Xem truyện 18 em hoa ở cô nhi viện mới hay

Hùng với Cường thì vào Trung học. Hai đứa nó vừa phải học chương trình phổ thông như bao nhiêu ngưồi khác, lại phải học thêm Anh văn để theo kịp với bạn bằng lớp. Vì vậy coi như từ sáng sớm, hai đứa đã vào trường đến chạng vạng tối mới về. Bà Bảy thì học buổi sáng. Ông Bảy với con Hoa thì học buổi chiều. Cũng may, người bảo lãnh có cho một chiếc xe cũ nên cứ sáng sớm, ông Bảy chở bà Bảy với anh em Hùng, Cường đến trường, xong ông về nhà lo bài vỡ.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Buổi trưa, ông rước bà Bảy về xong thì ông với con Hoa lại đi học. Hùng với Cường thì quá giang bạn bè đi về.

Ngay ngày đầu tiên nhập học. Ông Bảy vừa đưa mọi người đến trường xong, trở về. Vừa bước vô nhà là ông đã thấy con Hoa đang mở tủ lạnh, lom khom rót sữa uống.

Nhìn cái phao câu tròn lẵng của đứa con gái 17 bẻ gãy sừng trâu đang cong cong chỉa thẵng vô mặt mình, ông Bảy cầm lòng không được. Ông rón rén bước tối sau lưng Hoa.

Con Hoa cũng vẫn không hay biết gì hết. Từ lúc sáng sớm nó đã dậy, ở trên phòng xem lại bài vỡ, bây giồ mới bước ra nhà bếp, nên trên người nó vẫn còn mặc chiếc áo ngủ mỏng dính như vải mùng.

Ông Bảy nhìn cái mini xì líp hiện rõ bên trong chiếc áo ngủ, con lợn lòng của ông nó lại nổi lên. Ông Bảy le lưỡi liếm cái mép, rồi bằng tất cả sự nhanh nhẹn của một ông già 60, ông nhào tới ôm choàng lấy Hoa từ đằng sau tới.

Môt tay đang cầm bình sữa, một tay đang cầm ly, con Hoa bỗng giâ.t mình vì tự nhiên có người ôm cứng lấy nó. Hai bàn tay lại chụp trúng ngay hai cái vú sừng trâu cũa nó nữa.

Thường thì người con gái nào gặp hoàn cảnh này cũng hoát hoảng lên, nhưng con Hoa thì không. Nó biết bà Bảy không bao giờ chơi cái kiểu kỳ cục như vầy. Vậy thì nếu không phải Hùng thì là Cường. Mà nêú không phải Cường thì là ông Bảy chứ không ai khác hết. Mà thôi, dù ai đi nữa thì cũng là người nhà cả. Nghĩ vậy, con Hoa cũng chẳng cần thắc mắc làm gì, nó cười lục khục trong cổ họng một cách thích thú.

Ông Bảy vừa bóp vú nó vừa nói thều thào:
– Bác Bảy nhớ con quá Hoa ơi!
À thì ra ông già nuôi. Con Hoa nghĩ nhanh trong đầu: “Thôi thì cũng được. Cặc nào cũng là cặc. Mỗi người chơi sướng một cách khác nhau, sướng ít sướng nhiều gì cũng là sướng”.

Ông Bảy thấy con Hoa chỉ cười mà không trả lời, ông buông thêm một câu để dò hỏi tình hình:
– Nhà hổng có ai hết. Hoa chiều bác một bữa nữa nhé?
Con Hoa cũng khoái lắm, nhưng làm bộ mĩa mai:
– Bác Bảy muốn chơi thì chơi bác gái đi.

Ông Bảy tặc lưỡi:
– Thôi mà. Làm khó bác hoài!!!
– Hổng phải làm khó, nhưng mà?bác gái có sẵn đó sao bác hổng đòi bả chiều?
Ông Bảy cụt hứng, nhưng cũng ráng phân bua:
– Bả?già cả, nhăn nheo hết rồi, vui sướng gì nữa mà chơị
Con Hoa nói thì nói vậy, nhưng trong bụng nó cũng đang thèm lắm, đã nói là nó mang hai giòng máu, mà máu nào cũng dâm hết, nên con Hoa khoái đụ lắm.
Trước khi xuôi tay cho ông Bảy dày vò, con Hoa còn lãi nhãi một câu cho có lệ:
– Đàn ông toàn như vậy không hà. Lần này nữa thôi nhen.

Chỉ chờ đợi có bao nhiêu đó, ông Bảy tranh thủ ra tay gấp như sợ con Hoa đổi ý. Ông vên cao cái áo ngủ của Hoa lên tới cổ, rồi ngồi thụp xuống, dựa vào cánh cửa tủ lạnh, kéo quần xì líp của Hoa xuống mà bú một cách say sưa.

Hoa vừa lấy làm lạ vừa thích thú. Từ xưa đến nay Hoa chưa nghe ai nói đến cái kiểu này. Hai chân Hoa dang rộng, mép lồn banh ra cho cái lưỡi ông Bảy tung hoành thõa thích.

Chờ cho con cặc già của ông đủ cứng, ông Bảy mới tuột quần, bế Hoa choáng hai tay vô tủ lạnh, và ông đứng từ đàng sau đút tới.

Cứ mỗi lần ông nắc, cả hạ bộ ông áp chặt vào sau đít con Hoa nghe chành chạch, chành chạch rất là vui tai.

Bà Bảy múc một chút nước trong cái nồi đồ chay của bà đưa lên miệng để nếm thì chợt ngưng lại như nhớ ra điều gì. Bà quay sang Hoa bảo:
– Con hâm lại cái nồi thịt kho đi, rồi đợi nó nguội hãy cất vào tủ lạnh để mùng Hai hãy ăn. Hoa thật thà hỏi lại:
– Sao lại mùng Hai mới ăn hả bác Bảy?
Bà Bảy mắng yêu nó:
– Con thiệt khờ quá đi. Ngày mai là mùng Một Tết, phải ăn chay. Ngày mốt là mùng Hai, mấy đứa con muốn ăn gì cứ việc ăn.

Con Hoa sực nhớ ra, tối nay là giao thừa, vậy hôm nay cũng là kỷ niệm một năm kễ tư` ngày nó bị ông Bảy phá trinh. Con Hoa nói lảm nhảm một mình:
– Tết nhứt bên Mỹ này chán thấy mồ.
Bà Bảy quay lại nhìn con Hoa thắc mắc:
– Sao con nói như vậy?
– Ngườ Mỹ họ đâu có cho mình nghỉ Tết gì đâu. Mùng Một, mùng Hai gì cũng như ngày thường thôi.
– Thì sống ở đâu phải chịu vậy chớ con. Nhưng mà mình là người Việt, đâu quê? được nguồn gô?. Tết nhứt cũng phải cúng kiến ông bà chứ.

Con Hoa cười giả lã, nó dã giai vô bà Bảy:
– Nhưng con là người Mỹ mà. Cha Mỹ mẹ Việt?
Bà Bảy cũng cười vui vẻ, rồi bà quay lại nhắc nó:
– Con nếm thử nồi thịt coi vừa chưa. Coi chừng nước nó sắc xuống là mặn, hết ăn đó.
Con Hoa ngoan ngoãn lấy giá, múc một miếng nước kê lên miệng thổi phù phù rồi chúm môi nếm thử.

Bà Bảy ngừng tay, nhìn Hoa để xem phản ứng của nó thế nào về nồi thịt mặn hay lạt. Chợt bà thấy con Hoa quăng cái giá vô nồi, bụm miệng chạy thẳng vô phòng tắm.

Bà Bảy ngạc nhiên, vội vàng chạy theo, định hỏi nó xem cái gì vậy, thì con Hoa đã đóng cửa. Đứng bên ngoài, bà Bảy nghe rõ tiếng ụa mữa trong đó.

Bà Bảy sinh nghi. Một ngưồi đàn bà đã sanh đẻ hai lứa như bà, đâu thể nào lầm lẫn được. Kiểu này là triệu chứng có thai chứ không trật vào đâu được. Chờ cho con Hoa trở ra, bà Bảy nhìn nó xoi mói:
– Con sao vậy Hoa?
Hoa ấp úng:
– Dạ, đâu có sao.
Bà Bảy đâu có chịu cái kiểu trả lời đó, bà hỏi tới:
– Hỏng sao mà con ụa mữa dữ vậy?
– Tại con nghe cái mùi thịt kho nó?nó?
– Nó làm sao?
– Con cũng không biết nữa, tự nhiêu cái con phát muốn ói.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.