm đè úp lên trên công chúa tuyết. Nàng gần như nghẹt thở trước sức mạnh đồ sộ của ông già Noël nhưng ngay khi con cu của ông chạy vào trong người nàng,công chúa lại tiếp tục thấy sướng. Ông già Noël kẹp lấy nách công chúa, rồi bắt đầu nhấp mông lia lịa. Con cu dài và to của ông được lồn nàng bó chặc, từng thớ thịt săn chắc của nàng khiến ông rất khoái. Đầu cu ông vào tận trong mép tử cung nàng và sự cọ sát khiến ông tê cả đầu óc. Mông ông cứ nhấp lên nhấp xuống liên tục và nó trượt trên cái hông đầy mồ hôi của công chúa tuyết. Nàng rên rỉ không người, hai tay bấy chặc vào cánh tay của ông già Noël, mặt nàng nhăn nhó vì sướng và một lát sau, nàng phụt nước ra thêm một lần nữa.

Ông già Noël quả thật rất dai sức. Công chúa tuyết đã đạt cực khoái hai lần nhưng ông vẫn chưa ra. Ông có thể kéo dài cuộc làm tình thêm đến hai ba tiếng nữa nhưng nhận thấy công chúa đã thấm mệt. Ông cũng muốn sướng cho sớm rồi còn nghỉ ngơi dưỡng sức chơi tiếp tăng hai…

Thế là ông đè ngửa công chúa ra, ngâm cu vào trong lồn nàng, rồi bảo nàng, trong khi ông đang nắc, hãy cố lấy một ngón tay thọt vào trong đít ông mà móc túi tinh của ông cho ông ra thật sớm. Công chúa gật đầu e lệ. Ông già Noël nắc tiếp tục, nhanh hơn, mạnh hơn, điên cuồng hơn. Hai chân ông banh rộng ra và công chúa tuyết y lời đút ngón giữa vào trong, đến chỗ khúc quanh thì co khớp tay và chà chà lên trên túi tinh trong người ông già Noël. Nàng thấy nó săng lên, co bóp chuyển động và ông già Noël rên rỉ. Nghe tiếng của ông, cô tự nhiên thấy sung sướng và rên theo. Cả hai cùng rên lớn, người lắc lư lên xuống với một biên độ cực rộng. Công chúa tuyết há mồm để thở, mắt nhắm nghiền còn trán thì nhăn lại vì thích thú. Cuối cùng cô hét lớn, xuất nước ào ạt. Đây là lần sướng nhất trong cả ba lần vì ông già Noël thọc cu rất sâu. Ông gài Noël nghe tiếng thét nức nở của công chúa tuyết thì tự nhiên thấy hứng lắm. ông nắc lia lịa, cu săn cứng lại và túi tinh ông co bóp vận chuyển tinh dịch liên hồi. Ông nấc lên một tiếng, nẩy người cho cu vào sâu đến tận cùng và tinh dịch ông tuôn ra như suối đổ. Ông đổ vật sang một bên, thở hổn hển và đầy mệt mỏi.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.