Xem truyện tranh nhật bản 18+ hoc sinh phịch nhau cực hấp dẫn

Con mắt thầy Phú Sĩ lúc này long lên xồng xôc, thầy phân trần với giọng bực bội, cơ hồ thầy đang chửi về cái ngu của thầy. Tuấn Vũ dường như cảm thông nỗi khổ của thầy. Anh ta hỏi:
– Bữa nay anh có cách nào kiếm tí vốn để để mình lên “Xe Đạp” gỡ gạc?

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Thầy Phú Sĩ trầm ngâm, óc thầy chạy vòng vòng mấy đường gân não, hầu moi ra môt tia sáng nào để kiếm tìên. Trán thầy nhíu lại miệng há hốc ra đờ đẫn. Dân mê: cờ bạc dù thua chết mẹ chết cha, nhưng khi nghe nhắc tới sòng bài là bị khích động ngay. Thầy lật cuốn số nhỏ ghi chép tên người quen tìm kiếm.

Tia mắt dò đẫm của thầy dừng lại nơi tên Kim Đan. Thầy lấy bút khoanh tròn tên và đia chỉ này, gật gù thầy nói một mình: “Đến đây mượn tìên chắc nhìêu hy vọng”. Ký ức thầy bắt đâu làm việc: Cách đây không lâu, thầy có cho vợ chồng Kim Đan một lá “bùa hên” để làm ăn. Lúc đó vợ chồng Kim Đan rách rớt mồng tơi, thường đến nhờ thầy xem vận mạng, chuyện làm ăn, gia đạo. Người chồng tlù mặt mày ủ dột, u tối thê lương, còn Kim Đan thì mặc dù ở thời sa sút nhưng phơi phới xuân tình, lúc nào trên môi cũng sần sàng cười một nụ giao duyên với người đối diện. ớ xứ Mỹ này, gia đnh làm ăn thất bại, người đàn ông thường khồ sở ray rứt, bởi vì sự thất bại trong tìên bạc là mệnh đề chính kéo theo mệnh đề phụ: vợ hỏ. Ông chồng Kim Đan rãu là phải lắm. Còn Kim Đan với nhan sắc duyên dáng đó. Một thứ vốn trời cho, nàng sợ gì mà phải buồn. Không cần lật quẻ bài hay chấm tửvi. Thầy Phú Sĩ cũng thấy rõ tương lai cua người chồng. Nhưng trước mặt hai vợ chồng thầy rất khó nói đìêu này. Thầy hẹn riêng Kim Đan đến để thầy “coì”. Thật ra thầy không cần coi gì cả. Trước khi cho Kim Đan lá bùa làm ăn phát tài, thầy “in” cho Kim Đan lá bùa “sung sức” củạ thầy. Kim Đan tê mê hồn vía, tâm hồn xiêu vẹo ngất ngây. Lá bùa bằng giấy màu vàng chữ đen nàng cất trong bóp thật kỹ~ Nàng nghĩ thầm: “Thầy mà đã “in” mình rồi thì thầy phải cho lá bùa linh thiêng thứ thiệt”.

Chó ngáp phải ruồi, vài tháng sau, vợ chồng Kim Đan đến tìm thầy báo tin họ vừa trúng một “mánh” lớn, họ hớn hờ ra mặt, quà cáp cho thầy thật là bề bộn. Nghề bói toán nhìêu khi cũng hên xui lắm. Lúc tặng Kim Đan lá bùa làm ăn, thầy chỉ muốn .nương vào đó cho Kim Đan tin tưởng và dễ dàng thả lỏng “cửa lòng” cho thầy “chui vào” thưởng thức món ngon của lạ, rồi sau đó hạ hồi phân giải. Ngờ đâu đã được thưởng thức em, mà lá bùa lại linh thiêng nữa. Thầy sướng như chưa bao giờ được sướng khi nhận quà cáp của vợ chồng Kim Đan cho. Thầy còn “cấy” thêm: “Nói thiệt với vợ chồng mấy em là khi rời Việt Nam thầy chỉ xin sư phụ được có hai lá bùa, một lá đã dành cho tụi em. Không nói thầy cũng biết là tụi em sẽ phải khá. Nhớ đừng nói cho ai nghe này nghen. Thầy biết thầy sẽ tổn đức khi cho bùa như vậy nhưng tội nghiệp vợ chồng em thầy mới cho đó.” Vợ chồng Kim Đan ngồi nghe mà lòng cám đòng quá chừng.

Thừa thắng xông lên, thầy hẹn ông chồng Kim Đan hôm sau đến thầy coi riêng cho một quẻ. Dựa vào tâm lý đời sống, sinh hoạt vật chất ở xứ này. Thầy khuyên chồng Kim Đan phải coi chừng vợ, trong quẻ bài mới nhất thầy thấy gia đạo vợ chồng bất ổn. Ông chồng nghe vừa xốn xang vừa hết hồn. Câu cứu thầy thêm một quẻ nữa. Thầy chần chừ một lúc lâu, và cho nốt ông chồng lá bùa còn lại, gọi là bùa giữ vợ. ông chồng tin tưởng hết mình, coi thầy như quới nhơn cứu mạng và thưởng luôn năm trăm đồng cho thầy.

Có được sốvốn bự, vợ chồng Kim Đan sang một nhà hàng khá lớn nằm ngay trung tâm Uttle Saigon lấy tên là Kim Đan Restaurant. Không hiểu là lá bùa thầy “mát tay” hay tại thời vận vợ chồng Kim Đan càng ngày càng phát đạt. Khách khứa ra vô ào ào. òng Tàu nấu bếp cho Kim Đan càng được cưng hết mực. Lúc vào làm cho Kim Đan, ông khoe mình là tay nấu nướng với hơn hai mươi năm khói lửa cho các nhà hàng thứ dữ ở Việt Nam, khoe thì khoe vậy nhưng thực tế ông chỉ có làm bếp phụ cho mấy tiệm ăn nhỏ trong miệt Chợ l~n ngày xưa. Bây giờ quán đã đông khách rồi tự nhiên đìêu khoác lác của ông ta là sự thật. Người ta đồn nhau, quán Kim Đan có món “Bát tiên trầm thủy” ăn vô bổ thận hết chỗ nói. Cũng từ chỗ đó, đám nam tử nào cần “bồi dưỡng” đều đến nhà hàng Kim Đan thử một lần. Tìên bạc làm nên trí khôn, vợ chồng Kim Đan chưa chịu dừng lại ở chỗ đó, tìm cách mở rộng thêm nhà hàng và mươn ban nhạc chơi Pree cuối tuần cho khách vừa ăn vừa nghe văn nghệ.

Bắt đầu tới đây thì quẻ bói của thầy dành cho ông chồng Kim Đan trở nên linh nghiệm và lá bùa “giữ vợ” của thầy cho người chồng cũng không còn hiệu nghiệm nữa.

Kim Đan với nhan sắc đó, tướng cách hấp dẫn đó, lại là bà chủ một nhà hàng lớn nên bắt đấu thấy ông chồng mình cù fân vâ không có hào hoa phong nhã chút nào. Kim Đan ngắm nghé đến anh nhạc sĩ Trường Can, nhạc trưởngban nhạc chơi cho quán Kim Đan cuối tùân. Trường Can thật đúng như cái tên của anh. Cái gì cũng đài hết, từ khuôn mặt, cái lưng, cặp giò, đôi tay, mép miệng, dài rất là cân đối, nhất là mái tóc phủ gần mang tai. Lúc anh ngồi chơi keyboard như một thiên thần rủ. Ttóc xuốngvườn địa đàng. Kim Đan phải lòng người nhạc. sĩ này lúc nào không biết và để tỏ thái độ, bà âm thầm tăng lương cho anh kép tương lai này. Tội nghiệp ông chồng Kim Đan miệt mài làm ăn, đêm_tiên. Anh ta bù đầu tóc rối, không hở tay, ngày nào cũng mệt mỏi bơ phờ, mặc dù tối nào cũng làm một chén “bát tiên trầm thủy” do ông bếp chếriêng, nhưng cũng không thỏa mãn được gì đối với Kim Đan. Phần bất mãn cốt cách phong thálcủa ông chồng, phần không được đên đáp xứng đáng lúc “nửa đêm về sáng” Kim Đan ngày càng ngã lòng mình về phía tài năng lỗi lạc nơi chiếc “gậy thần” của chàng nhạc sĩ Trường Can. Cây gậy thần đã làm nên tên tuổi Trường Can. Anh ta chơị nhạc không hay, nhưng anh ta “chụm củi” vào bếp thì hết nói nổi. Trường Can đã có một thời nổi tiếng là vua “chụm củi”, lò nào dù than tàn bếp lạnh gặp phải củi Trường Can thì sẽ nóng trở lại hừng hực lửa. Đã vậy, ngoài tài đàn địch, Trường Can còn là một hoạt náo viên rất duyên đáng. Đối với các bà khá giả tên tuối ở vùng thủ đô ty nạn thì tuýp người như Trường Can không được coi là “thần tượng” nhưng riêng Kim Đan là một phụ nữ mới lên giai cấp. Xảo thuật của Trường Can thật là đáng kể. Lắm lúc trên bục gỗ, Trường Can đàn, dưới này Kim Đan thu mình nơi góc bàn ngồi lim dim đôi mắt nhịp nhịp theo, trong lòng rạo rực, chỉ muốn được cùng Trường Can hòa tấu. Trường Can với đôi mắt nhà nghề đã thấy rõ đìêu này, anh biết trước sau gì con mồi Kim Đan cũng lọt bẫy, cái lò lứa đó sẽ phải chụm củi Trường Can. Còn một đìêu gay cấn khác nữa mà Trường Can cảm tưởng là một trở ngại lớn khi phản công lại Kim Đan. Đó là ông chồng, dù sao đối với mọi người: vợ chồng Kim Đan đã ăn ờ với nhau gần mười năm, tuy không con cái, nhưng trên bình diện dư luận, đớp một người đàn bà như vậy thuộc. về tội phá gia cang. Đàn ông dù lưu manh láu cá đến đâu trong vấn đê luyến ái cũng còn”chút tính toán.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.