Xem truyện 18 em hoa ở cô nhi viện mới hay

Chiếc xe đưa gia đình ông Bảy vừa đi xong là Hoa đã nghe tiếng Cường gọi nó:
– Hoa ơi, chai dầu xanh của em còn hôn?
Hoa lẹ làng:
– Còn nguyên đây nè. Em có xài lần nào đâu mà hết.
Cường nói chậm rãi:
– Em?cạo gió cho anh nhé. Sao anh cảm thấy ớn lạnh như trúng gió vậy.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Hoa vừa cầm chai dầu chạy vô, vừa nói với Cường:
– Chắc tại anh đi máy bay không quen?
– Chứ cả nhà này có ai quen đâu. Sao hổng ai bịnh hết, có mình anh bịnh hà?
Cường cởi áo thun vát qua một bên, rồi nằm sấp lại cho con Hoa đỗ dầu trên lưng nó.
– Em cứ cạo thiệt mạnh đi, đừng sợ.

Con Hoa vừa dùng hai tay chà xát lên lưng Cường vừa cầm cái muỗng cạo lưng nó roàn rột như người ta cạo mũ cao su. Cường trúng gió thiệt. Con Hoa cạo tới đâu, từng sọc đỏ nổi lên trên lưng nó tớii đó. Hoa nói:
– Anh bị trúng gió nặng lắm đó. Ráng chịu đau một chút đi, em cạo cho hết luôn

Vừa nói, con Hoa vừa trở người, ngồi đè lên trên mông đít của Cường mà cạo chỗ xương khu của nó. Lạ thật, Hoa cạo gió thế nào mà mặt hai đứa càng lúc càng đỏ. Thằng Cường cũng cảm thấy cái phao câu tròn lẵn, êm ái của Hoa đè trên cái bàn tọa của nó. Con Hoa bận cái áo ngủ mỏng dính theo kiểu các tài tử điện ảnh, nên khi nó ngoài như con ếch trên mình Cường, hai chân Hoa chàng hãng ra hai bên. Phần da thịt mềm mại hai bên háng nó cứ cạ cạ vào ngưô? thằng con trai mới lớn. Chẳng biết nghĩ thế nào, thằng Cường bảo con Hoa nhốm ngườii để nó trở mình nằm ngửa lại:
– Em cạo trên ngực anh luôn giùm đi.

Hoa ngạc nhiên hỏi lại:
– Cạo trên ngực? Đau lắm à nhen.
Cường nói một cách đĩnh đạc:
– Hổng sao đâu. Anh chịu được mà.
Khi thấy Cường trở mình nằm ngữa, con Hoa cũng hơi ngượng. Nó định ngồi bên hông Cường, thì Cường đã ngăn lại:
– Em cứ ngồi vậy đi. Anh cảm thấy dễ chịu hơn.
Hoa đành ngoài lại tại chỗ. Hoa cảm thấy có cái gì cứng cứng êm êm chõi ngay vào đáy quần xì líp cũa nó. Con Hoa quýnh quáng lên. Hoa đã hiểu cái cứng cứng đó là cái gì rồi nên gương mặt đỏ hồng. Hoa chưa kịp phản ứng gì thì thằng Cường đã chồm lên, hai tay co lấy cổ Hoa kéo ghịt xuống, khiến Hoa phải nằm sấp trên mình Cường.

Hoa cảm thấy cái mu lồn cũa mình bị con cặc đang cương cứng của Cườnng chiếu tướng ngay chóc. Nó vừa sướng vừaa mắc cỡ cứng ngườii, và vì cứng người nên?con Hoa vẫn nằm im không nhúc nhích. Cường nằm dưới, nó kéo ngược cái áo ngủ rộng thùng thình của Hoa lên tới cổ rồi hôn say sưa lên cặp vú trắng ngần cũa Hoa, đồng thời hai tay nó kéo tuột cái quần xì líp nhỏ xíu xuống tới đầu gối rồi co chân đạp cái quần tuột hẳn ra khỏi chân của Hoa. Cường vừa ngậm vú Hoa mà bú, vừa đưa tay vuốt ve dọc theo sống lưng Hoa làm con nhỏ rợn người lên, gai ốc nổi cụckhắp nơi.

Bấy lâu nay, Hoa cứ tưởng Cường là thằng con nít, dù Cường lớn hơn Hoa hai tuổi. Nhưng bây giờ đụng chuyện, Hoa mới biết là mình lầm. Cường không khờ khạo như Hoa tưởng. Cường biết chậm rãi hôn dọc theo ót Hoa, rồii hôn hai bên mang tai, thổi nhè nhẹ vào lỗ tai Hoa, rồi ngậm lấy vành tai làm Hoa cứ co rúm người lại, thở hỗn hển đứt quang từng đợt, máu nóng dồn hết xuống lồn nó thiếu điều muốn bóc khói.

Đã nói là Hoa có máu dâm, đừng chọc cho nó nứng thì thôi, đã làm cho nó nứng lồn rồi mà còn không chơi thì nó dám đè thằng Cường ra bóp cổ chết tươi như không. Bởi…thằng Cường còn đang vuốt ve mơn trớn thì con Hoa đã ke? tuột cái quần xà lõn cũa thằng Cường xuống. Rồi Hoa nhỗm người từ bên trên hạ cái mép lồn nóng hổi vừa thổ vừa ăn của nó, nuốt gọn con cặc thằng Cường nghe một cái “ót”. Cả hai đứa đều ứ lên một tiếng nghe mà đứt ruột.

Cường nằm dưới, vừa suýt soa vừa hỏi Hoa:
– Em có sướng không? Anh thì? sướng quá cỡ.

Hoa nghĩ thầm trong đầu: “Đúng là đồ ngu, đụ mà không sướng chớ làm gì mới sướng bây giờ”. Tuy nghĩ vâ.y, nhưng con Hoa vừa hít hà vừa trả lời như cắn phải trái ớt hiểm:
– Sướng?nhưng mà?sợ quá hà.
– Sợ cái gì em?
– Em sợ có bầu lắm.

Cường còn con nít, thuộc loại điếc không sợ súng. Nếu như bình thường thì nó còn suy nghĩ, đằng này nó đang được hưởng cái thú ái ân lần đầu tiên trong đời, thành ra khỏi cần chần chờ, nó trả lờii một câu ngon lành như đang say khí:
– Lo gì, đẻ ra anh nuôi.

Hoa cũng chẳng tin tưởng gì nơi thằng con trai mới 18 tuổi, vừa đặt chân đến Mỹ có mấy tiếng đoàng hoà mà nói chuyện đi làm nuôi nó. Tuy nhiên, đang lúc sướng mà nghĩ tới chuyện đó chi cho mắc công hồi hộp, mà đã hồi hộp rồi thì mất sướng.

Con Hoa không thèm hỏi nữa. Từ trên nó cứ nhấp nha nhấp nhỗm người như phi ngựa. Mặt nó ngữa lên trời, hai mắt nhắm nghiền, mà miệng thì rú lên từng hồi dài như Tarzan vê` rừng.

Ông Bảy từ sau cái hôm trốn vợ xách xe gắn máy chạy từ Biên Hòa vê` Sài Gòn để hiếp dâm đứa con nuôi, trong lòng ông cũng cảm thấy một chút hối hận, nhưng ông lại tự ngụy biện là có lẽ bữa đó ông say, mà cái gì làm trong lúc say là coi như hỗng tính.

Trong lòng ông cứ nôm nốp lo sợ một ngày đẹp trời nào đó, con Hoa thú thật với bà Bảy về vụ đó thì chắc ông phải tự bóp dái mà chết. Phải chi ông còn trẻ, có mang tiếng là con qủy râu xanh cũng đáng. Đằng này ông đã gần 60 mà lại mang tiếng làthằng già nứng cặc máu thì làm sao ông chịu được. Nhưng rồi ngày lại qua ngày, con Hoa vẫn vui vẻ, vẫn kính trọng ông, cửa nhà vẫn êm thắm. Ông Bảy cũng mừng thầm trong bụng và mong có một dịp nào đó, cửa nhà vắng vẻ ông sẽ uống rượu saythêm một bữa nữa.

Thế rồi trời không phụ lòng ngưồi. Sau khi mọi thủ tục đã làm xong, cả nhà bắt đầu ghi tên đi học Anh văn, cơ hội lại đến với ông.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.