Xem truyện 18 em hoa ở cô nhi viện mới hay

Nếu con Hoa ghét nó thì trên đường về đâu có ôm nó chặt cứng, cạ hai vú vô lưng nó như vậy. Đó là chưa nói tới chuyện con Hoa thuật lại với ông bà Bảy, ba má của nó nữa.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Càng nghĩ, Hùng càng sáng suốt hơn, nó quyết định ngồi dậy, rón rén xuống lầu, nhẹ bước đến trước phòng con Hoa, đưa tay gõ thật nhẹ. Hoa đang trằn trọc, đầu óc đang mơ tưởng đến chuyện cặc dái lung tung thì nó nghe tiếng gõ của. Như có linh tính, con Hoa nghĩ thầm là “vô mánh” nên nó bước thật nhanh đến dát bên cửa, hỏi nhỏ ra:
– Ai đó?
Hùng thều thào qua khe cửa:
– Mở cửa cho anh đi Hoa.

Hoa đã biết là ai rồi, nhưng còn làm bộ gặng hỏi lại, ra điều ta là người đàng hoàng đứng đắn:
– Anh nào? Giờ này mà còn kêu réo gì nữa?
– Anh Hùng nè. Mở cửa anh nói cho nghe cái này hay lắm.
Con Hoa biết tỏng là Hùng muốn gì. Nó vừa mở cửa vừa làm bộ cằn nhằn:
– Nói gì nói lẹ lẹ lên. Em buồn ngủ muốn chết hà.
Cánh cửa vừa hé là Hùng đã lách vào. Con Hoa khép của lại thật nhẹ, nó nói vùa đủ cho Hùng nghe:
– Giờ này mà anh còn xuống đây chi vậy. Coi chừng?cả nhà còn thúc đó.
– Ai nấy đều ngủ như chết ở trển. Anh coi kỹ lắm mà.

Vừa nói xong là Hùng đã ôm chặt lấy Hoa, đè nó xuống giường hun hít loạn xạ. Con Hoa không phản đối, mà nó dại gì phản đối trong khi nó đang mơ ước cái chuyện này mà. Hùng vừa hun vừa bóp vú con Hoa. Thấy Hoa không phản đối, Hùng thọc tay kéo tuột luôn cái quần Hoa xuống, rồi đưa tay chụp ngay lồn Hoa như sợ chậm trễ, cái lồn sẽ bay mất.

Quả tiếng đồn không sai, Hùng vẫn thường nghe mấy người lớn nói là mấy đứa con lai dâm lắm. Trong khối óc mù mờ của nó cũng chẳng mường tượng được là dâm như hế nào.

Nhưng khi bàn tay Hùng vừa úp vào lồn Hoa thì nó đã thấy khí lồn tuôn ra dầm dề từ lúc nào rồi. Hoa cũng chẳng còn e lệ, mắc cỡ gì nữa. Nó cũng đưa tay kéo tuột chiếc quần xà lỏn của Hùng xuống rồi nắm ngay con cặc đang cương cứng của Hùng mà vọc vọc.

Hùng cảm thấy nhột nhạt vô cùng. Nó chưa bao giờ có cái cảm giác kỳ lạ này, cảm giác lần đầu được một bàn tay xinh xắn của cô con gái 16 tuổi mân mê, vuốt ve con cặc của nó. Hùng co rúm người lại, nhưng con Hoa đã chồm theo, ngậm lấy đầu cặc Hùng mà nút say sưa như là cặc nó ngon lắm vậy.

Đúng là con nít chưa ráo máu đầu đã bày đặt đụ đéo. Con Hoa mới vừa thổi kèn chưa tới một phút thì Hùng đã rùng mình, và một vọt khí nóng ấm đã phọt thẳng vào cuống họng của Hoa. Trong lúc con cặc của Hùng cịn đang giựt giựt để bắn ra thêm từng giọt khí cuối cùng, thì con Hoaa nút lấy nút để, ngon lành như con nít đang đói và ngậm lấy bình sữa mà nút.

Hùng nằm xuội lơ. Nó tức giận cho chính nó. Công trình bao lâu nay giàn xếp để có được giờ phút này mà chưa kịp làm ăn gì thì súng đã cướp cò, cặc mềm èo, trong khi đó con Hoa đang nứng lồn lồng lộn. Thằng Hùng biết thân nó, nêú để tình trạng này thì chắc chắn là sẽ không có thêm lần thứ hai. Làm gì thì làm cũng phải cho con Hoa nó sướng, nó thỏa mãn thì mới cịn có dịp khác.

Thôi thì trong thời gian chờ đợi thằng nhỏ cứng cáp trở lại để tái chiến, tại sao nó không dùng môi, dùng lưỡi để đền bù cho con Hoa. Hùng ngồi dậy, bây giờ đến phiên nó. Hùng cũng bú cũng liếm, cũng dùng lưỡi ngoáy sâu vào lồn Hoa y như ba nó đã làm.

Chỉ 10 phút sau, con cặc của Hùng đã cứng trở lại như cũ. Nó lật đật cầm lấy, nhét vào giữa hai mép lồn của Hoa rồi cong lưng đẩy một cái lút cán.

Con Hoa ú lên một tiếng sung sướng ngập tràn. Nó vịng hai tay siết cúng lấy lưng thằng Hùng đồng thời mông đít của Hoa nẩy ngược lên để con cặc của Hùng đâm vào sâu hơn trong lồn nó.

Hùng mới nhắp được mấy cái là khí đã bắn ra một lần nữa, không cách chi kềm lại được. Cả hai đứa đêù tiếc rẽ cuộc vui quá ngắn ngủi. Thấy mặt Hùng có vẻ sượng sùng, Hoa không nỡ cằn nhằn, nó chỉ nói:
– Anh Hùng, sướng lắm hả?
Hùng chụp ngay câu nói của Hoa như một người sắp chết đuối mà vớ được cái phao:
– Ờ. Anh sướng quá nên kềm không được.
Lỡ rồi, Hoa đành nói một câu cho Hùng đỡ ngượng:
– Thôi, như vậy cũng được rồi.

Thằng Hùng lủi thủi mặc lại cái quần xà lỏn, mở cửa chuồn êm lên lầu… Hoa nằm lại một mình. Nó chẳng buồn tới khóa của phòng, trần truồng như vậy, nằm mở mắt trao tráo. Hoa cảm thấy ấm ức trong lòng vô cùng.

Hoa cứ nghĩ là nó sẽ được một đêm ngập tràn lạc thú với đứa con trai trang lứa. Thằng con trai sung sức như Hùng sẽ cho nó đạt được những khoái cảm chất ngất trong ái ân. Nhưng thật bẽ bàng, nó chưa tới đâu hết, chỉ vừa cảm thấy sướng thì Hùng đã bắn khí ra rồi.

Hoa nhớ tới ông Bảy, nhớ tới hàm râu, chiếc luơị và nhớ nhất là con cặc bền bỉ chiến đâú của ông. Bất giác, con Hoa thở dài.

Thấm thoát rồi cũng tới ngày lên đường. Gia đình ông Bảy rộn rịp khác thường. Hết người này đến chia vui đến người khác tới từ giã. Rồi một số bà con lại xúm nhau đến hoai của.

Nhà cửa lúc nào cũng nườm nượp khách khứa. Nay tiê.c, mai tùng. Con Hoa cũng đầu tắt mặt tối vớ? những cái tiếng ồn ào, nhộn nhịp của một gia đình đến ngày ra đi nước ngoài. Nó mong đi cho roài để thoát được cái xứ sở mang đầy những kỷ niêm chua chát của cuộc đời nó. Đi để tìm một chút tương lai cho một đứa con gái không cha không me. như nó.

Ngay cái đêm đầu tiên đặt chân đến Mỹ, gia đình ông bà Bảy đươ.c gia đình người bảo trợ mời đến nhà dùng cơm. Mọi người ai cũng háo hức, boan choan, muốn hiểu biết thêm về đời sống mới. Chỉ riêng Cường là vì đi máy bay không quen nên mêt mỏi nằm vùi ở nhà, không chịu đi. Ông bà Bảy thương con, nhưng không đi thì cũng kỳ. Sau cùng, bà Bảy quyết định để ở nhà săn sóc cậu con trai út, còn mọi người lục tục kéo nhau ra xe cũa người bạn đến đón đi. Trong lòng con Hoa nó cũng chẳng muốn đi, khi thấy Cường nằm vùi, có vẻ mệt mỏi vô cùng. Trong nhà ông Bảy, Cường là người Hoa mến nhất Vì tuy nhỏ hơn Hùng 2 tuổi, Cường lại có vẻ điềm đạm, chững chạc hơn Hùng.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.