Xem truyện tranh nhật bản 18+ hoc sinh phịch nhau cực hấp dẫn

Ngôi nhà cũng khá cũ, tiếng máy heat chạy rè rè, ỉ ôi như một người bi bệnh suyễn. Sung sướng nhất của Ngọc là những giờ ở tmớng học, vừa xôn xao vừa ấm
cúng với bạn bè. Buổi chiều đi làm về, Toàn rón rén đến cửa phòng Ngọc gõ nhè nhẹ. Nghe tiếng bước chân giống âm thanh của con mèo ăn vụng, Ngọc đã biết ngay là ông chủ nhà.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Nàng giả vờ như không biết. Đợi cho Toàn gõ mạnh, Ngọc mới lên tiếng: . .
– Ai đó?
– Toàn đây Ngọc”
“Thằng chả” bữa nay về hơi trễ. Có gì đây mà gọi mình hăng hái quá vậy? Ngọc nhủ thầm.
– Đợi chút nghe anh Toàn.
Mặc dù không có gì cần phải chuẩn bi, nhưng bản năng phụ nữ xui Ngọc cứ rề r~ cho người ta sốt ruột.
Toàn chu mỏ nơi khe cửa, nói vọng vào:
– Có cái này ngộ lám, Ngọc ra rồi biết.
Lời nói trên có hiệu quả thiệt. Ngọc bỏ thòng hai cẳng xuống gầm giường, không cân dép, đến mở cửa phòng.

Dángvóc rũ rượi hơi lười biếngvới bàn tay nhỏ nhắn bám vào nắm cửa, khêu gợi một cách lạ lùng làm Toàn nhìn Ngọc cười bẽn lẽn. Anh ta vô đê:
– Bữa nay lạnh hôn Ngọc?
Câu hỏi thật là vô duyên, chứng tỏ Toàn đang bối rối trước bộ quần áo ngủ không phần lót đang dán khít khao trên người Ngọc.

Ngọc đưa haỉ tay áp chéo vào ngưc thay câu trả lời, một phần cũng để che bớt bộ ngực còn nóng hồi đang rung rinh phía bên trong áo. Không còn chờ đợi được nữa, Toàn nghiêng người về phía Ngọc, tiết lộ:
– Anh mới mua cho Ngọc cái máy heat điện, như vậy tiện cho Ngọc hơn khi ở trong phòng. Anh đang để máy ngoài phòng khách.
Ngọc từ chối lấy lệ:
– Thiệt phìên anh quá. Cũng đâu có gì lạnh lắm! Em quen xử dụng mền, cứ quân chật vào, co rút lại là ngủ ngon rồi…
– Ngọc nói thế, chứở sát phòng nhau, anh biết Ngọc trở mình suốt đêm…
Câu nói này vô tình để lộ cái tây hay rình rập của Toàn.

“Chẳng thà ở một mình, sao cũng xong. Đàng này mỡ treo miệng mèo, thiệt là khó chịu.” Từngày có Ngọc về ở share phòng, đời sống Toàn trở nên phức tạp, bứt rứt thường trực, đi ra đi vô cứ gặp nhan sắc khơi trêu, làm cái gì cũng giứ ý giữ tứ. Đang ở thời kỳ câu độ nên ông chủ nhà phải ráng đóng kich. Khó nhất là đóng kich không có sân khấu, nhìêu khi phải độc diễn, chán thấy mẹ!

Ouan niệm vật chất sẽ đánh bại tinh thần, Toàn cứ mong Ngọc thiếu kém cái này cái kia để chàng ta đáp ứng ngõ hầu lấy lòng người đẹp đang mô côl tình ái. Như hôm nay chẳng hạn, mua được cho Ngọc cái máy heat điện, Toàn thấy mình đã có thêm điểm. Trước khi giao máy cho Ngọc, Toàn lợl dụng lúc này thân thiện thêm:
– Ngọc ra đây, anh sẽ chỉ cách xử dụng.

Lý doviện dẫn củaToàn quá chính đáng, khiến Ngọc không làm sao chối từ được. Ngọc theo Toàn ra phòng khách nơi có một hộp carton còn mới nguyên để trên
bàn. Toàn lấy tayxoayxoay chỗ tấm giấy nhỏ có giá tìên, đẩy về phía Ngọc. Mắt Toàn không quên nhìn lén về phía nàng, xem Ngọc có chú ý nơi đó không. Ngọc cũng rất thông minh, nàng gãi đúng ngay chỗ ngứa của Toàn:
– Trời ơi, anh mua chi cái tốt, mắc quá vậy?
Toàn cười cười, ra cái đìêu ăn thua gì…
– Của Nhật đó Ngọc.
– Vậy hả?
Cái lối đối đáp quê mùa của Ngọc làm Toàn hả hê trong bụng. Anh ta giải thích:
– Ở Mỹ mình phảixài đồ Nhật, mắc chút đỉnh nhưng nó bền.

Giằng co qua lại, chờ cho Ngọc sốt ruột muốn thấy món hàng, Toàn bắt đầu khui hộp. Quả thật, qua Mỹ cũng chưa được lâu mấy, cái máy heat điện có hơi nước đối với Ngọc còn xa lạ lám, nhưng nàng cố gắng trầm tĩnh chờ Toàn tán tỉnh cho đáng đồng tìên bát gạo người ta.

Ngọc biết hôn, tại mình cần gấp, mua ngay nên hơi đắt, chứ chờ sale, mua rẻ hơn nhìêu. Thấy thàng cha chủ nhà cứ nhấn mạnh vào giá cả, như con buôn không bằng, Ngọc giả vờ lịch sự:
– Thôi, để Ngọc gởi tìên lại cho anh nhé…
Chỉ chờ có vậy, Toàn xì hơi:
– Mmh là người trong nhà mà Ngọc, có đáng gì đâu. Hơn nữa, tại nhà tôi không có máy heat riêng, nên người ở share lạnh lẽo, tôi có bổn phận phải chu toàn phương tiện cho Ngọc chớ…

Vừa nhắc tới lạnh lẽo, Toàn cũng sẵn dip đó “đia” vào ngực Ngọc. áo nàng mỏng, không có bộ giáp phía trong, đôi nhũ hoa như có linh hồn, biết mình đang bi soi mói có vẻ như tưng tưng lên. Con mắt Toàn đứng yên chỗ đó, suy nghĩ vẩn vơ về một khoái cảm hàm thụ. Ngọc mải mê ngấm nghía máy sưởi, chừng ngước lên bất
gặp con ngươi Foàn đang “ăn chè” nơi ngực mình. Nàng ưỡn ra cho ông chủ nhà thưởng thức, nghĩ ràng nhưvậy cũng vừa đánh đổi được cái máy heat tối tân gần hết một ngày lương của chàng ta.

Đời Toàn chơi bời đàng điếm cũng đã nhìêu, nhưng cái gì úp mờ, vụng trộm vẫn thích hơn. Trí tưởng tượng chàng ta lội xa thêm trên giòng sông ngực Ngọc, ở đó có hai đóa lục bình bồng bềnh trôi, đã ơi là đã…

Thây cũng vừa đủ trả lễ, Ngọc lên tiếng:
– Bộ anh không thấy lạnh sao, chỉ mặc có một áo đơn chiếc đi làm?
Sự chú ývề cách ăn mặc của mình mà Ngọcvừa phát biểu, đối với Toàn đáng giá ngàn vàng. Toàn vươn vai nói mạnh:
– Ăn thua gì Ngọc, mình là đàn ông mà. Sức anh đối với cái lạnh cớ này có thấm thía gì đâu?
Dứt câu, Toàn cung cung tay về phía trước, ra cái đìêu mình còn khoẻ lắm, sẵn sàng “chiến đấu” lúc nào cũng được…
* *
Đời gái một con không chồng của Ngọc giống như trái cây chín đỏ trên cành thấp. Đấng đàn ông nào đi ngang cũng muốn vói taybụp một phát. Biếtvậy, Ngọc rất cẩn thận. Tử ngày về ở căn nhà gần trường học, nàng còn kỹ hơn. Nàng không thổ lộ cho ai địa chỉ của mình, sợ bị quấy rầy lỡ mích lòng ông chủ nhà thì bất !ợi lắm.

Hôm nay là ngày thi Test khả năng Anh ngữ. Lớp học Ngọc toàn đám thanh niên sồn sồn, những người ty nạn muộn màng tới Mỹ. Kể cả ông thầy giáo, một cựu sĩ quan Không quân Việt Nam vừa ra tù đã vượt biên, nhờ có vốn liếng Anh ngữ, mặc dù mới định cư chừng một năm hơn, ông đã được Hội Nhà thờ thu nhận làm
thầy giáo dạy Anh văn mấy người ty nạn. Thầy Hòa ra đi có một mình, vợ và hai con còn kẹt lại quê nhà.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.