Xem truyện 18 em hoa ở cô nhi viện mới hay

Súng đại bác có nổ bể tai cũng không làm bà Bảy kinh hoàng hơn được. Vậy là không phải một mình thằng Cường, mà thằng Hùng cũng dính vô đó nữa sao?
Bà Bảy quát lên.
– Đi ra đi. Đồ con mất dạy.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Ông Bảy đang ngồi coi tivi dưới nhà, nghe tiếng bà Bảy quát, ông giựt mình bỏ chạy lên coi chuyện gì đã xảy ra. Ông thấy bà Bảy tóc tai rũ rượi, nằm vò đầu bức tóc như một con mẹ điêu. Ông Bảy hốt hoảng vô cùng.

Bấy lâu nay, bà Bảy lúc nào cũng ôn tồn, đằm thắm, chưa bao giồ bà lớn tiếng với chồng con. Chẳng biết chuyện gì xảy ra mà bà Bảy có thái độ lạ lùng như vậy? Ông Bảy ngồi rón rén xuống bên cạnh vô dọ dẫm:
– Chuyện gì vậy bà?
Bà Bảy trút hết bực tức lên đầu ông chồng:
– Ông đừng có hỏi tui. Xuống hỏi con Hoa kìa.

Nghe nhắc tới Hoa, ông Bảy hết hồn. Tuy ông là ngườ đã có sỏi sạn trong đầu, nhưng đối với cái chuyện ông với con Hoa đã làm thì ông không khớp bà Bảy sao được. Ông Bảy rụt rè hỏi lại:
– Con Hoa nó làm cái gì bà?
Trong bụng ông nghĩ là con Hoa đã hổn hào gì đó với bà Bảy nên bà có vẻ giận dữ như thế. Không ngờ bà Bảy nói luôn một hơi:
– Ông xuống dưới mà lo cho nó. Nó có chửa ba tháng rồi.

Ông Bảy đứng không vững nữa. Người ông mềm như cọng bún. Chẳng lẽ, ông gần 60 rồi mà còn có thể làm Hoa có chửa được sao? Tự nhiêu ông Bảy buột miệng nói:
– Vô lý
Bao nhiêu tức giận đè nén từ nãy đến giờ bằng lên sau câu nói đó của ông Bảy. Bà Bảy la toáng lên:
– Con Hoa nó khai thật với tui rồi. Giờ ông tính sao? Ở đó mà vô lý.

Ông Bảy trở về với thực tại. Vậy là con Hoa đã có chửa với ông thật rồi. Nó đã khai với bà hết rồi. Ông không còn biết nói gì nữa bây giờ. Ông hạ giọng xuống run run:
– Bà nói nho nhỏ, coi chừng con cái nó nghe. Có tốt đẹp gì đâu mà la um sùm.

Nghe nhắc đến con cái, bà Bảy càng bô lửa giận thêm. Bà đập đầu vô tường ầm ầm như để trút bớt cái gánh nặng trong lòng. Bà la bài hãi lên:
– Để tui chết cho mấy người vừa lòng.
Ông Bảy thấy là mọi việc đã đổ bể hết rồi. Ông nhào tới, ôm chặt bà Bảy lại. Rồi ông hạ giọng nói một câu làm bà Bảy đứng tim:
– Thôi mà, bà đừng giận, bữa đó tại tui say.

( Hết truyện em hoa ở cô nhi viện )

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.